Blackmagic Design ra mắt sản phẩm mới Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

Blackmagic Design ra mắt sản phẩm mới Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

IBC 2023, Amsterdam, Hà Lan – Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2, mẫu thế hệ tiếp theo của Blackmagic Micro Studio Camera 4K nổi tiếng. Mẫu máy ảnh mới vẫn giữ thiết kế cực kỳ nhỏ gọn của mẫu máy ban đầu nhưng giờ đây đã được nâng cấp với cảm biến phim kỹ thuật số 4K với dải động 13 bước dừng và ISO gốc kép lên đến 25.600 cho hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc. Ngoài ra, Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2 bổ sung thêm 12G-SDI để hoạt động lên tới 2160p60 và cổng mở rộng USB-C mới để ghi Blackmagic RAW vào ổ đĩa ngoài cũng như điều khiển mạng thông qua bộ điều hợp Ethernet. Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 từ các đại lý của Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 995 USD.

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2 sẽ được trưng bày tại gian hàng Blackmagic Design IBC 2023 #7.C49.

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2 là giải pháp hoàn hảo để đặt máy quay trên phim trường khi khách hàng không có đủ chỗ cho máy ảnh cỡ thông thường. Nó bao gồm ngàm ống kính MFT phổ biến, cảm biến hình ảnh 4K trong điều kiện ánh sáng rất yếu và khoa học màu sắc điện ảnh. Vì vậy, nó nhỏ nhưng có các tính năng của một máy ảnh studio cỡ lớn. Khách hàng cũng nhận được 12G-SDI cho hoạt động HD và Ultra HD lên tới 2160p60. Cũng có thể điều khiển bộ chỉnh màu và ống kính tích hợp bằng kết nối SDI và HDMI. Nó thậm chí có thể ghi Blackmagic RAW vào đĩa USB. Ngoài ra, Blackmagic Micro Studio Camera 4K còn vượt xa chất lượng phát sóng với log gamma, cho phép khách hàng tạo ra hình ảnh được chỉnh sửa màu sắc điện ảnh, tất cả đều có trong máy ảnh.

Máy ảnh Blackmagic Micro Studio đặc biệt có tất cả các lợi ích của một máy ảnh studio lớn trong một thân máy nhỏ gọn chắc chắn mà khách hàng có thể đặt hầu như ở mọi nơi. Nó có lõi hợp kim magie siêu cứng trong thân máy không lớn hơn nhiều so với ngàm ống kính. Khách hàng có thể sử dụng ống kính MFT hiệu suất cao, giá cả phải chăng hoặc thêm bộ chuyển đổi để hoạt động với ống kính truyền hình. Ngoài ra, các nút ở mặt trước của máy ảnh giúp khách hàng truy cập nhanh vào menu cài đặt và kích hoạt ghi hình.

Cảm biến 4K tuyệt vời kết hợp với khoa học màu sắc thế hệ thứ 5 của Blackmagic mang đến cho khách hàng công nghệ hình ảnh tương tự được sử dụng trong máy quay phim kỹ thuật số. Bộ sửa màu thậm chí có thể được điều khiển từ bộ chuyển đổi. Với dải động 13 điểm dừng, máy ảnh có màu đen đậm hơn và màu trắng sáng hơn, hoàn hảo cho việc chỉnh màu. Cảm biến có độ phân giải 4096 x 2160, rất phù hợp cho cả công việc HD và Ultra HD. Ngoài ra, Blackmagic Micro Studio Camera hỗ trợ từ 23,98 khung hình / giây đến 60 khung hình / giây.

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

Với ngàm ống kính MFT phổ biến, Blackmagic Micro Studio Camera tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng của Olympus, Panasonic, Sigma, v.v. Ống kính chụp ảnh có chất lượng đáng kinh ngạc vì chúng được thiết kế để sử dụng trong chụp ảnh có độ phân giải cao. Điều này rất lý tưởng vì nó cho phép khách hàng điều chỉnh camera được gắn trên cao ở những khu vực khó tiếp cận mà không cần phải tiếp cận chúng.

Máy ảnh Blackmagic Micro Studio có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau. Chúng có tính năng HDMI nên rất hoàn hảo cho các bộ chuyển đổi HDMI như ATEM Mini. HDMI hỗ trợ kích hoạt video, kiểm đếm, điều khiển và ghi cho quy trình làm việc kiểu phát sóng bằng một cáp HDMI duy nhất. Họ cũng có 12G-SDI để khách hàng có thể kết nối với các bộ chuyển mạch dựa trên SDI chẳng hạn như ATEM Constellation. Có một kết nối 12G-SDI cho video camera và một kết nối để quay lại chương trình. Chương trình quay lại cũng bao gồm tally, talkback và điều khiển camera từ xa.

Blackmagic Micro Studio Camera 4K có cổng mở rộng USB-C tốc độ cao cho phép khách hàng ghi vào ổ đĩa ngoài, điều khiển máy ảnh qua mạng hoặc kết nối nhiều loại phụ kiện. Cắm ổ USB ngoài và máy ảnh có thể ghi các tệp Blackmagic RAW 12 bit chất lượng cao để chỉnh sửa và chỉnh màu sau này. Điều đó có nghĩa là khách hàng chỉ cần di chuyển đĩa sang máy tính để làm việc và không cần tốn thời gian sao chép tập tin. Hoặc thêm bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet để điều khiển máy ảnh của họ qua mạng thông qua API REST dễ sử dụng.

 

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

Blackmagic Micro Studio Camera có rất nhiều tùy chọn nguồn điện khác nhau. Nó bao gồm một đầu nối nguồn khóa DC 12V thông thường để cáp không bị vô tình kéo ra. Máy ảnh này cũng hỗ trợ pin tương thích LP-E6 tiêu chuẩn để khách hàng có thể bổ sung pin để dự phòng nguồn điện cục bộ trong các buổi phát sóng trực tiếp quan trọng. Những loại pin này hiện có sẵn trên khắp thế giới và sẽ được máy ảnh duy trì sạc nhỏ giọt. Khách hàng thậm chí có thể sử dụng bộ chuyển đổi để kết nối máy ảnh với pin V-Lock để có năng lượng thực sự cả ngày. Đó là một giải pháp tuyệt vời khi không có nguồn điện ở nơi đặt camera.

Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết: “Khách hàng của chúng tôi yêu thích Blackmagic Micro Studio Camera 4K ban đầu và đã yêu cầu chúng tôi cung cấp phiên bản cập nhật. “Chúng tôi rất vui mừng được mang chiếc máy ảnh này trở lại tốt hơn bao giờ hết! Đó là thiết kế vô cùng nhỏ gọn so với mẫu ban đầu, được nâng cấp với kết nối HDMI 12G-SDI và 4K mới, cảm biến 4K tuyệt vời dành cho hình ảnh điện ảnh trong quá trình sản xuất trực tiếp và ghi Blackmagic RAW. Chúng tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ thích thú khi có thể tạo ra nội dung hấp dẫn hơn nữa từ nhiều góc máy hơn bao giờ hết và ở chất lượng phim kỹ thuật số!”

TÍNH  NĂNG NỔI BẬT

  • Thiết kế đặc biệt cho sản xuất chương trình trực tiếp
  • Thiết kế Small, thân vỏ chắc chắn với hợp kim nhôm magnesium
  • Cảm biến Native 4K sensor với 13 stops of dynamic range.
  • Tương thích với lens MFT góc rộng/ wide
  • USB-C port for recording to external disks or remote camera control over a network.
  • Sử dụng nguồn 12V hoặc pin LP-E6

Blackmagic Micro Studio Camera 4K G2

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI HALITI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.