Blackmagic Design Introduces New Blackmagic Ethernet Switch 360P

Blackmagic Design Introduces New Blackmagic Ethernet Switch 360P

NAB 2024, Las Vegas, Hoa Kỳ – Thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 năm 2024 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố Blackmagic Ethernet Switch 360P, bộ chuyển mạch Ethernet đầu tiên được thiết kế dành riêng cho ngành điện ảnh và truyền hình! Giải pháp Ethernet hiệu suất cao cộng với độ trễ thấp này còn có 16 cổng Ethernet 10G nhanh, 2 cổng Ethernet 100G tốc độ cực cao và kết nối Ethernet phía sau để quản lý cáp tốt hơn. Giải pháp cắm và chạy đơn giản này hoạt động trong quy trình làm việc video IP 2110 có mọi thứ cần thiết cho công việc điện ảnh và truyền hình! Blackmagic Ethernet Switch 360P sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 từ các đại lý của Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 2.895 USD.

Blackmagic Ethernet Switch 360P sẽ được trình diễn tại gian hàng Blackmagic Design NAB 2024 #SL5005.

Blackmagic Ethernet Switch 360P đã được thiết kế dành riêng cho ngành truyền hình! Điều này có nghĩa là tất cả các kết nối mạng đều ở phía sau, cùng phía với các cổng mạng trên thiết bị phát sóng của khách hàng. Điều này làm cho việc kết nối cáp mạng trở nên đơn giản! Các bộ chuyển mạch dữ liệu tiêu chuẩn có các kết nối ở mặt trước, điều đó có nghĩa là hệ thống cáp trở thành một mớ hỗn độn. Nếu khách hàng gắn công tắc dữ liệu ở phía sau thì cáp dữ liệu của họ không an toàn.

Blackmagic Ethernet Switch 360P có 16 cổng Ethernet 10G hoàn toàn độc lập sử dụng đầu nối RJ-45 tiêu chuẩn. Vì Blackmagic Ethernet Switch 360P được thiết kế cho truyền hình nên các kết nối Ethernet được đặt ở phía sau để quản lý cáp đơn giản và mỗi đầu nối được xen kẽ một chút để khách hàng có không gian để ngắt kết nối cáp. Với rất nhiều cổng 10G, khách hàng có thể xây dựng dãy đầu ghi HyperDeck ISO cực lớn. Sau đó kết nối nhiều máy trạm DaVinci Resolve dành cho các biên tập viên và chuyên gia chỉnh màu.

Để có tốc độ cực cao, Blackmagic Ethernet Switch 360P cũng bao gồm hai kết nối Ethernet 100G độc lập. Đối với các hệ thống ghi ISO lớn và phát lại trực tiếp, Blackmagic Cloud Store Max có thể kết nối trực tiếp với kết nối Ethernet 100G, cho phép thực hiện nhiều luồng ghi Ultra HD đồng thời.

Giờ đây, khách hàng có thể tạo các hệ thống IP 2110 khép kín mà không cần kỹ thuật viên CNTT định cấu hình các cài đặt phát đa hướng phức tạp vì khách hàng có thể định tuyến video IP bằng bảng điều khiển bộ định tuyến. Nó bao gồm một núm xoay bằng kim loại được gia công, màn hình LCD màu và các nút cắt ngắn. Blackmagic Ethernet Switch 360P sau đó sẽ thiết lập tất cả cài đặt phát đa hướng ở chế độ nền mà không cần cài đặt CNTT phức tạp.

Blackmagic Ethernet Switch 360P bao gồm một đầu ra HDMI hiển thị cho khách hàng từng kết nối Ethernet trong màn hình trạng thái trực quan. Chỉ cần kết nối bất kỳ TV HDMI hoặc màn hình máy tính nào. Khách hàng nhận được tốc độ liên kết, cộng với tốc độ truyền dữ liệu hiện tại. Ngoài ra còn có biểu đồ dữ liệu trực tiếp cho mỗi cổng hiển thị cho khách hàng tốc độ dữ liệu so với dung lượng cổng theo thời gian.

Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu nghĩ đến việc sử dụng 2110 IP cho ngành truyền hình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần một cách giúp khách hàng có thể thực hiện quy trình làm việc dễ dàng hơn. “Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế Bộ chuyển mạch Ethernet có kết nối ở mặt sau và sử dụng giao diện bộ định tuyến video đơn giản thay vì màn hình cấu hình CNTT. Đó là một giải pháp cắm và chạy tuyệt vời, đặc biệt dành cho các hệ thống IP 2110 phát sóng nhỏ hơn trong các bộ dụng cụ bay hoặc xe tải phát sóng nhỏ!”

Tính năng của Blackmagic Ethernet Switch 360P

Bộ chuyển mạch Ethernet được thiết kế cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.
16 cổng Ethernet 10G độc lập cho video IP SMPTE-2110.
Bao gồm 2 cổng Ethernet 100G để lặp.
Cắm và chạy cài đặt phát đa hướng IP 2110.
Bao gồm đầu ra giám sát HDMI với trạng thái dữ liệu trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.