Hollyland bắt đầu xây dựng hệ sinh thái giải pháp không dây cho ngành sản xuất video toàn cầu

Hollyland bắt đầu xây dựng hệ sinh thái giải pháp không dây cho ngành sản xuất video toàn cầu

“Đó là một năm khó khăn đối với Hollyland. Chúng tôi gặp phải thách thức bởi các vấn đề về chuỗi cung ứng như thiếu chip, gián đoạn giao hàng do lệnh phong tỏa vì Covid-19 và những bất ổn toàn cầu do xung đột địa chính trị. Mặc dù vậy, chúng tôi rất tự hào vì đã cố gắng cung cấp các dòng sản phẩm mới theo kế hoạch và bắt đầu xây dựng hệ sinh thái giải pháp không dây cho người sáng tạo video. Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn nhóm và đối tác của chúng tôi vì những nỗ lực của họ để biến điều này thành hiện thực. ” Jeremy Huang, Giám đốc điều hành của Hollyland Technology cho biết.

Những điểm nổi bật của Hollywood năm 2022

– 6 Sản phẩm mới – Năm nay, Hollyland đã phát hành 6 sản phẩm, bao gồm hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ không dây Solidcom C1, hệ thống truyền video 4K không dây Mars 4K, màn hình thu phát không dây Mars M1, micrô cài áo không dây sử dụng điện thoại Lark C1, một micro cài áo không dây tương thích với nhiều thiết bị Lark M1, cũng như camera Livestream Arocam C2 HD.
– 1 Kế hoạch tiên phong — Với sự phát triển đa dạng của các dòng sản phẩm Hollyland, chúng tôi đã xây dựng thành công Gói giải pháp không dây Hollyland. Gói này chủ yếu cung cấp cho các nhóm sản xuất một bộ hỗ trợ quay phim hoàn chỉnh, từ hệ thống truyền video, hệ thống âm thanh đến hệ thống liên lạc nội bộ, đồng thời giúp toàn bộ quá trình sản xuất phim trở nên dễ dàng và thuận tiện.
– 4 Bằng sáng chế – Hollyland đã nộp đơn thành công cho 4 bằng sáng chế trong năm nay và 7 bằng sáng chế khác sẽ được nộp đơn trong năm tới. Những bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới này cho thấy Hollyland không ngừng theo đuổi nghiên cứu và đổi mới công nghệ.
– Hơn 100 hoạt động ngoại tuyến – Nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và thiết bị không dây cạnh tranh nhất toàn cầu, Hollyland đã được mời tham dự rất nhiều triển lãm quan trọng như IBC, NAB và Inter BEE. Ngoài ra, Hollyland còn tổ chức hơn 100 hội thảo trên toàn thế giới, hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Aputure và Nikon. Khi tham gia vào các hoạt động này, Hollyland có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà sản xuất lớn từ ngành truyền thông, giải trí và công nghệ.
– Hơn 100 triệu lượt tương tác trực tuyến — Với hiệu suất tuyệt vời của các thiết bị của chúng tôi, Hollyland đã cộng tác với hơn 1000 người có ảnh hưởng chuyên nghiệp để thử nghiệm và đánh giá các sản phẩm của chúng tôi trên các nền tảng truyền thông xã hội và hơn 400 trang web truyền thông để báo cáo về sản phẩm của chúng tôi, đạt tổng số lượt hiển thị trực tuyến lên tới 1000 triệu.
– 2 Công ty con ở nước ngoài – Để hiểu rõ hơn nhu cầu thị trường địa phương và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, Hollyland đã xây dựng đội ngũ tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng tại Hoa Kỳ và Hà Lan trong năm nay.
– 3 Giải thưởng lớn — Năm 2022 chứng kiến sự phát triển vượt bậc của Hollyland, không chỉ nhờ sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng mà còn nhờ sự ghi nhận từ các tổ chức. Thật vinh dự khi nhận được tất cả những danh tiếng dưới đây.
1) Cả Cosmo C1 và Lark 150 đều nhận được Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2022
2) Solidcom C1 nhận giải Vàng tại PRONEWS AWARD 2022
3) Solidcom C1 được đánh giá là Bán chạy nhất trên B&H
starts building

Đổi mới công nghệ tạo nên sự khác biệt

Hollyland đã kiên trì cống hiến cho việc nghiên cứu và đổi mới công nghệ không dây.
Mars M1, mới ra mắt vào tháng 9, là giải pháp màn hình không dây tất cả trong một, có thể sử dụng đồng thời làm bộ phát hoặc thu video. Bằng cách giảm số lượng và chi phí thiết bị một cách hiệu quả, Mars M1 mang lại trải nghiệm giám sát và quay phim hiệu quả hơn cho các nhóm sản xuất.
Mars 4K sử dụng ăng-ten được thiết kế sáng tạo (được gọi là Anten kiểu Bullet), chắc chắn và bền hơn nhiều so với Anten dạng phiến truyền thống. Trong khi những cái sau có hình dạng mỏng và dài, dễ vỡ thì Anten đạn nhỏ hơn và dễ sử dụng hơn nhiều, đồng thời chúng có thể truyền tín hiệu từ 360° xung quanh.
Khi nói đến Solidcom C1, sản phẩm bán chạy nhất năm 2022 của Hollyland, nhóm sản phẩm áp dụng công nghệ DECT 6.0 để tạo bước đột phá về công suất lõi đơn thay vì phải dùng đến nhiều lõi hơn để thực hiện nâng cấp công suất, đạt được khả năng mở rộng dung lượng rộng hơn cho người dùng từ lõi lớp. Nói một cách đơn giản, công nghệ đáng tin cậy này cho phép người dùng liên lạc nội bộ mà không bị mạng không dây can thiệp và đã được chứng minh là mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Ngoài những dòng sản phẩm chuyên nghiệp này, Hollyland còn áp dụng thành công các công nghệ điện tử tiêu dùng tiên tiến như Lark C1 và Lark M1. Kể từ khi được ra mắt, dòng micro cài áo không dây đã được nhiều người khen ngợi về thiết kế hộp sạc và tính di động. Như Báo cáo Hollyland 2022 đã chứng minh, Lark C1 và Lark M1 hoạt động cực kỳ tốt trên Douyin (TikTok Trung Quốc). Với hơn 1200 người có ảnh hưởng từ mọi tầng lớp đang sử dụng micrô cài áo không dây MOMA (thương hiệu Hollyland ở Trung Quốc) để sản xuất nội dung hàng ngày, hai sản phẩm này đã bán được hơn 10000 bộ mỗi tháng, đạt hơn 100 triệu lượt hiển thị trên nền tảng, điều này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp không dây tiên tiến.

Lấy khách hàng làm trung tâm là chìa khóa

Định hướng khách hàng là giá trị cốt lõi của thương hiệu Hollyland. Vì vậy, Hollyland luôn ưu tiên trải nghiệm và phản hồi của người dùng, điều này có thể được thể hiện đầy đủ trong việc lựa chọn chất liệu sản phẩm và thiết kế bao bì sản phẩm.
Nói một cách cụ thể, Hollyland đã áp dụng một cách cách mạng thủ công đúc đôi bằng vật liệu PC&ABS cho các sản phẩm như thắt lưng, giúp cân bằng tốt giữa độ bền và trọng lượng nhẹ. Những chiếc thắt lưng do PC&ABS sản xuất đó giải quyết một cách hiệu quả vấn đề chung là sàn sân khấu bằng kính đắt tiền có thể bị các vật thể nặng làm bằng kim loại đập vỡ trong các sự kiện phát trực tiếp.
Hơn nữa, gói Solidcom C1 còn được trang bị hai dạng đệm tai nghe, đệm xốp on-ear và đệm da over-ear. Bằng cách này, người dùng có thể chọn một cái phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, một số sản phẩm thay thế bổ sung nhấn mạnh sự chú ý của chúng tôi đến sức khỏe và vệ sinh của họ. Theo tôn chỉ giá trị thương hiệu của chúng tôi, Hollyland nỗ lực hết mình để giúp mọi người sáng tạo nội dung thực hiện ước mơ sáng tạo của mình. Do đó, giá của các sản phẩm Hollyland được đặt ở mức rất hợp lý mặc dù công nghệ của chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Phần kết luận

Cảm ơn vì tất cả những danh hiệu mà chúng tôi đã nhận được trong năm 2022. Sự đánh giá cao sẽ giúp chúng tôi không ngừng theo đuổi sự xuất sắc và chất lượng trong hành trình tiếp theo.
Trong tương lai, như Made to Inspire đã hình dung, Hollyland sẵn sàng tạo ra năm 2023 với tất cả những người sáng tạo video đầy nhiệt huyết!

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ HOLLYLAND

Công ty TNHH Công nghệ Hollyland Thâm Quyến (‘Hollyland’ hoặc ‘Hollyland Technology’) trao quyền cho khách hàng toàn cầu bằng các giải pháp chuyên nghiệp được thiết kế rõ ràng cho các giải pháp truyền dữ liệu, âm thanh và video không dây cũng như liên lạc nội bộ không dây kể từ năm 2013. Công ty có các sản phẩm nổi bật là Solidcom C1, Mars 400s Pro, Mars 4K, Mars M1, Cosmo C1, Lark M1, v.v.
Nhanh chóng trở thành nhà cung cấp giải pháp và thiết bị không dây toàn cầu cạnh tranh nhất, tất cả các cải tiến, đổi mới và dịch vụ về công nghệ của Hollyland đều được dành riêng để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc cộng tác trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào yêu cầu truyền tải hoặc liên lạc âm thanh và video theo thời gian thực.
Hollyland phục vụ nhiều thị trường, bao gồm làm phim, quay phim truyền hình, sản xuất video, phát sóng, phát trực tiếp, sự kiện trực tiếp, triển lãm, phương tiện truyền thông phát sóng, sản xuất, sự kiện chung, nhà hát, nhà thờ, nhà cho thuê, v.v. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu sản xuất và truyền thông ở nhiều quy mô và độ phức tạp khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.hollyland-tech.com/, Hollyland Instagram, Hollyland Facebook và Hollyland YouTube.
NGUỒN Công nghệ Hollyland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.