CÁCH CHÚNG TÔI TẠO RA NĂM 2022

CÁCH CHÚNG TÔI TẠO RA NĂM 2022

Ngày 11 tháng 9 năm 2022

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp truyền dẫn không dây hàng đầu, Hollyland tiếp tục chiến dịch sáng tạo của mình để khuyến khích nhiều người hơn khám phá thế giới sản xuất kỹ thuật số tuyệt vời, chia sẻ câu chuyện quay phim của họ và thể hiện tài năng độc đáo của họ trong việc sáng tạo nội dung. Năm nay, chúng tôi đã phát động một cuộc thi video—CÁCH CHÚNG TÔI SÁNG TẠO, dành cho những người sử dụng sản phẩm của Hollyland, nhằm khuyến khích việc chia sẻ những câu chuyện đằng sau quá trình quay video và sản xuất sáng tạo của bạn. Thông qua cuộc thi video này, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy sự tương tác lan truyền thú vị giữa những người sáng tạo video, truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa bắt tay vào hành trình tạo video của riêng họ.

create

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA

Cuộc thi video này là cơ hội để bạn thể hiện một cách sáng tạo quá trình tạo video của mình. Hãy đưa chúng tôi đến hậu trường và hướng dẫn khán giả về các kỹ thuật trong quy trình sản xuất của bạn từ khi bắt đầu đến thành phẩm. Chia sẻ những gì quan trọng, đơn giản và nêu bật các kỹ thuật quay phim, lựa chọn công nghệ chụp ảnh và video, cốt truyện, sản xuất âm thanh cũng như bất kỳ mẹo và hiểu biết đầy cảm hứng nào khác để sản xuất video thành công. Gửi mục video của bạn thông qua trang web chính thức.
Vui lòng tải bài dự thi video của bạn lên YouTube hoặc Instagram, sau đó sao chép liên kết video, nhập tiêu đề video và các thông tin khác lên trang gửi cuộc thi. Điều này là cần thiết để hoàn thành việc nộp hồ sơ.

THỂ LỆ CUỘC THI VIDEO 2022

Thời lượng video mục nhập của bạn không được ít hơn 60 giây và phải bao gồm cảnh mở đầu được chỉ định. Để biết chi tiết về cách tải xuống cảnh mở đầu, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi.
Ít nhất một sản phẩm của Hollyland phải xuất hiện trong video.
Tránh sử dụng tài liệu có bản quyền trừ khi bạn sở hữu bản quyền hoặc được phép sử dụng tài liệu cho cuộc thi này. Chúng tôi có thể cần xác minh các giấy phép bằng văn bản cần có để sử dụng các tài liệu có bản quyền.
Định dạng video không bị giới hạn. Chúng tôi khuyên dùng video MP4 hoặc H.264.
Vui lòng tránh sử dụng tác phẩm của các nhà làm phim khác vì làm như vậy sẽ khiến thí sinh bị loại.

THỜI GIAN NHẬP LÀ GÌ

Quá trình gửi bài dự thi bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 và bạn có thể gửi tác phẩm của mình và chia sẻ nó lên tài khoản mạng xã hội của mình để bình chọn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 9 tháng 12. Quá trình gửi và bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 12. Vào ngày 15 tháng 12, chúng tôi sẽ công bố những người chiến thắng và bắt đầu sắp xếp việc trao giải thưởng.

GIẢI THƯỞNG LÀ GÌ

Giải thưởng cuộc thi của Hollyland có tổng giá trị giải thưởng thú vị là 60.000 USD. Những người chiến thắng giải thưởng của cuộc thi sẽ đủ điều kiện giành được các giải thưởng bao gồm giải thưởng tiền mặt và nhiều thiết bị làm phim chuyên nghiệp của Hollyland.
create
-mSáng tạo xuất sắc nhất ($10.000, bao gồm $3.000 tiền mặt và nhiều thiết bị sản xuất)
– Phổ biến nhất ($6.000, bao gồm $1.000 tiền mặt và nhiều thiết bị sản xuất)
– Câu chuyện hay nhất ($3.000)
– Bức ảnh đẹp nhất ($3.000)
– Biên tập xuất sắc nhất ($3.000)
– Ánh sáng tốt nhất ($3.000)
– Âm thanh tốt nhất ($3.000)
– Giải thưởng danh dự ($1.000)
– Chia sẻ có công ($1.000)
– Quà tặng hàng tháng ($200)
Các video dự thi sẽ được xem xét và lựa chọn từ các hạng mục sáng tạo, mức độ phổ biến (số lượt bình chọn), kể chuyện, chụp ảnh, biên tập, ánh sáng, âm thanh, thể hiện chủ đề và độ hiển thị (tổng lượt xem). Để biết chi tiết về các gói giải thưởng và tiêu chí lựa chọn cho từng giải thưởng, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi để biết thêm thông tin. Ngoài các giải thưởng, Hollyland cũng sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất và trưng bày trên trang web chính thức của chúng tôi.

QUY TẮC BẦU CỬ LÀ GÌ

Bạn phải đăng ký để bỏ phiếu. Những người đăng ký vào tháng 9 sẽ được phân bổ tổng cộng 50 phiếu bầu cho đến hết tháng 12. Khi đăng ký vào tháng 9, cử tri sẽ tự động nhận được 10 phiếu bầu, sau đó là 10 phiếu bầu vào tháng 10, 10 phiếu bầu vào tháng 11 và 20 phiếu bầu cho tháng bầu cử cuối cùng vào tháng 12.
Chúng tôi cũng đã cung cấp một số Câu hỏi thường gặp liên quan đến cuộc thi và bỏ phiếu. Đơn giản chỉ cần truy cập trang web chính thức của chúng tôi. Bạn có muốn chia sẻ câu chuyện chụp ảnh của mình không? Bạn đang muốn kiếm được những giải thưởng thú vị? Bạn có muốn có cơ hội giành được nhiều thiết bị sản xuất không? Vậy hãy tham gia cuộc thi video THE CÁCH CHÚNG TÔI TẠO RA! Chúng tôi mong nhận được bài viết video sáng tạo của bạn!
Lưu ý: Hollyland hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý cuộc thi video này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.