Hollyland sẽ có mặt tại Frankfurt Prolight+Sound 2022 với nhiều sản phẩm đa dạng

Hollyland sẽ có mặt tại Frankfurt Prolight+Sound 2022 với nhiều sản phẩm đa dạng

frankfurt

Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 22 tháng 4 – Hollyland, một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các công nghệ, giải pháp và sản phẩm truyền dẫn không dây, sẽ trở lại Prolight + Sound 2022 tại Frankfurt, Đức vào ngày 26 – 29 tháng 4, Sân khấu chính (Hội trường 11.0) – A48.
Là nhà tổ chức hội chợ, đại hội và sự kiện lớn nhất thế giới với khu triển lãm riêng, Messe Frankfurt được coi là trung tâm truyền thông lý tưởng, kết nối cộng đồng công nghệ giải trí và truyền thông toàn cầu bằng cách cung cấp cho họ cái nhìn tổng quan về công nghệ tiên tiến nhất. giải pháp công nghệ và các khái niệm mới. Một trong những cuộc họp thường niên quan trọng nhất của nó – Prolight + Sound đưa ra các giải pháp cho mọi khía cạnh của sản xuất nghe nhìn hoặc chương trình giải trí. Sau khi hủy bỏ hai phiên bản liên tiếp của hội chợ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cuộc hẹn Prolight + Sound Frankfurt 2022 mới đã được lên lịch cho khách hàng và nhà triển lãm trên toàn cầu.
Nhân cơ hội không thể bỏ qua này, Hollyland rất vui mừng được giới thiệu nhiều loại sản phẩm và giải pháp đa dạng của chúng tôi, bao gồm cải tiến mới nhất và những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi bao gồm truyền âm thanh/video không dây, hệ thống liên lạc nội bộ và micrô với hiệu suất cao và tính linh hoạt.
frankfurt
Trong số nhiều chủ đề đầy cảm hứng sẽ được tổ chức đồng thời trong năm nay, Hollywood đã chọn tham gia vào hội trường chủ đề ProAudio, một khu vực mà du khách có thể tận hưởng trải nghiệm toàn diện về công nghệ âm thanh chuyên nghiệp của thế giới. Với chủ đề này, đây là lần đầu tiên Prolight + Sound 2022 cung cấp một khu vực triển lãm riêng cho các giải pháp phòng thu, DJ và ghi âm. Hollyland được trang bị đầy đủ để có mặt tại Stand A48, Hall 11.0 của khu mới này với nhiều sản phẩm đa dạng.
frankfurt
Tương tác tại chỗ
Như thường lệ, chúng tôi đã chuẩn bị một số quà lưu niệm (bao gồm nhưng không giới hạn cáp dữ liệu, áo phông, cốc, bút) cho du khách. Và chúng tôi chân thành mời bạn đến gian hàng A48 (Hội trường 11.0) của chúng tôi để có những trải nghiệm hài lòng.

Sản phẩm nổi bật của chúng tôi cho Triển lãm:

1) Hệ thống truyền video không dây

– Sao Hỏa 400S Pro
Là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm ngân sách để giám sát video nhiều bên qua WiFi, Mars 400S Pro cung cấp khoảng cách truyền tối đa 120 mét với độ trễ thấp 0,1 giây. Với thiết kế hoàn toàn mới, cổng kép SDI & HDMI, khả năng truyền phát video RTSP và quét kênh thông minh được thiết kế cho người tiêu dùng và người tiêu dùng, Mars 400S Pro hỗ trợ đáng kể hiệu quả làm việc nhóm với chất lượng độ phân giải cao và kết nối đáng tin cậy.
– Vũ trụ C1
Được chuyển đổi nhờ công nghệ truyền dẫn không dây HEVO của Hollyland, Cosmo C1 cung cấp tiêu chuẩn mới để giám sát video theo thời gian thực lên tới 350 mét (LOS) với độ trễ cực thấp 0,04 giây, đảm bảo truyền ổn định và thông minh trong môi trường phức tạp. Đầu tiên trong ngành tích hợp giao diện UVC (Lớp video USB), Cosmo C1 mang đến khả năng truy cập phát trực tiếp đơn giản hơn. Đây là bộ công cụ lý tưởng để làm phim chuyên nghiệp, phát sóng các sự kiện vừa và nhỏ và quay phim thương mại, v.v.

2) Micro không dây

– Lark 150 Duo
Lark 150 Duo là hệ thống micrô không dây tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng, cung cấp giải pháp di động, trọn gói để ghi âm hai đối tượng bằng pin sạc trong thời gian dài. Với thiết kế chống rung và micrô đa hướng có độ nhạy cao tích hợp, nó đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội với độ trễ cực thấp phản hồi dưới 5ms ở khoảng cách truyền lên tới 100m theo cách thân thiện hơn với người dùng.

3) Hệ thống truyền âm thanh không dây

– Hệ thống liên lạc không dây song công hoàn toàn Solidcom M1
Hệ thống liên lạc nội bộ không dây song công hoàn toàn Solidcom M1, mỗi hệ thống đều đạt tiêu chuẩn với 8 đai đeo hỗ trợ xếp tầng hệ thống qua mạng IP, giao diện 2W và 4W cho nhu cầu mở rộng. Trạm cơ sở Solidcom M1 cung cấp hai tùy chọn ăng-ten để giải quyết các tình huống liên lạc nội bộ khác nhau. Kết hợp với Thuật toán khử tiếng ồn tự phát triển và đáp ứng tần số siêu rộng, nó mang đến âm thanh chân thực và cao cấp ở tốc độ lấy mẫu ở mức phát sóng. Đây là hệ thống liên lạc nội bộ lý tưởng để tổ chức các sự kiện vừa và lớn, trong đó các nhóm cần liên lạc từ xa theo thời gian thực đáng tin cậy để thực hiện công việc một cách chính xác.
– Hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ Solidcom C1
Cải tiến mới nhất – hệ thống tai nghe liên lạc không dây song công hoàn toàn Solidcom C1, áp dụng công nghệ DECT 6.0 tiên tiến, là giải pháp liên lạc tai nghe khép kín và không dây thực sự đầu tiên của Hollyland với âm thanh rõ nét đặc biệt. Hệ thống hoạt động ở băng tần 1.9GHz, cung cấp phạm vi truyền dẫn đáng tin cậy trong bán kính lên tới 1.000ft (350m) (LOS).
Solidcom C1 HUB8S – Intercom 9 người kèm Hub & 8 Tai nghe điều khiển từ xa
Cấu hình này bao gồm đế HUB cho phép bạn sử dụng 8 tai nghe từ xa cùng lúc và cung cấp các chức năng bổ sung, bao gồm nhóm A/B và phím thông báo trong trường hợp khẩn cấp. Nó có thể xếp tầng với các hệ thống liên lạc nội bộ có dây 2/4 dây khác và kết nối chuỗi với nhiều hệ thống HUB nếu cần để đáp ứng các yêu cầu vận hành thực tế phức tạp hơn.
Nhiều gói của hệ thống liên lạc nội bộ này có sẵn để phù hợp với các quy mô nhóm khác nhau nhằm đảm bảo liên lạc và phối hợp trơn tru và chính xác.
Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại Frankfurt Prolight+sound 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.