Hướng dẫn & Hướng dẫn, Mars 300 Pro, Truyền video

Hướng dẫn & Hướng dẫn, Mars 300 Pro, Truyền video

Ngày 9 tháng 10 năm 2021
Là một giải pháp cho việc truyền video không cần cáp, hệ thống truyền video không dây là giải pháp tuyệt vời trong các tình huống mà cáp có thể cản trở quá trình sản xuất: máy ảnh cầm tay, máy ảnh gimbal, máy ảnh cáp, máy ảnh POV gắn vào vật thể chuyển động, trên trường quay giám sát và các tình huống khác.
Nói chung, hệ thống truyền video không dây có bộ phát và bộ thu không dây chuyên dụng truyền điểm tới điểm hoặc có ít nhất một bộ phát có thể gửi tín hiệu video đến các thiết bị hiện có của bạn.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bốn kịch bản ứng dụng của bộ truyền video không dây mà bạn có thể quan tâm, lấy MARS 300 PRO làm ví dụ.

#1 Giám sát tại hiện trường

Việc giám sát các cảnh quay với nhiều chi tiết cần xem xét có thể khá khó khăn, chưa kể đến việc Đạo diễn, DP, AD, người lấy nét, nhà sản xuất và nhiều bộ phận khác đều muốn có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho họ để đảm bảo các cảnh quay được thực hiện chính xác. hoàn hảo ở mọi góc nhìn.
Mặc dù các đội sản xuất lớn thường thiết lập một làng video để các thành viên trong đoàn xem các cảnh quay xung quanh màn hình, nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng có đủ khả năng thiết lập làng video hoặc nhiều thiết lập có dây, đặc biệt là với các sản phẩm kinh phí thấp hoặc sản xuất súng ngắn. Đây là lúc bạn cần MARS 300 PRO.
Được thiết kế chủ yếu để giám sát tại chỗ, MARS 300 PRO siêu linh hoạt và có thể di chuyển xung quanh dễ dàng mà không cần lắp đặt dây hoặc định tuyến lại dây cũ. Nó hỗ trợ truyền video không dây 1080p60 tới tối đa 3 thiết bị di động, cho phép nhóm của bạn di chuyển tự do trong phạm vi (300 feet) của máy phát.

#2 Hệ thống an ninh

mars 300 pro

Chỉ cần đặt MARS series 300 PRO ở những nơi bạn muốn giám sát và kết nối bộ phát không dây với máy ảnh của mình. Sau đó đặt bộ phát để gửi tín hiệu video đến màn hình của bạn. Thì đấy, một hệ thống an ninh video gia đình không dây nhỏ đã được xây dựng!

#3 Giải pháp truyền video không dây Gimbal

mars 300 pro

Đối với những cảnh quay chuyển động như cảnh quay bằng gimbal, MARS 300 PRO là sự lựa chọn hoàn hảo để truyền video bằng gimbal. Với ZHIYUN Weebill 2 có ngàm 1/4 inch ở một bên, MARS 300 PRO có thể dễ dàng gắn vào nó. Ngoài ra, với Hollyland Magic Arm gắn vào gimbal, sẽ có một ngàm 1/4 inch ở mỗi bên của gimbal và bộ phát có thể được định vị theo bất kỳ hướng nào.

#4 Nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trực tiếp

mars 300 pro

Với MARS 300 PRO, bạn không nhất thiết cần thêm bộ thu vì nó có thể truyền trực tiếp đến ứng dụng Hollyview trên thiết bị di động của bạn. Khi bạn tự mình ghi lại, nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp từ Hollyview sẽ giúp bạn giám sát khung hình không dây.
Nó cũng cho phép bạn ghi trực tiếp vào điện thoại, điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn quên mang theo bất kỳ thẻ SD nào. Ứng dụng này cũng có nhiều tính năng tuyệt vời như WFM, HIST, Focus, Zebra, Frame, Magnify, FalseColor, Monocolor và 3D LUT.
Bạn đã thử bất kỳ bộ phát video không dây HDMI nào chưa? Tính năng yêu thích của bạn trong hệ thống truyền video không dây là gì? Bấm vào đây để tìm hiểu Hollyland MARS 300 PRO hoặc liên hệ với các chuyên gia của Hollyland để được tư vấn mua hàng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.