Đột phá mới của Hollyland với Mars M1

Đột phá mới của Hollyland với Mars M1

Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 9 tháng 9 năm 2022—Hollyland chính thức ra mắt sản phẩm cải tiến màn hình không dây đầu tiên, Mars M1, nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang lại nhiều thành tựu đáng kinh ngạc hơn cho thế giới kỹ thuật số. Hollyland Mars M1 là màn hình không dây mạnh mẽ tích hợp các chức năng phát, thu và giám sát vào một giải pháp. Thiết kế tích hợp của nó giúp đơn giản hóa một cách hiệu quả cả việc triển khai thiết bị của bạn và nâng cao trải nghiệm quay phim của bạn.

breakthrough

Là một máy phát, Mars M1 có thể hoạt động với tối đa hai máy thu hoặc bốn thiết bị di động đã cài đặt ứng dụng chuyên dụng. Nó cũng có thể được sử dụng cùng với dòng Hollyland Mars Pro và 4K để có trải nghiệm quay phim hiệu quả hơn.
Màn hình Mars M1 kết hợp màn hình LCD 5,5 inch với khả năng hiệu chỉnh màu sắc chuyên nghiệp và độ sáng đáng kinh ngạc 1.000 nits. Chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Rec.709. Tất cả những thuộc tính này được kết hợp lại đảm bảo rằng video và hình ảnh trông chính xác trong khi quay và mang lại trải nghiệm sản xuất thú vị. Tổng cộng có năm LUT 3D tích hợp có thể lựa chọn có sẵn để tải bất kỳ lúc nào thông qua ổ flash USB. Cả biểu đồ màu RGB và BGR đều được hỗ trợ và có thể dễ dàng lựa chọn, đồng thời tùy chọn hệ thống mặc định là biểu đồ màu RGB.
breakthrough
Độ phân giải cao đòi hỏi hiệu suất truyền thông bền vững, điều mà Hollyland đã đạt được nhờ sự tiến bộ không ngừng về công nghệ codec (H.264) và tốc độ bit (12Mbps). Hỗ trợ HDMI & SDI là một tính năng hỗ trợ quan trọng khác của Mars M1. Nó có thể truyền tín hiệu 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây qua HDMI IN và LOOP OUT ở phạm vi LOS đáng kinh ngạc là 450 feet (150m) và độ trễ cực thấp 0,08 giây, mang lại kết quả giám sát hàng ghế trước chính xác, đáng tin cậy. SDI của Mars M1 cũng mang lại tính linh hoạt và khả năng tương thích mở rộng cho hoạt động sản xuất video chuyên nghiệp.
Mars M1 được thiết kế với chức năng quét và chọn kênh thông minh. Thông tin trạng thái kênh được hiển thị nổi bật trên màn hình cài đặt không dây, cho phép bạn biết kênh nào có sẵn để sử dụng với ít nhiễu nhất. Mars M1 cũng cung cấp nhiều chức năng phụ trợ để xem trước và giám sát mạnh mẽ, chẳng hạn như thu phóng 4x, hỗ trợ lấy nét, hỗ trợ phơi sáng và hiển thị dạng sóng, đáp ứng các yêu cầu giám sát đa dạng của bạn và mang lại trải nghiệm giám sát tuyệt vời.
Ngoài những cải tiến về chức năng trên, Mars M1 còn sở hữu một số cải tiến về thiết kế. Ví dụ: ăng-ten dạng viên nang được thiết kế tùy chỉnh giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc tháo rời nhiều lần và vỏ thân của nó có khả năng chống va đập cao và chỉ nặng 13,5oz, có thể áp dụng hoàn hảo cho các ứng dụng giám sát gắn vào máy ảnh.
breakthrough
Mars M1 hỗ trợ các tùy chọn nhiều nguồn điện, bao gồm tùy chọn nguồn DC (7V đến 16V), pin NP-F và pin có giao diện D-Tap để có tuổi thọ hoạt động mạnh mẽ. Màn hình cũng hỗ trợ kết nối đầu ra DC để cấp nguồn trực tiếp cho các thiết bị bên ngoài.
Màn hình Mars M1 đi kèm với các phụ kiện tùy chọn đa dạng để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đa dạng, chẳng hạn như tay cầm bằng gỗ cẩm lai, dây đeo cổ tay, dây đeo vai, mũ trùm màn hình, v.v. Tay cầm bằng gỗ hồng sắc hỗ trợ cầm nắm bằng một tay. Dây đeo cổ tay và dây đeo vai cho phép bạn giữ màn hình bằng một tay và cũng cố định nó quanh vai. Tùy chọn nắp màn hình giúp tăng cường đáng kể độ bão hòa màu và đóng vai trò gấp đôi như một tấm bảo vệ màn hình.
Mars M1 được cung cấp theo hai gói—Duo và Solo. Bộ đôi này bao gồm hai màn hình, bốn ăng-ten dạng viên, hai tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực, hai bộ chuyển đổiOTG, hai cáp D-Tap sang DC, sách hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành. Trong gói solo, có một màn hình, hai ăng-ten dạng viên, một tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực, một bộ chuyển đổi OTG, một cáp D-Tap sang DC, sách hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành.
breakthrough
Hollyland’s Mars M1 là sản phẩm giới thiệu màn hình không dây đầu tiên của chúng tôi, đại diện cho sự khởi đầu hành trình của chúng tôi trong không gian đổi mới và khám phá màn hình không dây. Nó được thiết kế đơn giản như một giải pháp tất cả trong một, tích hợp máy phát, máy thu và chức năng giám sát. Để biết thêm chi tiết về các tính năng đáng kinh ngạc của nó, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.