SanDisk 4TB – Thẻ nhớ SD khổng lồ, phá vỡ mọi giới hạn

𝐒𝐚𝐧𝐃𝐢𝐬𝐤 𝟒𝐓𝐁 – 𝐓𝐡𝐞̉ 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐒𝐃 𝐤𝐡𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐥𝐨̂̀, 𝐩𝐡𝐚́ 𝐯𝐨̛̃ 𝐦𝐨̣𝐢 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧!

𝐒𝐚𝐧𝐃𝐢𝐬𝐤 𝟒𝐓𝐁 – Đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢, 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦

– Lưu trữ trọn bộ phim 4K độ phân giải cao, hàng trăm album ảnh chất lượng cao, hàng nghìn bài hát yêu thích… chỉ trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
– Thoải mái ghi hình 4K/8K không lo đầy bộ nhớ, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc trên các thiết bị chuyên nghiệp như máy ảnh DSLR, máy quay phim, drone…
– Bảo vệ dữ liệu quan trọng với độ bền vượt trội, chống nước, chống sốc, chống nhiệt và chống x-quang.

SanDisk

Ngoài thẻ nhớ 4TB, SanDisk cũng sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới khác tại triển lãm, bao gồm: Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 2TB, Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-I 2TB, Thẻ nhớ SanDisk SD Express (128GB/256GB), Thẻ nhớ SanDisk microSD Express (128GB/256GB).

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm được giới thiệu:

– Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDUC UHS-I 4TB: Đây là thẻ nhớ SD UHS-I có dung lượng lớn nhất hiện nay trên thị trường. Thẻ nhớ này phù hợp cho các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp cần lưu trữ lượng lớn ảnh và video chất lượng cao.

– Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 2TB  SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-I 2TB: Hai thẻ nhớ này cung cấp dung lượng lớn cho các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp muốn lưu trữ nhiều ảnh và video chất lượng cao.

– Thẻ nhớ SanDisk SD Express và SanDisk microSD Express: Hai thẻ nhớ này sử dụng công nghệ SD Express mới, cung cấp tốc độ đọc/ghi cao hơn so với thẻ nhớ SD UHS-I truyền thống. Thẻ nhớ SD Express phù hợp cho các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp cần lưu trữ và truyền tải ảnh và video chất lượng cao một cách nhanh chóng.

𝐒𝐚𝐧𝐃𝐢𝐬𝐤 𝟒𝐓𝐁 – 𝐒𝐮̛̣ 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨 𝐜𝐡𝐨:

– Nhà quay phim chuyên nghiệp: Ghi hình 4K/8K với thời lượng cực dài, không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.
– Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: Lưu trữ ảnh RAW chất lượng cao, thỏa sức sáng tạo với dung lượng khổng lồ.
– Người dùng yêu thích du lịch, phiêu lưu: Lưu trữ mọi khoảnh khắc, mọi trải nghiệm trong những chuyến đi dài ngày.
– Chuyên gia đồ họa, dựng phim: Nâng cao hiệu suất làm việc với dung lượng lưu trữ khổng lồ, tốc độ xử lý nhanh chóng.
SanDisk
Với mức dung lượng lớn, nhiều khả năng thẻ nhớ 4TB của SanDisk sẽ có giá không hề rẻ. Tham khảo trên sàn thương mại điện tử Shopee tại Việt Nam, thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC 64GB UHS-I tốc độ 200MB/s hiện tại đang được bán với mức giá dao động trong khoảng 315.000 đến 435.000 đồng tuỳ gian hàng, trong khi đó model 256GB có giá lên tới hơn 1 triệu đồng. Không loại trừ khả năng phiên bản 4TB sẽ có giá lên tới cả chục triệu đồng, hướng tới một đối tượng người dùng nhỏ thay vì người dùng phổ thông.

Triển lãm NAB 2024 sẽ sớm được tổ chức từ ngày 13/4 tới đây tới 17/4 tại Las Vegas, Mỹ với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như SanDisk, Panasonic, ARRL, Axia Audio…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.