Lời mời IBC 2023 từ Hollyland

Lời mời IBC 2023 từ Hollyland

Xin chào,
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Hollyland sẽ tham gia Hội nghị Phát thanh Truyền hình Quốc tế (IBC 2023) tại Amsterdam, Hà Lan, từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 9 năm 2023. Chúng tôi nồng nhiệt mời bạn đến thăm chúng tôi tại gian hàng 11.B34 trong sự kiện để khám phá thiết lập quay video và phát trực tiếp.
IBC SHOW
Là một sự kiện toàn cầu quan trọng dành cho ngành truyền thông, giải trí và công nghệ, Hội nghị Phát thanh Quốc tế (IBC 2023) mang đến cơ hội tuyệt vời để kết nối với các chuyên gia trong ngành và thiết lập mối quan hệ kinh doanh. Sự kiện này nhằm mục đích gắn kết các nhà cung cấp và khách hàng để khám phá những xu hướng và công nghệ mới nhất cũng như trao đổi thông tin có giá trị. Với hơn 55.000 người tham dự dự kiến ​​trong năm nay, Hội nghị Phát thanh Truyền hình Quốc tế – IBC 2023 là nền tảng nổi bật nhất để các chuyên gia theo kịp ngành công nghiệp luôn thay đổi.
Hollyland là công ty công nghệ không dây hàng đầu đã nhanh chóng phát triển để trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm không dây chất lượng cao trên thị trường sản xuất nội dung toàn cầu. Từ năm 2013, chúng tôi đã thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp không dây. Sự tham gia của chúng tôi vào IBC năm nay rất quan trọng đối với sự tiến bộ liên tục của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được tương tác với khách hàng của mình và hiểu rõ hơn về nhu cầu kinh doanh của họ.
IBC SHOW
Chúng tôi đã sắp xếp nhiều hoạt động thú vị để bạn tham gia trong IBC 2023, từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 9, từ 2 giờ chiều đến 3 giờ chiều. mỗi ngày. Bạn có thể giành được những giải thưởng tuyệt vời thông qua trò chơi xổ số và quay thưởng của chúng tôi, bao gồm cả Hộp Quà tặng Đặc biệt phiên bản giới hạn năm 2023 độc quyền của chúng tôi. Hộp này chứa nhiều quà tặng thú vị của Hollyland, chẳng hạn như áo phông, nam châm dán tủ lạnh, tấm lót chuột, cốc sứ và nhiều thứ khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể giành được các sản phẩm mới nhất của chúng tôi, chẳng hạn như LARK MAX, Mars 4k, Solidcom C1 Pro, Lark C1 và các quà tặng cá nhân hóa khác tại gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ sự hiện diện của bạn ở đó!
IBC SHOW
Tại gian hàng của Hollyland, bạn có thể khám phá nhiều sản phẩm sáng tạo và mới nhất của chúng tôi, bao gồm cả thiết lập quay video và phát trực tiếp. Một trong những thiết lập của chúng tôi tích hợp liền mạch Canon C70 với các sản phẩm của Hollyland, chẳng hạn như Mars 4K, Mars M1, LARK MAX và Solidcom C1 Pro. Bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi, hiệu quả cao hơn và trải nghiệm chụp mượt mà hơn, từ truyền video đến liên lạc và âm thanh. Hơn nữa, camera phát trực tiếp chuyên nghiệp VenusLiv của chúng tôi cung cấp khả năng phát trực tiếp 24/7 không bị gián đoạn và trình bày cách thiết lập phòng phát trực tiếp chuyên nghiệp với mọi chi tiết.
IBC SHOW
Ngoài ra, Hollyland còn cung cấp các sản phẩm khác giúp chụp ảnh không dây và dễ dàng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng bao gồm các hệ thống truyền video không dây như Mars 4K, Cosmo C1, Syscom 421S, v.v. Các hệ thống này cho phép bạn truyền tải không dây video độ phân giải cao qua khoảng cách xa và trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, Hollyland còn cung cấp các hệ thống liên lạc nội bộ không dây như Solidcom C1 Pro, Solidcom M1, Mars T1000, v.v., cho phép liên lạc không dây trong khi quay hoặc phát trực tiếp với độ trễ thấp và độ trung thực cao. Cuối cùng, các micrô không dây của Hollyland, như LARK MAX, Lark C1 và Lark M1, cung cấp cho người dùng các giải pháp âm thanh không dây tương thích với điện thoại thông minh, máy ảnh, máy tính, v.v.
Khách truy cập có thể sử dụng mã mời sau trong quá trình đăng ký: IBC6839. Liên kết trang web để đăng ký là https://show.ibc.org/registration.
Chúng tôi rất vui mừng được thể hiện niềm đam mê đổi mới và sự xuất sắc của mình tại IBC 2023. Chúng tôi mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi 11.B34, HALL 11, tọa lạc tại RAl Amsterdam, Europaplein 24, 1078 GZ Amsterdam, Hà Lan, nơi chúng tôi rất mong được gặp bạn mặt đối mặt.
IBC SHOW
Trân trọng,
Đội Hollyland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.