Micro Mini Không Dây Tốt Nhất-Hollyland Lark C1

Micro Mini Không Dây Tốt Nhất-Hollyland Lark C1

Tiếp nối Lark M1, Hollyland đã cho ra mắt hệ thống micro không dây mới Lark C1. Lark C1 là mic mini di động không dây được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Lark C1 là micrô không dây dành cho điện thoại di động tốt nhất, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong khi ghi âm.
Chất lượng âm thanh tốt, thiết bị hoạt động dễ dàng với chức năng plug-and-play. Nhìn chung, đây là micrô không dây tốt nhất cho iPhone, hoàn hảo cho các cuộc phỏng vấn, trò chuyện video hoặc thuyết minh.
the best mini

Giới thiệu micro cài áo không dây Hollyland Lark C1

Lark C1 có sẵn phiên bản iOS dành cho iPhone và các thiết bị iOS khác cũng như phiên bản Android dành cho điện thoại Android có giao diện USB-C. Với chứng nhận MFi, mic không dây dành cho điện thoại di động Lark C1 cung cấp khả năng ghi và sạc đồng thời cùng với khả năng phát lại loa khi RX được cắm. Chất lượng âm thanh Hi-Fi được mang lại nhờ công nghệ khử tiếng ồn chủ động bên trong Lark C1.
Lark C1 là thiết bị plug-and-play chỉ yêu cầu bạn kết nối bộ thu với điện thoại. Nó có thời lượng sử dụng cực dài là 32 giờ với hộp sạc được sạc đầy và tầm nhìn xa 650ft (200m). Không chỉ dành cho iOS mà đây còn là micrô không dây tốt nhất cho điện thoại Android, hoàn hảo cho những ai đang sử dụng thiết bị di động để ghi âm.
the best mini

Thời gian chờ siêu dài & Công nghệ xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Micro không dây Android Lark C1 được trang bị hai tính năng quan trọng nhất: thời gian chờ siêu dài và xử lý âm thanh chuyên nghiệp.
Điều này đảm bảo rằng micrô sẽ có thể hoạt động lên đến 8 giờ trong một lần sạc TX và lên đến 32 giờ với hộp sạc được sạc đầy.
Điều này đảm bảo rằng giọng nói của bạn sẽ được tái tạo với độ rõ đặc biệt. Micro không dây mini Lark C1 có tốc độ lấy mẫu và độ sâu bit là 48 kHz và 16 bit, cho phép thu được âm thanh với độ chi tiết cực kỳ phong phú để mang lại chất lượng âm thanh Hi-Fi. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động tích hợp giúp loại bỏ những tạp âm không mong muốn để mang lại âm thanh rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

Công nghệ truyền dẫn không dây tiên tiến & Phạm vi truyền dẫn cực lớn

Micro không dây Lark C1 cho điện thoại là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm giải pháp không dây để ghi âm trên thiết bị di động của mình.
Nó được trang bị công nghệ truyền dẫn không dây mới nhất của Hollyland, cung cấp phạm vi truyền dẫn lên tới 650ft (200m) với độ trễ cực kỳ thấp là 0,02 giây.
Ngoài ra, Hollyland Lark C1 còn có công nghệ nhảy tần tiên tiến, tự động chuyển sang kênh rõ ràng nếu kênh hiện tại bị tắc nghẽn, đảm bảo ghi âm mạnh mẽ.
Cho dù bạn đang quay video cho mạng xã hội, vlogging hay chỉ ghi một số âm thanh cho mục đích sử dụng cá nhân trong môi trường đòi hỏi khắt khe, Lark C1 là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.
the best mini

Hai phiên bản Mic, đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau

Lark C1 là micrô di động có hai phiên bản iOS và Android. Phiên bản iOS có giao diện Lightning trên RX được thiết kế cho iPhone và các thiết bị iOS khác, đồng thời có chứng nhận MFi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng Lark C1 bạn mua an toàn và tương thích với các thiết bị Apple khác của bạn. Phiên bản Android với giao diện USB-C trên RX được sản xuất dành cho điện thoại Android.
Đây là micrô di động tốt nhất cho iPhone cũng như micrô không dây tốt nhất cho điện thoại Android. Nó là một thiết bị linh hoạt và giá cả phải chăng, mang đến cho người dùng những gì tốt nhất của cả hai thế giới.
Với cả phiên bản Android và iOS, nó hoàn hảo cho những ai muốn có sự linh hoạt khi sử dụng một trong hai hệ điều hành, đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau. Máy cũng tốt không kém cho những ai muốn sử dụng để làm việc hoặc giải trí. Với mức giá phải chăng, micro không dây dành cho điện thoại di động Lark C1 là một sản phẩm rất đáng đồng tiền bát gạo.

Hollyland Lark C1 so với các micro không dây khác

Hollyland Lark C1, một chiếc micro di động dành cho iPhone và Android, tốt hơn nhiều so với các đối tác khác — cả về hiệu quả cũng như giá cả. Hãy cùng xem xét một số tính năng của mic không dây dành cho điện thoại di động này và so sánh giữa nó với các micrô không dây khác.

Chứng nhận MFi

Mic không dây Lark C1 dành cho iPhone có nhiều ưu điểm hơn so với các hãng khác. Đầu tiên, nó được chứng nhận MFi, nghĩa là nó đã được Apple chứng nhận để hoạt động với tất cả các sản phẩm của mình. Nó còn có tính năng ghi và sạc đồng thời mà các hãng khác không có.
So với Lark C1, một số micrô không dây không được chứng nhận MFi, điều này khiến chúng trở thành một lựa chọn kém khả thi hơn đối với người dùng iPhone.

Chất lượng âm thanh

Mic cài áo không dây Lark C1 dành cho điện thoại di động có chất lượng âm thanh vượt trội và thời lượng pin dài hơn hầu hết các hãng khác. Micrô không dây để quay video iPhone này cũng có phạm vi ấn tượng là 650ft, so với phạm vi 100ft hoặc 200ft của hầu hết các thương hiệu khác.
Micro lav cài áo không dây kép Alvoxcon mang đến âm thanh trong trẻo & bộ phát gói dây kim loại với bộ thu mini cung cấp phạm vi truyền khử tiếng ồn lên đến 100ft mà không có phản hồi hoặc biến dạng.
Mặt khác, Samson XPD2 Lavalier có hệ thống không dây kỹ thuật số USB 2,4 GHz lý tưởng để tăng cường âm thanh trực tiếp.

Cắm và chạy

Với cấu hình plug-and-play RX của Lark C1, bạn có thể dễ dàng kết nối đầu thu với điện thoại hoặc các thiết bị ghi âm khác mà không cần thêm bất kỳ phần mềm hoặc trình điều khiển nào.
Với Alvoxcon Dual, bạn phải cắm micrô đeo trên đầu hoặc micrô gắn vào bộ phát bodypack và cắm bộ thu mini có đế gắn nóng vào máy ảnh DSLR hoặc điện thoại của bạn (có bộ chuyển đổi/cáp đi kèm) và bạn đã sẵn sàng sử dụng. video thú vị của bạn.
Samson còn có tính năng plug-and-play với máy tính Mac và Windows. Ngoài ra, XP308w hoạt động với iPad và iPhone thông qua bộ chuyển đổi camera Lightning sang USB của Apple và các thiết bị Android thông qua Bộ chuyển đổi máy chủ lưu trữ.
the best mini

Pin sạc

Lark C1 có pin sạc tích hợp, giúp bạn không cần phải mua pin nữa. Ngoài ra, Lark C1 còn được tặng kèm hộp sạc đảm bảo bạn luôn có sẵn nguồn điện bên mình.
Samson và Alvoxcon cũng có pin sạc. Tuy nhiên, thời lượng pin không tốt bằng Hollyland Lark C1.

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và giá cả phải chăng ($179 cho gói bộ đôi), Hollyland C1 là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một hệ thống micrô không dây dễ sử dụng và đầy đủ tính năng có chứng nhận MFi. Tất cả những tính năng này làm cho nó trở thành mic cài áo không dây đáng tin cậy và an toàn nhất cho điện thoại di động.

Phần kết luận

Mic không dây Lark C1 dành cho thiết bị di động là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc micro không dây tương thích với cả thiết bị iOS và Android. Với phạm vi ấn tượng 650 feet, Lark C1 có thể dễ dàng được sử dụng ở những địa điểm lớn hoặc ngoài trời.
Đây cũng là mic không dây tốt nhất để quay video trên điện thoại. Ngoài ra, thiết bị này là plug-and-play, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.