Sự hiện diện đầu tiên của Hollyland tại ISE 2022 với các giải pháp truyền âm thanh và video không dây chuyên nghiệp

Sự hiện diện đầu tiên của Hollyland tại ISE 2022 với các giải pháp truyền âm thanh và video không dây chuyên nghiệp

Thật vô cùng phấn khích khi Hollyland lần đầu tiên có mặt tại sự kiện thường niên kéo dài bốn ngày ISE 2022 được tổ chức tại Fira Barcelona Gran Via, Tây Ban Nha từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 5.
ise 2022
Integrated Systems Europe (sau đây gọi là “ISE”), là triển lãm tích hợp hệ thống nghe nhìn lớn nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, sau 16 năm tăng trưởng nhanh chóng, ISE được công nhận rộng rãi như một bệ phóng chính cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ nhằm đưa các sản phẩm và giải pháp mới vào thị trường tích hợp hệ thống và AV. Sau khi chuyển đổi sang định dạng kết hợp nhỏ gọn trong Vào năm 2021 để đối phó với đại dịch COVID-19, ISE 2022 dự kiến ​​sẽ tổ chức phiên bản thường kỳ đầu tiên của hội chợ tại thành phố quê hương mới Barcelona. Năm nay, sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của biến thể Covid-19 Omicron, nay hãng đã có lịch hẹn mới với ngày ấn định là 10 – 13/5. Là một trong những nhà triển lãm hàng đầu, Hollyland sẽ có mặt tại Booth 5R30, Hall 5, khu vực dành riêng cho đa công nghệ.
ise 2022
Thông qua cơ hội quý giá này, Hollyland đã chuẩn bị kỹ lưỡng để giới thiệu một số cải tiến về truyền âm thanh và video không dây mới nhất của chúng tôi nhằm tạo ra những kết nối mới với khách hàng của chúng tôi.
Sản phẩm nổi bật của chúng tôi tại triển lãm lần này

1) Hệ thống liên lạc không dây

– Solidcom C1
Công nghệ tiên tiến của Hollyland, hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ DECT không dây song công hoàn toàn Solidcom C1, là giải pháp liên lạc tai nghe khép kín và không dây thực sự đầu tiên của chúng tôi. Hệ thống liên lạc nội bộ nhẹ và rảnh tay hoạt động ở băng tần 1.9GHz, cung cấp phạm vi truyền tin cậy trong bán kính lên tới 1000ft (350m) (LOS) với pin sạc cho thời gian làm việc kéo dài. Có sẵn nhiều tùy chọn gói để đáp ứng các quy mô nhóm khác nhau trong các yêu cầu hoạt động thực tế phức tạp hơn.
– Solidcom M1
Hệ thống liên lạc nội bộ không dây song công hoàn toàn Solidcom M1, mỗi hệ thống đều đạt tiêu chuẩn với 8 đai đeo hỗ trợ nhóm tối đa 3 nhóm với tính linh hoạt cao hơn. Để có thể mở rộng sử dụng, mỗi hệ thống có thể xếp tầng thông qua mạng IP, giao diện 2W và 4W mà không có giới hạn. Hai tùy chọn ăng-ten giúp Solidcom M1 cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc tại chỗ và tính linh hoạt với phạm vi truyền kéo dài. Đây là hệ thống liên lạc nội bộ lý tưởng để tổ chức các sự kiện vừa và lớn, trong đó các nhóm cần liên lạc từ xa theo thời gian thực đáng tin cậy để thực hiện công việc một cách chính xác.

2) Hệ thống truyền video không dây

– Vũ trụ C1
Được chuyển đổi nhờ công nghệ truyền dẫn không dây HEVO của Hollyland, Cosmo C1 cung cấp tiêu chuẩn mới để giám sát video theo thời gian thực lên tới 350 mét (LOS) với độ trễ cực thấp 0,04 giây, đảm bảo truyền ổn định và thông minh trong môi trường phức tạp. Đầu tiên trong ngành tích hợp giao diện UVC (Lớp video USB), Cosmo C1 mang đến khả năng truy cập phát trực tiếp đơn giản hơn. Đây là bộ công cụ lý tưởng để làm phim chuyên nghiệp, phát sóng các sự kiện vừa và nhỏ và quay phim thương mại, v.v.
ise 2022

Rút thăm may mắn

Như thường lệ, chúng tôi đã chuẩn bị các chương trình rút thăm may mắn cho khách tham quan. Và chúng tôi chân thành mời bạn đến với gian hàng 5R30 (Hội trường 5) của chúng tôi để có trải nghiệm hài lòng.
Thời gian: 10/5 – 12/5 (1 ngày rút thăm)

Giải thưởng:

Giải thưởng ngày 10 tháng 5: Lark 150 Solo
Giải thưởng 11/5: Solidcom C1-4S
Giải thưởng ngày 12/5: Cosmo C1, Lark 150 Solo

Làm thế nào để tham gia:

1. Để Name Card của bạn vào hộp xổ số tại chỗ của chúng tôi tại Booth 5R30;
2. Theo dõi chúng tôi trên Facebook @HollylandTech hoặc trên Linkedin @Hollyland Technology
(Phải đáp ứng cả 2 điều kiện trên mới được tham gia rút thăm.)
Lưu ý: Hollyland có quyền diễn giải Sự kiện Rút thăm May mắn.
Bắt nguồn sâu sắc trong lĩnh vực truyền dẫn không dây với sứ mệnh “Trao quyền cho mọi người để kết nối sự sáng tạo không dây”, Hollyland cam kết cung cấp các sản phẩm không dây chuyên nghiệp được thiết kế để truyền âm thanh & video cũng như các giải pháp liên lạc nội bộ để liên lạc theo thời gian thực.
ISE 2022 tự tin được kỳ vọng sẽ là một trải nghiệm đáng giá.
Chúng tôi rất mong được chào đón tất cả các bạn để giới thiệu cho bạn nhiều giải pháp truyền tải âm thanh và video không dây chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.