Blackmagic Design ra mắt sản phẩm mới Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

Blackmagic Design ra mắt sản phẩm mới Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

IBC 2023, Amsterdam, Hà Lan – Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2, một mẫu máy ảnh studio cập nhật có bổ sung 12G-SDI cho phép khách hàng kết nối nó với các bộ chuyển đổi dựa trên SDI như ATEM Constellation. Model mới cũng bổ sung hỗ trợ điều khiển camera từ xa qua mạng thông qua API REST và đàm thoại trên tai nghe 3,5mm. Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2 vẫn giữ nguyên cảm biến phim kỹ thuật số 4K tuyệt vời với dải động 13 bước, ngàm ống kính MFT và thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn của model trước đó. Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2 hiện có sẵn ngay tại các đại lý của Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 1.345 USD.

Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2 sẽ được trưng bày tại gian hàng Blackmagic Design IBC 2023 #7.C49.

Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

Máy ảnh Blackmagic Studio có các tính năng tương tự như máy ảnh studio lớn, được thu nhỏ thành một thiết kế nhỏ gọn và di động. Ngoài ra, với dải động và khoa học màu sắc của máy quay phim kỹ thuật số, máy ảnh có thể xử lý các điều kiện ánh sáng cực kỳ khó khăn trong khi tạo ra hình ảnh mang tính điện ảnh. Cảm biến có ISO lên tới 25.600 để khách hàng có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời ngay cả ở những địa điểm thiếu sáng. Các tính năng nâng cao bao gồm talkback, tally, điều khiển camera, bộ chỉnh màu tích hợp, ghi Blackmagic RAW vào đĩa USB, phát trực tiếp và hơn thế nữa.

Mặc dù Blackmagic Studio Camera được thiết kế để sản xuất trực tiếp nhưng nó không bị giới hạn khi sử dụng với bộ chuyển đổi trực tiếp. Đó là vì nó ghi Blackmagic RAW vào ổ USB nên có thể sử dụng trong mọi tình huống mà khách hàng sử dụng chân máy. Kính ngắm lớn 7″ giúp nó trở nên hoàn hảo cho các công việc như chương trình trò chuyện, sản xuất truyền hình, tin tức truyền hình, thể thao, giáo dục, thuyết trình hội nghị và thậm chí cả đám cưới. Màn hình lớn sáng với tay cầm bên, màn hình cảm ứng và điều khiển vật lý giúp bạn dễ dàng theo dõi ảnh trong khi vẫn thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

Các cảm biến tuyệt vời kết hợp với khoa học màu sắc thế hệ thứ 5 của Blackmagic mang đến cho khách hàng công nghệ hình ảnh tương tự được sử dụng trong máy quay phim kỹ thuật số. Bộ sửa màu thậm chí có thể được điều khiển từ bộ chuyển đổi. Với dải động 13 điểm dừng, máy ảnh có màu đen đậm hơn và màu trắng sáng hơn, hoàn hảo cho việc chỉnh màu. Tuyệt vời cho cả sản xuất HD và Ultra HD, các mẫu 4K có độ phân giải 3840 x 2160 và mẫu 6K có độ phân giải 6144 x 3456. Ngoài ra, tất cả các mẫu đều hỗ trợ 23,98 đến 60 khung hình / giây.

Với ngàm ống kính EF hoặc MFT phổ biến, Máy ảnh Blackmagic Studio tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng. Ống kính chụp ảnh có chất lượng đáng kinh ngạc vì chúng được thiết kế để sử dụng trong chụp ảnh có độ phân giải cao. Để loại bỏ nhu cầu phải đưa tay ra xung quanh để điều chỉnh ống kính theo cách thủ công, nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn cho phép khách hàng điều chỉnh ống kính từ tay cầm ba chân giống như máy ảnh studio lớn. Nó mang lại cho khách hàng cảm giác giống như một ống kính truyền hình B4 đắt tiền.

Không giống như máy quay thông thường, Máy quay Blackmagic Studio có kết nối SDI bao gồm tính năng đàm thoại để người vận hành bộ chuyển đổi có thể giao tiếp với máy quay trong các sự kiện trực tiếp. Điều đó có nghĩa là đạo diễn có thể nói chuyện với người điều khiển máy quay để hướng dẫn lựa chọn cảnh quay, loại bỏ vấn đề trong đó tất cả các máy quay có thể có cùng một cảnh quay cùng một lúc. Tất cả các mẫu đều hỗ trợ tai nghe 3,5 mm được thiết kế cho điện thoại thông minh, trong khi các mẫu Pro hỗ trợ tai nghe phát sóng XLR 5 chân tiêu chuẩn.

Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

Blackmagic Studio Camera có cổng mở rộng USB-C tốc độ cao cho phép khách hàng ghi vào ổ đĩa ngoài, điều khiển máy ảnh qua mạng hoặc kết nối với nhiều loại phụ kiện. Cắm ổ flash USB bên ngoài và máy ảnh có thể ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit chất lượng cao để chỉnh sửa và chỉnh màu sau này. Điều đó có nghĩa là khách hàng chỉ cần di chuyển đĩa sang máy tính để làm việc và không cần mất thời gian sao chép tập tin. Hoặc thêm bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet để điều khiển máy ảnh của họ qua mạng thông qua API REST dễ sử dụng. Khách hàng thậm chí có thể sao chép các tập tin ra khỏi máy ảnh qua mạng. Ngoài ra, việc cắm thêm các yêu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn để cho phép kiểm soát hoàn toàn ống kính, giống như một máy ảnh studio lớn.

Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design, cho biết: “Khách hàng yêu thích sự đơn giản của quy trình làm việc kiểu phát sóng sử dụng HDMI trên Studio Camera 4K Plus ban đầu nhưng chúng tôi thực sự muốn xây dựng một lộ trình nâng cấp cho những khách hàng đó khi họ muốn chuyển sang các bộ chuyển đổi lớn hơn”. “Đó là những gì chúng tôi đã thực hiện bằng cách bổ sung tính năng hỗ trợ SDI và đàm thoại trên tai nghe 3,5mm cho mẫu tai nghe mới này. Ngoài ra, với sự hỗ trợ cho các API REST đơn giản qua mạng, giờ đây khách hàng có quyền truy cập vào giải pháp điều khiển camera từ xa dễ sử dụng. Giờ đây, nhiều hơn thế nữa khách hàng có quyền truy cập vào quy trình phát sóng cao cấp trong quá trình sản xuất trực tiếp của họ. Chúng tôi rất nóng lòng được xem khách hàng của mình tạo ra những gì!”

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Thiết kế đặc biệt cho sản xuất chương trình trực tiếp
  • Cảm biến Native 4K sensor với 13 stops of dynamic range.
  • Tương thích với dải lens wide range of popular MFT lenses.
  • Talkback via 3.5mm headsets.
  • USB-C port for recording to external disks or remote camera control over a network.
  • Màn Viewfinder lớn 7 inch high brightness
  • Cổng kết nối 12G-SDI và HDMI
  • Phụ kiện mở rộng focus demand và zoom demand cho điều khiển Lens (Không bao gồm)

Blackmagic Studio Camera 4K Plus G2

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI HALITI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.