SWIT FC-C Series – Đèn Fresnel mới ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội cường độ sáng tốt hơn, nhẹ hơn, ít ồn hơn

SWIT FC-C Series – Đèn Fresnel mới ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội cường độ sáng tốt hơn, nhẹ hơn, ít ồn hơn

08/11/2023

Dòng Fresnels FL-C hoàn toàn mới đã được phát hành được một thời gian và nó tiếp tục duy trì cam kết của SWIT về chất lượng cao đồng thời giới thiệu một loạt các tính năng mới nổi bật.

SWIT FC-C series

Hiệu suất độ sáng của dòng FL-C thực sự đáng chú ý. Dù là phiên bản ánh sáng ban ngày FL-C100 hay phiên bản hai màu FL-C100D, công suất 100W của chúng dù thấp hơn S-2320 trước đó nhưng vẫn mang lại độ sáng tăng ấn tượng 38%. Và, những fresnel này có thiết kế không quạt, mang đến trải nghiệm ánh sáng im lặng tuyệt vời.

SWIT FC-C series

FL-C200D 200W thậm chí còn sáng hơn S-2330 300W, có độ sáng tăng 22%, mang đến cho bạn nhiều khả năng chiếu sáng hơn cho nhu cầu của bạn.

SWIT FC-C series

Và FL-C400D 400W mạnh mẽ hơn thậm chí còn tăng gấp đôi độ sáng của FL-C200D, đạt mức ấn tượng 130.000 lux @1m.

SWIT FC-C series

Cả FL-C200D và FL-C400D đều hỗ trợ động cơ tùy chọn để điều khiển góc lấy nét, mang đến cho bạn sự linh hoạt và sáng tạo trong thiết lập ánh sáng.

SWIT FC-C series

So với S-2320 và S-2330 trước đây chỉ có thể được gán một địa chỉ DMX duy nhất, các fresnel dòng FL-C mới có tính năng kiểm soát địa chỉ DMX có thể tùy chỉnh. Bạn có thể đặt độ sáng, nhiệt độ màu, điều khiển quạt và góc lấy nét trên các địa chỉ DMX khác nhau, cho phép kiểm soát chính xác các hiệu ứng ánh sáng của bạn.

SWIT FC-C series

Từ quan điểm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, đèn fresnel dòng FL-C sử dụng nguồn sáng LED hiệu suất cao, tiêu thụ ít năng lượng hơn so với thiết bị chiếu sáng LED thế hệ trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được nhiều ánh sáng hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, giảm chi phí năng lượng và làm mát, cuối cùng là nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và tính bền vững. Hơn nữa, thiết kế bền lâu giúp giảm chi phí bảo trì và giảm thiểu phát sinh chất thải, góp phần bảo vệ môi trường.

SWIT FC-C series

Fresnels dòng FL-C mới của SWIT không chỉ cung cấp độ sáng cao hơn và một loạt tính năng mới như điều chỉnh độ sáng vô cấp từ 0-100% mà còn tăng hiệu suất sử dụng năng lượng lên tới 50%.
SWIT hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới để cung cấp cho người dùng các giải pháp xây dựng studio toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành và quy mô khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ xây dựng hoặc nâng cấp studio, đừng ngần ngại liên hệ với SWIT. Chúng tôi tận tâm cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời để đảm bảo sự thành công của các dự án của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.