Blackmagic Design ra mắt sản phẩm Blackmagic Videohub 80×80 12G

Blackmagic Design ra mắt sản phẩm Blackmagic Videohub 80×80 12G

Blackmagic Videohub 80x80 12G

IBC 2023, Amsterdam, Hà Lan – Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic Videohub 80×80 12G, bộ định tuyến 80×80 12G-SDI lớn hơn cho phép khách hàng kết nối và định tuyến mọi kết hợp SD, HD và Ultra HD trên cùng một bộ định tuyến tại cùng lúc. Blackmagic Videohub 80×80 12G có bảng điều khiển phía trước với các nút tắt, màn hình LCD có thể hiển thị nhãn hoặc video trực tiếp, núm xoay bằng kim loại được gia công để duyệt các nguồn video, kết nối tham chiếu và nguồn điện dự phòng. Blackmagic Videohub 80×80 12G sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11 từ các đại lý của Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 9.995 USD.

Blackmagic Videohub 80×80 12G sẽ được trình diễn tại gian hàng Blackmagic Design IBC 2023 #7.C49.

Blackmagic Videohub 12G loại bỏ tình trạng rối dây cáp vì khách hàng có thể cắm tất cả thiết bị SDI của họ vào bộ định tuyến, sau đó thực hiện kết nối điện tử. Khách hàng không cần sơ đồ hệ thống phức tạp cho studio của mình vì khách hàng có thể kết nối bất kỳ đầu vào video nào với bất kỳ đầu ra video nào hoặc thậm chí một đầu vào video duy nhất với nhiều đầu ra video. Điều này có nghĩa là màn hình có thể xem bất kỳ nguồn nào trong studio. Khách hàng có được sự linh hoạt hoàn toàn để xử lý những thay đổi liên tục hoặc thậm chí là những trường hợp khẩn cấp. Nó cho phép khách hàng sử dụng nhiều máy ghi HyperDeck để mastering dự phòng. Hoặc khách hàng có thể định tuyến video tới nhiều bộ xử lý phát trực tuyến cho tất cả nền tảng phát sóng của họ. Blackmagic Videohub 12G cũng rất lý tưởng để bổ sung thêm đầu vào cho bộ chuyển đổi ATEM.

Bộ định tuyến video 12G-SDI có độ trễ bằng không kiểu mẫu 80×80 khổng lồ hỗ trợ mọi sự kết hợp giữa SD, HD và Ultra HD trên bộ định tuyến cùng một lúc. Tính năng bảng điều khiển, đồng hồ lại và điều khiển Ethernet bên ngoài.

Bảng điều khiển tích hợp phía trước cho phép khách hàng định tuyến video, nhờ đó, khách hàng có được giải pháp hoàn hảo cho các giá đỡ sản xuất trực tiếp không có không gian cho các bảng phần cứng bổ sung. Bảng điều khiển phía trước tương tự như Videohub Master Control Pro và nó có núm xoay để duyệt, các nút nhập trực tiếp để điều chỉnh tốc độ và màn hình LCD để hiển thị nhãn. Tuy nhiên vì bảng điều khiển được tích hợp sẵn trong bộ định tuyến nên khách hàng cũng có thể xem video trực tiếp trên màn hình LCD. Màn hình LCD cũng có các menu để cho phép khách hàng thay đổi cài đặt bộ định tuyến.

Blackmagic Videohub 80x80 12G

Với màn hình LCD tích hợp, Blackmagic Videohub 12G có thể hiển thị cho khách hàng video trực tiếp về tất cả đầu vào bộ định tuyến của họ. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể xem tất cả đầu vào của bộ định tuyến dưới dạng video trực tiếp trước khi khách hàng thay đổi tuyến đường. Ngoài ra còn có các nhãn hiển thị bên dưới video trực tiếp để dễ dàng nhận biết đầu vào mà khách hàng đang xem. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể cuộn lên xuống các nguồn bộ định tuyến theo thứ tự bảng chữ cái và xem từng đầu vào dưới dạng video trực tiếp, ngay cả khi đầu vào có tiêu chuẩn video khác nhau. Hãy tưởng tượng cuộn qua các kết nối của chúng trong khi xem chúng dưới dạng video trực tiếp trên màn hình LCD. Ngoài ra, ở các giá đỡ thiết bị di động có không gian hạn chế, định tuyến trực quan có nghĩa là khách hàng có thể xem đầu vào video mà không cần thêm màn hình SDI bên ngoài.

Tất cả các mẫu Blackmagic Videohub 12G đều có kết nối 12G-SDI tiên tiến, đa tốc độ nên chúng hỗ trợ mọi định dạng video SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60 và sẽ kết nối với mọi SD, HD-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI và Thiết bị 12G-SDI. Ngoài ra, Blackmagic Videohub 12G còn hỗ trợ định tuyến mọi tiêu chuẩn video trên cùng một bộ định tuyến cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là trên mô hình 80×80, khách hàng có thể định tuyến tới 80 tín hiệu video khác nhau tới 80 đầu ra cùng một lúc. 12G-SDI mang đến cho khách hàng Ultra HD tốc độ khung hình cao thông qua một kết nối BNC duy nhất cắm vào tất cả các thiết bị HD thông thường của họ. Với 12G-SDI, khách hàng sẽ có được công nghệ tương lai kết nối với thiết bị mà khách hàng hiện có và trong tương lai.

Videohub bao gồm tính năng định giờ lại SDI tích hợp trên mỗi đầu vào 12G-SDI. Đồng hồ lại SDI sẽ tái tạo tín hiệu video để có chất lượng video tối đa. Điều này cực kỳ quan trọng vì cáp video dài hơn sẽ làm giảm tín hiệu. Cáp “kỹ thuật số” cao cấp đắt tiền có thể giúp ích đôi chút nhưng vẫn không thể loại bỏ tình trạng mất tính toàn vẹn của tín hiệu do chiều dài cáp ngày càng dài. Với việc định giờ lại SDI, tất cả các thiết bị SDI trong studio của họ đều nhận được tín hiệu được tái tạo với hiệu suất jitter được cải thiện. Điều đó có nghĩa là độ dài cáp dài hơn và video của họ không bị rớt.

Tất cả các bộ định tuyến Blackmagic Videohub đều có thể được điều khiển từ xa, điều này rất quan trọng trong các studio phát sóng lớn, nơi thiết bị kết nối với bộ định tuyến được đặt ở các khu vực khác nhau của tòa nhà. Có 2 loại bảng phần cứng khác nhau có sẵn. Videohub Master Control Pro tương tự như mặt trước và có núm xoay, màn hình LCD và các nút tắt. Mặc dù mẫu Videohub Smart Control Pro có tất cả các nút và thường được lập trình nên bảng điều khiển sẽ điều khiển một đầu ra của bộ định tuyến với mỗi nút được lập trình cho đầu vào của bộ định tuyến. Sau đó, khách hàng có thể chỉ cần cắt dọc theo các nút trên bảng điều khiển để thay đổi đầu ra của bộ định tuyến ngay lập tức. Nó hoạt động tốt nhất khi khách hàng lắp đặt bảng thông minh bên dưới mỗi màn hình video.

Blackmagic Videohub 80x80 12G

Nếu khách hàng cần điều khiển bộ định tuyến bên ngoài với giá cả phải chăng thì Videohub Software Control là sự lựa chọn hoàn hảo vì phần mềm này có thể được tải xuống miễn phí. Kiểm soát phần mềm Videohub có sẵn cho cả Mac và Windows, vì vậy khách hàng có thể chạy phần mềm này trên máy tính mà người dùng đang sử dụng cho công việc sáng tạo. Phần mềm có các nút lớn dễ bấm. Mỗi nút có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với đầu vào bộ định tuyến, đầu ra bộ định tuyến và có một biểu tượng được gán để giúp khách hàng nhận dạng nó một cách trực quan. Các nút lớn rất phù hợp để sử dụng trên PC màn hình cảm ứng, nơi phần mềm trở thành bảng điều khiển XY màn hình lớn. Khách hàng thậm chí có thể tải xuống phiên bản phần mềm dành cho Apple iPad.

Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết: “Gần đây, chúng tôi đã cập nhật dòng bộ định tuyến nhỏ gọn của mình với 3 mẫu mới được khách hàng rất ưa chuộng. “Tuy nhiên, họ đang yêu cầu một mô hình lớn hơn, vì vậy chúng tôi đang nghiên cứu mô hình 80×80 này, cho phép khách hàng kết nối và định tuyến tới 80 tín hiệu video khổng lồ ở bất kỳ sự kết hợp nào giữa SD, HD và Ultra HD cho đến khung hình cao. tốc độ 2160p60. Độ trễ bằng 0 khiến nó trở nên hoàn hảo cho việc sản xuất và phát sóng trực tiếp. Sẽ rất thú vị khi biết khách hàng sử dụng bộ định tuyến mới, lớn hơn này như thế nào!”

Tính năng của Blackmagic Videohub 80×80 12G

 • Bộ định tuyến video 12G-SDI định dạng hỗn hợp lớn 80×80.
 • Độ trễ bằng không 12G-SDI hỗ trợ SD, HD và Ultra HD lên tới 2160p60.
 • Bảng điều khiển tích hợp với các nút nhập trực tiếp và điều khiển núm xoay.
 • Màn hình LCD với video trực tiếp và nhãn để định tuyến trực quan.
 • Đồng hồ lại SDI trên tất cả các đầu vào 12G-SDI.
 • Hoạt động với bảng điều khiển Videohub Master Control Pro và Videohub Smart Control Pro.
 • Hỗ trợ điều khiển phần mềm Videohub cho Mac, Windows và iPad.
 • Bao gồm SDK miễn phí để tích hợp vào hệ thống tự động phát sóng.
 • 2 x 100 – 240V kết nối nguồn AC để dự phòng.
 • Ethernet để điều khiển từ xa từ bảng điều khiển phần cứng hoặc phần mềm bên ngoài.
 • Bản địa hóa cho 13 ngôn ngữ phổ biến.

Blackmagic Videohub 80x80 12G

ĐẶT HÀNG NGAY VỚI HALITI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.