Blackmagic Design công bố máy quay phim Blackmagic 6K mới

Blackmagic Design công bố máy quay phim Blackmagic 6K mới

blackmagic-cinema-camera-6k

Một máy quay phim kỹ thuật số cao cấp mới với cảm biến full frame 6K, dải động 13 điểm, ngàm ống kính L-Mount và ISO gốc kép lên tới 25.600 cho hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc và ghi vào thẻ CFexpress. Cảm biến 6K lớn 24 x 36 mm, cho phép tạo ra chất lượng hình ảnh của máy quay phim khổ lớn trong một thân máy nhẹ, di động

Blackmagic Cinema Camera 6K mới là máy quay phim kỹ thuật số cực kỳ cao cấp, tạo ra tông màu da chính xác và màu sắc tự nhiên phong phú. Máy ảnh này có cảm biến 6K full frame 24 x 36mm với dải động rộng, ngàm chữ L rất linh hoạt cho ống kính và bộ lọc quang học thông thấp tích hợp được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với cảm biến. Khách hàng còn nhận được phương tiện CFexpress nhanh và máy ảnh thậm chí có thể sử dụng các phụ kiện Pocket Cinema Camera. Khi khách hàng đang thực hiện công việc trên nền tảng đám mây và di động, máy ảnh sẽ ghi lại cả proxy Blackmagic RAW và H.264 có độ sâu bit sâu cùng một lúc. Không có máy ảnh nào khác có mức độ công nghệ, chất lượng hình ảnh và tính di động như vậy.

Các tính năng nổi bật của Blackmagic Cinema Camera 6K

– Cảm biến full frame 36 x 24mm 6K 6048 x 4032.
– Cổng mở 3:2, anamorphic toàn chiều cao 6:5 và Super 35 để tạo nội dung điện ảnh.
– L-Mount tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh tĩnh và quay phim.
– Ghi lại độ phân giải đầy đủ lên tới 36 khung hình / giây hoặc 120 khung hình / giây ở cửa sổ.
– Ghi thẻ CFexpress cực nhanh.
– Màn hình LCD HDR 1500 nit có thể điều chỉnh.
– Tùy chọn Blackmagic Pocket Cinema Camera Pro EVF.
– Pin NP-F570 lớn hơn, Blackmagic Pocket Camera Battery Pro Grip tùy chọn.
Blackmagic Cinema Camera 6K có ngàm chữ L, ngàm ống kính tiên tiến được thiết kế để chứa các cảm biến full frame đồng thời đảm bảo khả năng tương thích với các ống kính mới và cổ điển. Với đường kính lớn 51,6mm, L-Mount hoạt động với các ống kính full frame mới nhất của các nhà sản xuất như Leica, Panasonic và Sigma. Ngoài ra, khoảng cách mặt bích rất ngắn chỉ 20 mm có nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng thêm bộ chuyển đổi cho nhiều loại ngàm ống kính khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Với L-Mount, khách hàng sẽ có được một ngàm duy nhất hoạt động với hầu hết mọi ống kính để có được sự lựa chọn sáng tạo không giới hạn.
Blackmagic Cinema Camera 6K có thể quay ở mọi độ phân giải và tốc độ khung hình tiêu chuẩn từ HD đến DCI 4K và thậm chí là 6K. Khách hàng thậm chí có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 24,6 megapixel. Blackmagic Cinema Camera 6K sẽ quay lên tới 36 khung hình / giây ở cổng mở 6048 x 4032 3: 2 hoặc 60 khung hình / giây ở 6048 x 2520 2,4: 1 và 60 khung hình / giây ở 4096 x 2160 4K DCI. Để có tốc độ khung hình cao hơn, khách hàng có thể điều chỉnh cửa sổ cảm biến và quay lên tới 100 khung hình/giây ở 2112 x 1184 Super 16. Khách hàng thậm chí có thể làm việc ở chế độ biến dạng thực sự 6:5 ở độ phân giải cao hơn nhiều so với các máy ảnh khác sử dụng ống kính biến dạng ở 4,8K 24 khung hình/giây ở 4838 x 4032. Khách hàng thậm chí có thể quay 120 khung hình / giây ở 1080HD.
Có đầu ghi thẻ CFexpress tích hợp và cổng mở rộng USB-C để ghi trực tiếp vào ổ đĩa flash ngoài hoặc ổ SSD. Phương tiện CFexpress bền hơn và nhanh hơn các phương tiện cũ hơn nên rất lý tưởng để ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit có độ phân giải đầy đủ. Hãy tưởng tượng chụp được hơn một giờ hình ảnh 6K có độ phân giải đầy đủ trên một thẻ CFexpress 256GB. Màn hình cảm ứng HDR 5 inch lớn, sáng giúp khách hàng dễ dàng căn khung hình và lấy nét chính xác, bất kể điều kiện nào. Lớp phủ trên màn hình hiển thị trạng thái và các thông số ghi, biểu đồ, chỉ báo lấy nét tiêu điểm, mức độ, hướng dẫn khung hình, v.v. Khách hàng có thể nhanh chóng áp dụng LUT 3D để theo dõi ảnh với màu sắc và giao diện mong muốn. Màn hình LCD thậm chí có thể nghiêng phẳng tới 180 độ và nghiêng xuống 47 độ để dễ dàng theo dõi cú đánh của họ từ hầu hết mọi vị trí. Ngoài ra, màn hình HDR của nó có độ sáng 1500 nit, vì vậy khách hàng luôn có thể đóng khung ảnh của mình, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.
blackmagic-cinema-camera-6k
blackmagic-cinema-camera-6kblackmagic-cinema-camera-6k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.