Micrô không dây mới của Hollyland để ghi âm thanh di động—Lark C1

Micrô không dây mới của Hollyland để ghi âm thanh di động—Lark C1

Ngày 18 tháng 3 năm 2023

Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 27 tháng 10 năm 2022—Hollyland Technology vui mừng thông báo về Lark C1, một hệ thống micrô không dây siêu nhỏ gọn, có nhiều tính năng, có thể cắm vào điện thoại di động và có phạm vi hoạt động lên tới 650ft (200m). Lark C1 cho phép bạn chỉ cần cắm bộ thu vào điện thoại để ghi âm và thực hiện phát lại mà không cần rút bộ thu ra khỏi điện thoại. Bạn có thể ghi âm mà không bị gián đoạn vì có thể sử dụng được bộ phát và bộ thu trong khi sạc và bộ thu có thể được kết nối với nguồn điện để sạc điện thoại của bạn trong khi hoạt động. Sản phẩm này hiện có phiên bản iOS với giao diện Lightning trên đầu thu (có một hoặc hai bộ phát) và phiên bản Android có giao diện USB-C trên đầu thu (có hai bộ phát).

mobile audio recording

Micrô không dây Android & Micrô không dây iPhone

Bộ phát có thể được kẹp vào quần áo giống như micrô cài áo không dây để ghi âm giọng hát chuyên nghiệp. Khả năng thu âm thanh 48 kHz/16-bit của hệ thống mang lại chi tiết vô cùng phong phú từ mọi hướng, mang đến chất lượng âm thanh Hi-Fi từ 20 Hz cho đến 20 kHz. Ở phiên bản iOS, giao diện Lightning được chứng nhận MFi đảm bảo chất lượng âm thanh và độ tin cậy vượt trội. Các thuật toán xử lý âm thanh tiên tiến và chức năng khử tiếng ồn chủ động giúp Lark C1 mang đến âm thanh kỹ thuật số trong trẻo và loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Sản phẩm có hai màu đen hoặc trắng.
Phiên bản Android của Lark C1 cũng bổ sung thêm khả năng micrô không dây cho một số sản phẩm khác, chẳng hạn như DJI Action 3 và Action 2, khiến nó trở thành micrô vlogging hoàn hảo.
mobile audio recording

Thời lượng ghi cực dài & Ghi và sạc đồng thời

Với hai bộ phát được sử dụng, Lark C1 Duo có thời lượng sử dụng cực dài 32 giờ kể từ hộp sạc được sạc đầy, với mỗi bộ phát hoạt động 8 giờ mỗi lần để ghi âm thanh cả ngày không bị gián đoạn. Với tính năng ghi và sạc đồng thời, toàn bộ hệ thống có thể được sử dụng trong khi sạc.

Kiểm soát trong ứng dụng nâng cao

Ứng dụng LarkSound của Hollyland cung cấp các tùy chọn điều khiển nâng cao để nâng cao trải nghiệm ghi âm của bạn. Trạng thái mic rõ ràng trong nháy mắt. Bạn có thể xem mức pin của bộ phát, điều chỉnh mức khử tiếng ồn, điều khiển âm lượng hoặc thực hiện phát lại theo thời gian thực thông qua điện thoại và thiết bị Bluetooth.
mobile audio recording
MSRP và tính sẵn có
Giá bán lẻ: 179 USD
Mua ở đâu: https://amzn.to/3yVpmXa

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ HOLLYLAND

Công ty TNHH Công nghệ Hollyland Thâm Quyến (‘Hollyland’ hoặc ‘Hollyland Technology’) trao quyền cho khách hàng toàn cầu bằng các giải pháp chuyên nghiệp được thiết kế rõ ràng cho dữ liệu không dây, truyền âm thanh và video cũng như các giải pháp liên lạc nội bộ không dây—kể từ năm 2013.
Nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và thiết bị không dây toàn cầu cạnh tranh nhất, Hollyland cung cấp các cải tiến, đổi mới và dịch vụ về công nghệ nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc cộng tác trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào yêu cầu truyền tải hoặc liên lạc âm thanh và video theo thời gian thực.
Hollyland phục vụ nhiều thị trường, bao gồm làm phim, quay phim truyền hình, sản xuất video, phát sóng, phát trực tiếp, sự kiện trực tiếp, triển lãm, phương tiện truyền thông phát sóng, sản xuất, sự kiện chung, nhà hát, nhà thờ, nhà cho thuê, v.v. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu sản xuất và truyền thông ở nhiều quy mô và độ phức tạp khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hollyland-tech.com, Hollyland Facebook và Hollyland Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.