Nagier Chambers giành Quả cầu vàng Thảm đỏ với máy quay Blackmagic Cinema 6K

Nagier Chambers giành Quả cầu vàng. Thảm đỏ với máy quay Blackmagic Cinema 6K

Nagier Chambers giành Quả cầu vàng Thảm đỏ với máy quay Blackmagic Cinema 6K

Fremont, CA, Hoa Kỳ – Thứ Tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 – Blackmagic hôm nay thông báo rằng doanh nhân và nhà sáng tạo phương tiện truyền thông kỹ thuật số Nagier Chambers đã sử dụng máy quay phim kỹ thuật số Blackmagic Cinema Camera 6K và Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K G2 tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng và Giải thưởng Phim Astra gần đây. Chụp ở chế độ toàn khung hình cho TikTok, YouTube và Instagram, Chambers đã ghi lại hành động tại các sự kiện thảm đỏ lễ trao giải.

Chambers là chủ sở hữu và người sáng lập của Big Gold Belt Media, đồng thời là chủ nhà của giải đấu vật Big Gold Belt. Big Gold Belt Media là một công ty sản xuất và cung cấp tin tức, phim và podcast tập trung vào văn hóa truyền hình, điện ảnh và đại chúng từ góc nhìn của người da màu, nỗ lực làm nổi bật các nhóm thiểu số trong những không gian này.

Chambers cùng đội ngũ các nhà làm phim và podcast của ông đã tạo ra hàng trăm giờ video bao gồm mọi thứ từ các trận đấu WWE cho đến các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất. Điều này bao gồm việc quay phim tại D23 Expo, San Diego và New York Comic-Cons, cũng như thảm đỏ tại Liên hoan phim Tribeca, Liên hoan phim quốc tế Toronto và South by Southwest (SXSW). Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh cho đến nay là cảnh quay ngôi sao Ellen Pompeo của “Grey Anatomy” trong buổi lễ lấy dấu tay Disney Legends của cô.

 

Nagier Chambers giành Quả cầu vàng Thảm đỏ với máy quay Blackmagic Cinema 6K

Nhận được quyền truy cập đầy đủ vào cả hai đêm trao giải Astrid của Liên minh sáng tạo Hollywood cũng như quyền truy cập ảnh và cuộn phim B cho Quả cầu vàng vào cùng một ngày cuối tuần, Big Gold Belt Media đã có cơ hội trò chuyện với một số nhân vật nổi tiếng nhất của ngành giải trí.

Để ghi lại những cuộc phỏng vấn này, Chambers đã sử dụng một số máy quay phim kỹ thuật số của Blackmagic Design. Điều này bao gồm Blackmagic Cinema Camera 6K full frame mới, được anh kết hợp với ống kính Sigma và quay full frame ở 4K 60 khung hình / giây.

Chambers giải thích: “Là một cửa hàng độc lập, có thể khó đạt được sức hút. Tuy nhiên, việc có được quyền truy cập chỉ là một phần của quá trình vì có nhiều phóng viên và người sáng tạo khác chen chúc nhau, tất cả đều cạnh tranh để được phỏng vấn với cùng một người. Một trong những cách để thực sự nổi bật và đảm bảo bạn có được thứ mình cần là có thiết bị phù hợp.”

Nagier Chambers giành Quả cầu vàng Thảm đỏ với máy quay Blackmagic Cinema 6K

Chambers nhận thấy rằng việc sở hữu chiếc Blackmagic Cinema Camera 6K khiến anh trở nên khác biệt so với những người còn lại. “Máy ảnh Blackmagic nâng cao tính hợp pháp cho thương hiệu của chúng tôi. Khi xung quanh tôi là những chiếc iPhone, nhiều đại diện khác nhau đã cho phép tôi phỏng vấn mọi người vì tôi có máy ảnh chuyên nghiệp và dường như không giống bất kỳ blogger cũ nào,” anh nói thêm.

Khi quay các giải thưởng và thảm đỏ, không có cách nào để xác định cuối cùng sẽ quay bao nhiêu cảnh và mất bao nhiêu thời gian để có được ánh sáng phù hợp. Chambers giải thích: “Luôn tùy từng trường hợp tùy theo nhiệm vụ và thường không thể lập kế hoạch hoàn hảo. Nhưng tôi biết mình cần có đủ cuộn B để bổ sung cho các cuộc phỏng vấn và sự kiện, sau đó sẵn sàng bấm máy ngay lập tức. Tính linh hoạt của máy ảnh Blackmagic, cùng với dải động cao, giúp tôi có nhiều thời gian để sáng tạo và có được những bức ảnh mình cần.”

Khả năng chuyển nhanh từ chế độ Super 35 sang chế độ full frame của Blackmagic Cinema Camera 6K cũng mang đến cho Chambers một công cụ mạnh mẽ để có được những thước phim chất lượng cao độc đáo. Ngoài ra, việc quay phim trên nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như YouTube, Instagram và TikTok, có thể khó khăn do cần phải kết hợp các định dạng dọc và ngang. Chambers dựa vào Blackmagic Cinema Camera 6K để giữ lại hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp ngay cả khi bị cắt thành khung dọc.

“Họ rất mạnh mẽ. Thiết bị thu hút sự chú ý của các cửa hàng, đại diện khác và thậm chí cả nhân tài tại những sự kiện này. Điều đó không xảy ra với các thương hiệu khác. Trên thực tế, tôi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn với một trong những người lồng tiếng cho ‘Vua sư tử’ và một diễn viên ‘Orville’ gần đây, và anh ấy đã đến ngay chỗ tôi và thực hiện một cuộc phỏng vấn chỉ vì tôi mang theo một chiếc máy ảnh Blackmagic bên mình.”

Nagier Chambers giành Quả cầu vàng Thảm đỏ với máy quay Blackmagic Cinema 6K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.