YoloDeck – Tăng cấp của bạn – Trải nghiệm YoloBox – Kiểm soát một cách tự tin, nhanh hơn bao giờ hết.

YoloDeck – Tăng cấp của bạn – Trải nghiệm YoloBox – Kiểm soát một cách tự tin, nhanh hơn bao giờ hết.

Bạn đang kiểm soát (của YoloBox của bạn)
15 phím LCD sẵn sàng kích hoạt các hành động không giới hạn. Thao tác xúc giác một chạm cho phép bạn bắt đầu/kết thúc phát trực tiếp, bắt đầu ghi, chuyển đổi nguồn video, thêm đồ họa, điều chỉnh âm thanh, khởi chạy tính năng phát lại ngay lập tức, điều chỉnh bảng điểm, v.v., trong khi phản hồi trực quan xác nhận mọi lệnh của bạn.

Tùy chỉnh, độ chính xác và linh hoạt

Khi bạn nhấn vào một phím, bạn sẽ kích hoạt một hành động. Chìa khóa đó làm gì là quyết định của bạn. Chỉ cần kéo và thả các thao tác từ danh sách bên phải vào các phím. Chuyển đổi ngay lập tức các nguồn video, giới thiệu lớp phủ, đưa ra nhận xét, truy cập tính năng trộn âm thanh và khởi chạy tính năng phát lại tức thì – tất cả chỉ bằng một nút chạm. Mang lại sự tự do hoàn toàn cho việc phát trực tuyến YoloBox và hợp lý hóa quy trình sản xuất video của bạn.

YoloDeck

Chưa bao giờ dễ dàng hơn và nhanh hơn

Di chuyển qua các quy trình công việc với tốc độ cực nhanh và tinh chỉnh các điều chỉnh chỉ bằng một lần chạm nút. Tất cả các Điều khiển bạn cần cho YoloBox đều nằm ngay trong tầm tay bạn, vì vậy bạn có thể tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả của mình.

YoloDeck

Toàn bộ thiết lập của bạn trong tầm tay bạn

Bạn không bị giới hạn chỉ trong 15 phím. Tạo các trang nút không giới hạn phù hợp với bất kỳ kịch bản phát trực tiếp nào của bạn. Dễ dàng điều hướng qua các trang một cách nhanh chóng, đảm bảo bạn luôn có những hành động phù hợp trong tầm tay để có trải nghiệm phát trực tiếp liền mạch và năng động.

YoloDeck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.