Hollyland Solidcom M1 là Hệ thống liên lạc nội bộ sự kiện được chỉ định tại Prolight + Sound Quảng Châu (PLSG) 2022

Hollyland Solidcom M1 là Hệ thống liên lạc nội bộ sự kiện được chỉ định tại Prolight + Sound Quảng Châu (PLSG) 2022

Ngày 30 tháng 3 năm 2022
Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 25 tháng 3 năm 2022 – Phiên bản thứ 20 của Prolight + Sound Quảng Châu (PLSG), được biết đến là hội chợ thương mại giải trí và AV chuyên nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc, đã được tổ chức thành công từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 2 năm 2022, tại Khu A & B của Tổ hợp Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc, bao gồm 16 hội trường chuyên đề rộng 160.000m2.
Với việc đồng tổ chức Messe Frankfurt cung cấp nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng – PLSG Live and Online – cùng với triển lãm thực tế, hội chợ đã nhận được sự chú ý hiện tại và trực tuyến trên toàn cầu với hơn 1.400 nhà triển lãm.
Nhằm mục đích thúc đẩy giao tiếp và cộng tác trên các thị trường trực tiếp và dọc, đồng thời mang lại trải nghiệm tham quan nghe nhìn phong phú cho du khách, nhà tổ chức PLSG đã xây dựng sự kiện chủ đề “PLS Xtage” độc đáo được tổ chức tại Hội trường 12.2.
Sàn hội trường PLS Xtage được xây dựng thành một sân khấu đa chức năng để người biểu diễn mang đến một bữa tiệc nghe nhìn hấp dẫn và mang đến trải nghiệm giải trí tương tác hoàn toàn mới cho khán giả.
Giao tiếp và hợp tác hiệu quả giữa các bên là rất quan trọng để đảm bảo sự chuẩn bị và thực hiện hiệu quả sự kiện lớn này. Vì mục đích này, nhóm PLS đã chỉ định Hollyland Solidcom M1 làm giải pháp liên lạc chính của nhóm cho sự kiện này. Hai bộ hệ thống liên lạc nội bộ không dây hàng đầu này đã được triển khai tại chỗ. Nhóm PLS cũng đã mời nhóm Hollyland cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giai đoạn vận hành diễn ra suôn sẻ trong suốt sự kiện.
sound guangzhou

Kết nối tầng qua cáp mạng hoặc cáp XLR

Hai bộ Solidcom M1 tại PLS Xtage được nối tầng qua cáp mạng tiêu chuẩn dài 328ft (100m). Với việc lắp đặt ăng-ten FRP, hệ thống có phạm vi liên lạc tổng thể mở rộng trong bán kính 360° đồng thời cho phép các cuộc trò chuyện nhóm đồng thời có sự tham gia của tối đa 16 thành viên.
Để bổ sung thêm nhiều tùy chọn và tính linh hoạt cho đội ngũ, mỗi trạm gốc Solidcom M1 có thể xếp tầng với nhiều hệ thống của bên thứ ba bằng cách sử dụng cáp mạng hoặc cáp XLR thông qua giao diện xếp tầng 2-Dây, 4-Dây hoặc hai POE/LAN.
sound guangzhou
Hình minh họa: Hai bộ hệ thống liên lạc nội bộ Solidcom M1 xếp tầng qua cáp RJ45 tiêu chuẩn

Nhóm trực quan lên tới 3 nhóm

Đội hình tại PLS Xtage bao gồm nhiều bên và các nhóm nhỏ tập trung vào các nhiệm vụ khác nhau cho cùng một mục tiêu. Hoạt động nhóm dễ dàng của Solidcom M1 rất hữu ích, đặc biệt đối với nhóm giám đốc trong việc phân bổ nhiệm vụ và thông điệp cho từng nhóm, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả phối hợp khi các thành viên trong nhóm bận rộn xung quanh các khu vực khác nhau tại hiện trường.

Chất lượng âm thanh nâng cao

Áp dụng các thuật toán khử tiếng ồn tự phát triển và đáp ứng tần số siêu rộng từ 200Hz đến 7KHz, Solidcom M1 mang đến âm thanh chân thực và đáng kinh ngạc ở tốc độ lấy mẫu ở mức phát sóng. Trong thời gian cao điểm của sự kiện, khi âm nhạc, tiếng trò chuyện của mọi người và tiếng ồn tràn ngập khắp nơi, tai nghe động LEMO đã cứu vãn một ngày bằng khả năng trao đổi rõ ràng tin nhắn thoại của đồng đội và khả năng kiểm soát trạng thái micrô dễ dàng.

Bản tóm tắt

Solidcom M1 phù hợp cho các sự kiện vừa và lớn với quy mô từ 100 đến 1000 khách. Gói tiêu chuẩn đi kèm với tám đai đeo, mỗi đai được trang bị hai pin Li-ion có thể tháo rời và sạc lại, giúp kéo dài thời gian làm việc bất cứ khi nào cần thiết.
Như ông Hongbo Jiang, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Khoa học và Công nghệ Quốc tế Quảng Đông, cho biết: “Bằng cách cung cấp nội dung chương trình mới cùng với các cơ hội tìm nguồn cung ứng, kết nối và giáo dục ở mức cao nhất, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho ngành sự hỗ trợ cần thiết”. Nhóm Hollyland tự hào được đóng góp cho những sự kiện như vậy. Là một công ty lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi đặt khách hàng làm trung tâm của mọi việc. Lắng nghe và tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của họ với các dịch vụ tuyệt vời.
Kể từ khi ra mắt, hệ thống liên lạc nội bộ không dây Solidcom M1 đã nhận được sự yêu thích rộng rãi trong các nhóm sản xuất và hậu trường. Nó đã được sử dụng làm công cụ liên lạc nội bộ chính để phối hợp nhóm trong các sự kiện của nhà thờ, sản xuất lĩnh vực điện tử, triển lãm, buổi hòa nhạc, hội thảo trên web, v.v.
Xem thêm thông tin về Solidcom M1: https://www.hollyland-tech.com/detail-solidcomm1
Prolight + Sound Quảng Châu được tổ chức bởi Messe Frankfurt và Công ty Triển lãm Khoa học và Công nghệ Quốc tế Quảng Đông (STE). Để biết thêm chi tiết về chương trình, hãy truy cập www.prolightsound-guangzhou.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.