Đã đến lúc nâng cấp Bộ truyền video của bạn – Ưu đãi Phục sinh tốt nhất cho loạt phim Mars nổi tiếng của Hollyland

Đã đến lúc nâng cấp Bộ truyền video của bạn – Ưu đãi Phục sinh tốt nhất cho loạt phim Mars nổi tiếng của Hollyland

your video

Lễ kỷ niệm Phục sinh năm 2022 gần như đang diễn ra sôi nổi tại Hollyland. Từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 4, Hollyland sẽ triển khai chương trình giảm giá lớn cho dòng sản phẩm Mars của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống truyền video không dây thân thiện với ngân sách thì đây là nơi thích hợp để tìm những ưu đãi tốt nhất trong năm!
Tiết kiệm tới 15% tất cả các sản phẩm truyền video không dây trên sao Hỏa trên toàn cầu
Là một giải pháp hiệu quả để giám sát video nhiều bên qua WiFi, dòng Hollyland Mars có danh tiếng tốt trong giới sản xuất và người tiêu dùng nhờ chất lượng độ phân giải cao và kết nối đáng tin cậy. Cảm ơn các bạn đã liên tục quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, hiện chúng tôi đang có chương trình giảm giá mạnh để bày tỏ lòng biết ơn chân thành – tất cả các sản phẩm thuộc gia đình Mars –Mars 400S Pro, Mars 300 Pro Enhised và Mars 300 Pro – sẽ được giảm giá 15 % so với giá bán lẻ tiêu chuẩn của nó.

Sao Hỏa 300 Pro

Với khoảng cách truyền lên tới 300ft và độ trễ dưới 0,1 giây, hệ thống tích hợp và nhẹ này tự hào có độ bền lâu dài lên đến 8 giờ làm việc, đảm bảo công việc hiệu quả suốt cả ngày. Hỗ trợ kết nối tối đa 3 thiết bị di động, Mars 300 Pro mang đến trải nghiệm giám sát có tính di động cao và tiết kiệm chi phí cho các nhà làm phim độc lập, vlogger hoặc người phát trực tiếp nhỏ.

Mars 300 Pro nâng cao

Là phiên bản nâng cao của Mars 300 Pro, bộ phát đi kèm ăng-ten có thể tháo rời với hiệu suất chống nhiễu được tăng cường để xử lý các môi trường chụp phức tạp hơn.

Sao Hỏa 400S Pro

Với thiết kế hoàn toàn mới, cổng kép SDI & HDMI, khả năng truyền phát video RTSP và quét kênh thông minh được thiết kế để làm phim chuyên nghiệp, Mars 400S Pro cung cấp giải pháp truyền video không dây linh hoạt hơn cho các nhà làm phim muốn nâng cao hiệu quả của nhóm với tính năng đa bên nhu cầu giám sát.
Bản tóm tắt
Đối với những nhà quay phim có ngân sách hạn chế muốn nâng sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, hệ thống truyền dẫn không dây dòng Hollyland Mars phải nằm trong danh sách thiết bị bắt buộc phải có của bạn.
Lưu ý: Các SKU khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau và Mars 400S Pro phù hợp với máy ảnh chuyên nghiệp có giao diện SDI.
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Hoa Kỳ
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Canada
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Nhật Bản
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Úc
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Vương quốc Anh
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Pháp
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Tây Ban Nha
Nhận ưu đãi tốt nhất trên AliExpress
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Ý
Nhận ưu đãi tốt nhất ở UAE
Nhận ưu đãi tốt nhất ở Đức
Nhận ưu đãi tốt nhất từ đại lý địa phương của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.