Blackmagic Design ra mắt sản phẩm ATEM 1 M/E Advanced Panels 20 và 30

Blackmagic Design ra mắt sản phẩm ATEM 1 M/E Advanced Panels 20 và 30

ATEM 1M/E advanced Panel 20 30

IBC 2023, Amsterdam, Hà Lan – Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố 2 bảng điều khiển phần cứng mới được thiết kế để truy cập toàn bộ sức mạnh của bộ chuyển đổi ATEM Constellation HD và 4K. Các mẫu ATEM 1 M/E Advanced Panel 20 và 30 mới có thiết kế trang nhã tương tự như các Bảng nâng cao 2 M/E và 4 M/E, nhưng có kích thước nhỏ gọn để phù hợp với mọi không gian phòng thu phát sóng. Bảng 1 M/E mới bao gồm tối đa 3 màn hình LCD điều khiển hệ thống, các nút điều khiển 4 phím ngược dòng, 4 phím xuôi dòng và 4 hàng M/E cũng như cần điều khiển, thanh chỉnh âm chữ T và hơn thế nữa. ATEM 1 M/E Advanced Panels 20 và 30 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 từ các đại lý của Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá từ 3.899 USD.

ATEM 1 M/E Advanced Panel 20 và 30 sẽ được trình diễn tại gian hàng Blackmagic Design IBC 2023 #7.C49.

ATEM Advanced Panels mở ra sức mạnh của ATEM Constellation vì chúng cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát rất lớn, cho phép khách hàng thiết lập các hiệu ứng phức tạp hơn. Đó cũng là một cách làm việc tốt hơn vì khách hàng có các nút, núm vặn và bộ chỉnh âm thanh T-bar chất lượng phát sóng vật lý để khách hàng có thể truy cập tất cả các tính năng trong bộ chuyển đổi cùng một lúc.

ATEM Advanced Panel có bố cục kiểu M/E quen thuộc, tiêu chuẩn công nghiệp. Mỗi bảng điều khiển đều có màn hình LCD tích hợp cho menu, các nút chất lượng cao với màu chiếu sáng có thể tùy chỉnh, cần điều khiển DVE cộng với thanh trượt T-bar. Tất cả các hàng nút M/E đều có màn hình LCD tích hợp để ghi nhãn nút đầu vào động. Bảng điều khiển nâng cao 1 M/E 20 mới có 20 nút đầu vào và 2 màn hình LCD điều khiển hệ thống, trong khi Bảng điều khiển nâng cao 1 M/E 30 lớn hơn có 30 nút đầu vào và có 3 màn hình LCD điều khiển hệ thống. Cả hai mẫu đều có các nút điều khiển 4 phím ngược dòng, 4 phím xuôi dòng và 4 hàng M/E.

ATEM Constellation được thiết kế để cung cấp cho khách hàng quy trình chuyển đổi trực tiếp tiên tiến nhất. Trong nội bộ, ATEM Constellation có các bus chương trình và xem trước riêng biệt mà khách hàng có thể sử dụng để chuyển nguồn nhanh chóng và chính xác.

Khi chọn loại chuyển đổi, màn hình LCD điều khiển hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn cho chuyển đổi đó, do đó khách hàng có thể thay đổi các thông số của nó mà không cần điều hướng qua các menu phức tạp. Tất cả đều có sẵn ngay lập tức. Điều đó mang lại cho khách hàng nhiều cách để chuyển đổi. Khách hàng thậm chí có thể cắt trực tiếp trên xe buýt của chương trình. Với ATEM Advanced Panels, khách hàng có được tất cả các điều khiển mà khách hàng cần để truy cập nhanh chóng vào tất cả các loại chuyển đổi.

ATEM switcher cung cấp cho khách hàng rất nhiều kiểu chuyển tiếp. Khăn lau SMPTE tiêu chuẩn được bao gồm và khăn lau có thể làm mềm cạnh để chuyển tiếp mượt mà như mơ, thú vị hơn so với hòa tan chéo đơn giản. Tuy nhiên, chuyển tiếp nhúng tạo ra hiệu ứng nhúng sang màu, tuy nhiên vì khách hàng có thể nhúng vào bất kỳ nguồn video nào nên khách hàng có thể tạo ra các hiệu ứng thực sự sáng tạo. Quá trình chuyển đổi DVE sử dụng DVE để tạo ra những chuyển động điên cuồng trong đó toàn bộ hình ảnh tiền cảnh chuyển động. Bộ chỉnh âm thanh t thậm chí còn cho phép khách hàng định vị quá trình chuyển đổi theo cách thủ công để kiểm soát toàn bộ.

Tăng sức mạnh cho các chuyển tiếp xóa bằng cách truy cập các tham số để biến chúng thành các hiệu ứng thú vị. Mặc dù khách hàng có thể chọn kiểu xóa trực tiếp trên màn hình LCD, nhưng khách hàng cũng có thể thêm nhiều tùy chỉnh để phù hợp với phong cách sản xuất của mình. Khách hàng thậm chí có thể sử dụng cần điều khiển chuyên dụng để đặt vị trí mẫu xóa chính xác.

ATEM Advanced Panels hoàn hảo để định vị DVE cho các hiệu ứng hình ảnh tùy chỉnh vì chúng bao gồm một phím điều khiển. Khách hàng cũng có thể sử dụng các nút bấm mềm và menu trên màn hình LCD để điều chỉnh vị trí, kích thước DVE và các tính năng khác của DVE như ánh sáng và hiệu ứng đổ bóng. DVE có thể được thiết lập để đưa đồ họa vào khung hình hoặc chọn bất kỳ chuyển tiếp đẩy và nén nào được lập trình sẵn.

Bộ điều khiển t-bar được thiết kế tiện dụng cho phép khách hàng thực hiện các chuyển tiếp một cách hoàn hảo như một phần của buổi biểu diễn trực tiếp. Đôi khi cảm xúc của một sự kiện trực tiếp có nghĩa là khách hàng cần cảm nhận được sự chuyển đổi để nó đồng bộ một cách hoàn hảo với người điều khiển máy quay và nhân tài. Giống như người chỉ huy dàn nhạc, ATEM Constellation của họ là một phần của màn trình diễn và điều khiển tâm trạng khi quá trình sản xuất diễn ra.

Di chuyển các phần tử xung quanh màn hình bằng phím điều khiển. Với điều khiển 3 Trục đầy đủ, khách hàng có thể điều chỉnh vị trí X, Y và Z của các mẫu xóa và định vị các DVE ATEM Constellation. Điều khiển cần điều khiển với DVE lý tưởng để định vị video trực tiếp trên video. Chia tỷ lệ kích thước, vị trí lên xuống hoặc sang trái và phải để có hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo. Khách hàng cũng có thể sử dụng cần điều khiển để di chuyển DVE và nhập các vị trí màn hình khung hình chính bắt đầu và kết thúc cho các chuyển động DVE hoạt hình tùy chỉnh của riêng họ.

Mỗi màn hình LCD điều khiển hệ thống có một bàn phím truy cập trực tiếp với một nút cho từng chức năng, màn hình LCD và các núm và nút mềm. Có hàng trăm thông số của trình chuyển đổi có sẵn cho các trình khóa, lựa chọn chuyển tiếp, DVE, trình tạo màu cũng như tiêu chuẩn video của trình chuyển đổi, thiết lập nhiều chế độ xem và thậm chí cả ánh xạ lại nút đầu vào. Khách hàng thậm chí có thể lưu và gọi lại 10 thiết lập bảng điều khiển riêng lẻ và lưu trữ chúng trong bảng điều khiển.

Một lợi ích khác của ATEM Advanced Panel là các macro tích hợp, nơi khách hàng có thể dễ dàng ghi lại các macro tùy chỉnh của riêng mình và kích hoạt chúng phát lại chỉ bằng một nút nhấn. Điều này có nghĩa là khách hàng không cần sử dụng máy tính để làm việc với macro vì khách hàng có thể kích hoạt chúng từ cùng bảng điều khiển phần cứng mà khách hàng đang chuyển đổi. Khách hàng có thể thiết lập các macro khác nhau để kích hoạt dưới mỗi nút macro và màn hình LCD dải mỏng bên dưới các nút sẽ hiển thị cho khách hàng nút macro mà khách hàng đã gán.

“Thật thú vị khi phát hành các mẫu ATEM 1 M/E Advanced Panel mới vì chúng mang lại cho khách hàng toàn quyền kiểm soát bộ chuyển đổi ATEM Constellation với tối đa 30 đầu vào riêng biệt và 4 hàng hiệu ứng kết hợp trong cùng một thiết kế trang nhã như 2 M/ lớn hơn. E và 4 tấm M/E,” Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết. “Màn hình LCD tích hợp cùng với nhãn nút động, màu sắc có thể tùy chỉnh và số lượng lớn các nút điều khiển đã đưa những bảng này lên một tầm cao mới. Chúng tôi nghĩ rằng những mẫu máy mới này sẽ cho phép khách hàng thu gọn các studio truyền hình với khả năng kiểm soát phát sóng chuyên nghiệp ở cấp độ hoàn toàn mới.”

Tính năng của ATEM 1 M/E Advanced Panels 20 và 30

  • Tính năng quy trình phát sóng truyền thống.
  • Lên đến 30 nút nhập riêng biệt với nhãn và màu tùy chỉnh.
  • Kiểm soát chuyển tiếp để nhanh chóng chọn kiểu chuyển tiếp
  • Bao gồm thanh fader để điều khiển chuyển tiếp bằng tay.
  • Chọn nhanh các kiểu xóa từ màn hình LCD điều khiển hệ thống.
  • Hỗ trợ chuyển tiếp và định vị DVE bằng phím điều khiển.
  • Bao gồm màn hình LCD điều khiển hệ thống riêng biệt cho từng hàng M/E.

ĐẶT HÀNG NGAY VỚI HALITI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.