Sự công nhận hỗ trợ của Hollyland 2022

Sự công nhận hỗ trợ của Hollyland 2022

NGÀY 12 THÁNG 9 LÀ NGÀY THƯƠNG HIỆU HOLLYLAND!
Thật là một khoảnh khắc thú vị! Lại là một năm hiệu quả nữa! Nhìn lại năm 2022, chúng tôi đã mang lại những thành tựu mang tính cách mạng, chẳng hạn như hệ thống liên lạc nội bộ Solidcom C1 mới, hệ thống truyền video không dây Mars 4K, màn hình không dây Mars M1 và micrô không dây Lark M1 mini nhẹ. Tất cả những tiến bộ này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ vững chắc của bạn. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ và cống hiến từ tất cả những người hâm mộ quý giá, khách hàng trung thành và đối tác kinh doanh tận tâm đã tạo nên chúng tôi như ngày nay. Hơn bao giờ hết, chúng tôi được thúc đẩy để liên tục cải tiến công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời cung cấp cho bạn những gì vượt xa sự mong đợi của bạn trong tương lai.
hollyland support
Chương trình công nhận hỗ trợ của Hollyland cho năm 2022 sẽ ghi nhận những khách hàng đã nỗ lực đề xuất và đề xuất cải tiến sản phẩm, những người tích cực tham gia thảo luận trong nhóm người dùng sản phẩm của chúng tôi và những người đã cung cấp tài liệu hữu ích chứng minh sản phẩm của chúng tôi trong các tình huống ứng dụng thực tế. Thành quả của những tương tác tương tác này sẽ không được coi là đương nhiên và chúng tôi đang có kế hoạch gửi những món quà bất ngờ lớn nhất từ trước đến nay để bày tỏ lòng biết ơn khiêm tốn của chúng tôi đối với bạn.
Hollyland cũng vui mừng thông báo về một cuộc thi video—CÁCH CHÚNG TÔI SÁNG TẠO, mang đến những giải thưởng phong phú cho những người đoạt giải. Chúng tôi chân thành mời bạn tham gia cuộc thi này để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hơn. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi video, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi.
hollyland support
Xin chúc mừng bạn trước! Chúng tôi sẽ sớm công bố những món quà thú vị!
Lưu ý: Hollyland hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý hoạt động này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.