So sánh Rode Wireless ME vs Wireless GO II vs Wireless GO

Micro thu âm không dây Rode Wireless ME vs Wireless GO II vs Wireless GO

Sự ra mắt của Wireless ME đã chứng kiến ​​dòng hệ thống micrô không dây của chúng tôi mở rộng một lần nữa, vì vậy giờ đây bạn có thể tự hỏi cái nào phù hợp với mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa Wireless GO II và Wireless ME, các tính năng chung của chúng, cũng như những cải tiến mà cả hai đều cung cấp so với Wireless GO ban đầu .

Micro thu âm Rode Wireless Go ii

Wireless GO và sự ra đời của một di sản 

Sự ra mắt của Wireless GO ban đầu đã tạo ra danh mục hệ thống micrô không dây siêu nhỏ gọn, cung cấp khả năng truyền âm thanh rõ nét trong một gói gọn nhẹ, linh hoạt và kín đáo. Nó cung cấp micrô tích hợp trong bộ phát, đầu vào 3,5 mm cho micrô cài áo và micrô trên máy ảnh , đồng thời thiết lập hệ số dạng kẹp và di chuyển có kích thước bỏ túi mà cả hai sản phẩm kế nhiệm của nó (và nhiều sản phẩm bắt chước) đã kế thừa , cho phép các thiết bị này nhanh chóng được gắn vào quần áo hoặc nhét vào đế lạnh của máy ảnh.

Wireless GO II và Wireless ME đại diện cho thế hệ hiện tại của phạm vi không dây của chúng tôi, cả hai đều kết hợp các tính năng sáng tạo của bản gốc mang tính biểu tượng đồng thời mở rộng trên chúng với hiệu suất thế hệ tiếp theo.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CHUNG CỦA WIRELESS GO II VÀ WIRELESS ME

Micro thu âm Rode Wireless Go ii
 • Yếu tố hình thức siêu nhẹ với micrô tích hợp và hệ thống kẹp tích hợp
 • Truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz tiên tiến nhất
 • Hoạt động kênh đôi để thu hai nguồn âm thanh riêng biệt
 • Đầu ra analog 3,5 mm để kết nối với máy ảnh và các thiết bị âm thanh khác
 • Đầu ra USB-C kỹ thuật số để kết nối với máy tính, điện thoại và máy tính bảng
 • Thời lượng pin 7 giờ
 • Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở chính xác của RØDE ở Sydney, Australia

 

Wireless GO II và Wireless ME chia sẻ nhiều cải tiến giống nhau so với Wireless GO ban đầu. Thứ nhất, cả hai đều cung cấp đường truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz tiên tiến nhất của chúng tôi với mã hóa 128 bit, tự hào có phạm vi tốt nhất trong lớp và hoạt động cực kỳ ổn định, đặc biệt là trong môi trường RF (Tần số vô tuyến) dày đặc, chẳng hạn như như khu đô thị, trường đại học, trung tâm hội nghị và văn phòng.

 

Cả hai đều có khả năng ghi hai kênh âm thanh cùng một lúc, tách chúng thành các kênh trái và phải để chỉnh sửa và trộn trong quá trình hậu sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng một bộ thu Wireless ME hoặc Wireless GO II để thu âm thanh từ hai đối tượng hoàn toàn khác nhau – chẳng hạn như lý tưởng để thu âm các cuộc phỏng vấn.

 

Cả Wireless ME và Wireless GO II đều được tích hợp pin sạc với thời lượng pin lên tới 7 giờ, đầu ra 3,5 mm tương tự cho máy ảnh, kết nối USB-C kỹ thuật số cho cả sạc và truyền âm thanh kỹ thuật số tới điện thoại thông minh và máy tính, và cả hai đều được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Australia.

 

Bây giờ, chúng ta hãy xem các tính năng độc đáo mà mỗi người cung cấp.

TÍNH NĂNG CỦA WIRELESS GO IIMicro không dây thu âm rode wireless Go II

 • Ghi âm trên tàu
 • kênh an toàn
 • Màn hình tích hợp và điều khiển trên tàu
 • Kiểm soát khuếch đại tốt (bàn phím 3 bước, có thể mở rộng thành 10 bước)
 • phạm vi 200m

 

Wireless GO II là giải pháp hoàn hảo cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung và người thuyết trình nhờ tập hợp các tính năng độc đáo của nó. Nó có sẵn dưới dạng một bộ với hai bộ phát hoặc dưới dạng một bộ phát duy nhất.

 

Thứ nhất, bộ phát Wireless GO II có tính năng ghi âm tích hợp, với hơn 40 giờ lưu trữ có sẵn trên mỗi bộ phát. Điều này có nghĩa là ngay cả khi thiết bị bạn đang ghi thành clip, tín hiệu bị ngắt trong thời gian ngắn, thiết bị  hết pin hoặc có bất kỳ sự cố nào khác, thì bạn vẫn sẽ có một bản sao lưu an toàn mà bạn có thể sử dụng để khôi phục âm thanh của mình.

 

Tương tự, Wireless GO II cũng cung cấp tùy chọn cho kênh an toàn, cho phép bạn ghi đồng thời âm thanh của mình và một bản sao của âm thanh đó ở mức 20dB thấp hơn cài đặt hiện tại, trong trường hợp âm thanh chính của bạn bị cắt và biến dạng. Cả hai tính năng này đều có thể cực kỳ hữu ích trong các tình huống ghi âm quan trọng như đám cưới và các sự kiện diễn ra một lần trong đó việc thu được âm thanh rõ ràng là rất quan trọng.

 

Bộ thu Wireless GO II có màn hình tích hợp, hiển thị cho bạn thông tin quan trọng về thiết lập và ghi âm của bạn trong nháy mắt, chẳng hạn như chỉ báo mức khuếch đại, trạng thái tắt tiếng và thời lượng pin của thiết bị. Bộ thu cũng có hai nút điều khiển để giúp bạn truy cập nhanh vào việc điều khiển các tính năng của Wireless GO II.

 

Cuối cùng, Wireless GO II cung cấp khả năng kiểm soát khuếch đại linh hoạt hơn. Bạn có thể chuyển đổi giữa việc điều chỉnh mức tăng đầu vào với cài đặt thô hoặc tinh, do đó, bạn có thể nhanh chóng chọn mức tăng thấp, trung bình hoặc cao hoặc chọn một mức cụ thể (từ -30dB đến 0dB với mức tăng 3dB). Wireless GO II cũng có các cài đặt trước cho hầu hết các kiểu máy ảnh phổ biến, vì vậy bạn có thể chọn cài đặt khuếch đại hoàn hảo để phù hợp với máy ảnh mà bạn đang ghép nối.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA WIRELESS ME

So sánh Rode Wireless ME
 • Giao diện đơn giản – siêu dễ sử dụng
 • GainAssist thông minh điều khiển khuếch đại tự động
 • ME Mic (mic tích hợp trên đầu thu) để ghi âm từ phía sau máy ảnh
 • Khả năng ghi đồng thời ba micrô

Wireless ME –  Micro không dây lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung, những người cần một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và trực quan để ghi lại âm thanh không dây chất lượng chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên trên thế giới, Wireless ME có micrô được tích hợp trong bộ thu (ME Mic) cũng như bộ phát, cho phép bạn thu âm thanh đồng thời từ phía trước và phía sau máy ảnh. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các cuộc phỏng vấn hai người và đặc biệt mạnh mẽ khi được kết hợp với ứng dụng quay video RØDE Capture có chế độ camera kép để ghi cả camera trước và camera selfie cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể kết nối bộ phát thứ hai để ghi âm với ba micrô cùng một lúc.

Cả hai micrô tích hợp này cũng được hưởng lợi từ công nghệ GainAssist cải tiến của chúng tôi, sử dụng các thuật toán thông minh tự động kiểm soát mức âm lượng của bạn một cách nhanh chóng để đảm bảo âm thanh của bạn được cân bằng hoàn hảo và không bị cắt hoặc biến dạng. Có hai chế độ, ‘Tự động’ và ‘Động’, cho phép bạn chọn cài đặt hoàn hảo cho kịch bản ghi của mình.

Tóm lại, Wireless GO II cung cấp một loạt các tính năng nâng cao, điều khiển tích hợp, tùy chọn điều chỉnh mức tăng linh hoạt, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các trường hợp sử dụng chuyên nghiệp hơn khi bạn cần nhiều tùy chọn cấu hình hơn . Nếu bạn muốn một mic không dây sử dụng đơn giản, yêu cầu thiết lập tối thiểu và các tính năng như Gain Assist giúp bạn cực kỳ dễ dàng thu được âm thanh tuyệt vời mọi lúc, hãy mua cho mình micro không dây thu âm Rode Wireless ME. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.