Tại sao chọn Hollyland Lark M1 ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Tại sao chọn Hollyland Lark M1 ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Ngày 23 tháng 9 năm 2022
Cho đến gần đây, micrô không dây dành cho hệ thống vlog có thể khá phức tạp. Có nhiều cách khác nhau để ghép nối và kết hợp micrô cũng như kiểm tra xem các kênh và nhóm có hoạt động bình thường hay không.
Các vlogger và người được phỏng vấn đang tìm kiếm giải pháp âm thanh đơn giản sẽ nhận thấy bộ cặp không dây kẹp trên micrô Hollyland Lark M1 là câu trả lời tất cả trong một lý tưởng cho nhu cầu âm thanh của họ.
Bộ sản phẩm sẽ được đóng gói gọn gàng trong hộp nửa cứng bao gồm hộp sạc cùng với bộ phát và bộ thu cũng như các cáp kết nối cần thiết để bắt đầu sử dụng thiết bị.
first sight

Giới thiệu micro cài áo không dây Hollyland Lark M1

Micro cài áo không dây Lark M1 có thân máy vừa thanh lịch vừa nhỏ gọn, có khả năng tạo ra âm thanh đa hướng với chất lượng đặc biệt phong phú. Micrô này rất di động và nhẹ, phù hợp để gắn vào cổ áo của hầu hết mọi người. Hộp sạc nhằm mục đích vừa lưu trữ vừa sạc hai bộ phát ngoài bộ thu, tối đa hóa cả thời gian sử dụng và tính di động của thiết bị.
first sight
Micrô cài áo không dây M1 có hiệu suất âm thanh được tối đa hóa nhờ lớp vỏ có kết cấu lưới kim loại bóng bẩy, giúp bạn dễ dàng đeo nhờ thiết kế công thái học ở cạnh cong và bề mặt được sơn UV mờ. Ngoài ra, với chức năng khử tiếng ồn tích hợp, Lark M1 hoàn hảo để ghi âm ngay cả trong môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Vận hành đơn giản và giảm tiếng ồn tuyệt vời

Việc thiết lập Lark M1 khá đơn giản. Chỉ cần tháo bộ phát và sau đó bạn có thể bắt đầu ghi âm ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần là kết nối máy ghi âm hoặc thiết bị khác mà bạn muốn sử dụng với bộ thu của mic vlog không dây Lark M1.
Máy phát có nhiều nhất một vài nút. Có một nút để bật thiết bị và một nút khác để ghép nối hoặc khử tiếng ồn. Ngay cả đầu thu cũng chỉ có nút nguồn, nút ghép nối/tăng âm lượng với các cài đặt ở mức thấp, trung bình và cao và nút chuyển đổi chế độ/giảm âm lượng giữa âm thanh nổi và âm thanh đơn âm.
Lark M1 được thiết kế với chức năng khử tiếng ồn, giúp chặn mọi tiếng ồn xung quanh không mong muốn và mang lại âm thanh rõ ràng, để bạn có thể ghi lại cuộc phiêu lưu của mình ngay cả trong hoàn cảnh ghi âm khó khăn nhất. Mic lav không dây giá rẻ này chắc chắn là giải pháp tốt nhất!
first sight

Âm thanh Hi-Fi vượt trội cho trải nghiệm nghe tốt hơn

Lark M1 là mic đa hướng tiên tiến áp dụng công nghệ codec LC3 để đạt được tốc độ lấy mẫu và độ sâu bit nâng cao lên tới 48kHz và 16 bit. Điều này có nghĩa là thiết bị không dây micrô Lark M1 clip trên mic có thể tạo ra bản tái tạo âm thanh đầy đủ và chính xác hơn cũng như ghi lại âm thanh trong giọng hát với độ chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc. Với chất lượng âm thanh Hi-Fi, bạn có thể yên tâm rằng âm thanh ít bị biến dạng hơn và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin âm thanh quan trọng nào, mang lại trải nghiệm nghe thú vị.
Với chất lượng âm thanh vượt trội và hiệu suất đáng tin cậy, micro không dây đeo cổ Lark M1 là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ kỹ sư thu âm sành điệu nào. Nó cũng là một micro cài áo không dây giá rẻ để viết blog và chụp ảnh.

Công nghệ nhảy tần tự động & Khoảng cách truyền không dây dài

Công nghệ nhảy tần tự động là một loại truyền thông trải phổ được sử dụng trong mạng không dây. Nó được thiết kế để giảm thiểu nhiễu từ các thiết bị khác và cung cấp kết nối an toàn hơn.
Công nghệ micro không dây cài áo hoạt động bằng cách thay đổi nhanh chóng tần số tín hiệu, khiến những kẻ nghe trộm khó có thể chặn dữ liệu hơn. Ngoài ra, nhảy tần còn giúp giảm nhiễu từ các thiết bị khác đang sử dụng cùng tần số hoặc tần số tương tự.
Do đó, tính năng tự động nhảy tần của micrô không dây mới có thể mang lại kết nối an toàn và đáng tin cậy hơn cho mạng không dây. Micrô không dây vlogging Lark M1 có công nghệ nhảy tần tự động độc quyền cho phép micrô tự động tránh nhiễu tín hiệu từ các thiết bị điện tử khác. Điều này khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong những môi trường có nhiều hoạt động điện tử, chẳng hạn như trong phòng thu TV hoặc phòng hòa nhạc.
first sight
Micrô cài áo không dây giá cả phải chăng của Lark M1 cũng có khả năng ghi lại âm thanh trong trẻo ở khoảng cách truyền dài lên tới 650ft (200m). Tất cả những tính năng này làm cho Lark M1 trở nên lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng di động, chẳng hạn như quay video tại địa điểm.

Hollyland Lark M1 so với Lark 150

Khi nói về thiết bị không dây micrô cài áo Lark M1, bạn có thể thắc mắc chính xác thì sự khác biệt giữa Lark M1 và Lark 150 là gì (cải tiến đầu tiên của Hollywood trong sản xuất micrô cài áo không dây).
first sight
Lark 150 cũng có màn hình LCD, cho phép bạn theo dõi trạng thái hoạt động để theo dõi thời gian thực trong quá trình ghi. Cả Lark 150 và Lark M1 đều có một bản nhạc đơn dành cho vlog 1 người và một bản nhạc âm thanh nổi dành cho vlogging 2 người, trong khi Lark 150 cũng được cải tiến nhờ một bản nhạc an toàn được thiết kế cho các cảnh quay ngoài trời nhằm ngăn chặn âm thanh bật ra và bảo vệ âm thanh của bạn. . Vì vậy, hãy chọn Lark 150 nếu bạn cần bảo vệ âm thanh của mình hơn nữa.

Phần kết luận

Mic cài áo không dây Lark M1 là thiết bị cài sẵn âm lượng 3 mức giúp bạn tự do mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu. Với khoảng cách không dây dài 650ft (200m), bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong nhà hoặc ngoài trời mà không lo dây bị vướng.
Thiết kế đơn giản và kiểu dáng đẹp của Lark M1 giúp bạn dễ dàng kẹp nó theo cách bạn muốn để bạn có thể mang theo bên mình trong chuyến phiêu lưu tiếp theo. Cho dù bạn đang đi bộ đường dài, đi xe đạp hay chỉ dành thời gian ở công viên, Lark M1 là cách hoàn hảo để thưởng thức âm nhạc của bạn mà không bị ràng buộc bởi dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.