SWIT phát hành hệ thống liên lạc nội bộ NDI EFP cho việc sản xuất nhiều camera

SWIT phát hành hệ thống liên lạc nội bộ NDI EFP cho việc sản xuất nhiều camera

28/06/2023

SWIT đã công bố ra mắt hệ thống sản xuất nhiều camera NDI EFP, với chức năng giám sát Intercom, TALLY, Return PGM và hỗ trợ kết nối video lên tới 4K 60P thông qua Băng thông cao NDI. Hệ thống hỗ trợ tất cả các thói quen hoạt động của hệ thống SDI/Fiber EFP truyền thống.

Swit NDI EFD

Hệ thống SWIT NDI EFP bao gồm bộ điều hợp máy ảnh EC-N200 (lên đến HD) hoặc EC-N200-4K (lên đến 4K) và bảng điều khiển liên lạc nội bộ ET-N80 với tất cả các phụ kiện cần thiết để thiết lập một lần.

Swit NDI EFD

Bộ chuyển đổi camera EC-N200 lấy đầu vào 3G-SDI từ camera, mã hóa thành luồng HD NDI qua mạng IP và bộ chuyển đổi camera EC-N200-4K nhận đầu vào 12G-SDI và mã hóa thành 4K NDI. Cả hai phiên bản HD và 4K đều hỗ trợ giải mã nguồn NDI PGM và giám sát đầu ra qua HDMI. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màn hình trên máy ảnh nào có đầu vào HDMI để giám sát video camera cục bộ và quay lại video PGM ở chế độ pic-in-pic. Các nút điều khiển trên bộ chuyển đổi có sẵn để điều chỉnh âm lượng liên lạc nội bộ và Push-to-talk với giám đốc. Có đèn TALLY trên tàu dành cho người quay phim và cũng có đèn TALLY mở rộng cho mỏ neo. Bộ điều hợp máy ảnh cũng hỗ trợ nguồn PoE và nguồn pin V-mount.

Swit NDI EFD

Bảng điều khiển liên lạc nội bộ ET-N80 có thể được gắn tối đa 8 bộ điều hợp camera và hỗ trợ kết nối liên kết cho nhiều kênh hơn hoặc cho hệ thống liên lạc nội bộ bên ngoài của bên thứ 3 bằng đầu nối 4 dây. Đạo diễn có thể nói chuyện riêng với từng người quay phim bằng cách nhấn số nút hoặc thông báo cho mọi người bằng nút ANN, thay vì chọn kênh liên lạc nội bộ từ các trang web.

Swit NDI EFD

“Hệ thống NDI EFP mới của chúng tôi đã tôn trọng tất cả thói quen hoạt động của hệ thống SDI/Fiber EFP và đơn giản hóa đáng kể hoạt động cáp bằng cách sử dụng giải pháp NDI IP.” Neal Ni, CMO của SWIT Electronics cho biết: “Bạn có thể sử dụng bất kỳ camera ENG nào để xây dựng hệ thống sản xuất NDI thuần túy và tất cả các hệ thống liên lạc nội bộ, TALLY, video quay lại đều dựa trên NDI, giải pháp video IP chất lượng cao và độ trễ thấp với chi phí hợp lý. băng thông mạng.”

“Tính linh hoạt và phạm vi sử dụng của hệ thống EFP thông minh này là bằng chứng thực tế về cách NDI có thể được áp dụng cho nhiều lớp của quy trình làm việc.” Naveen Jayakumar, Trưởng bộ phận R&D tại NDI, lưu ý: “Và chúng tôi rất vui khi thấy các thương hiệu hàng đầu, sáng tạo như SWIT cho thấy công nghệ của chúng tôi phù hợp như thế nào với môi trường phát sóng cấp chuyên nghiệp nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.