Hollyland Solidcom M1 chiến thắng tại Hội nghị thượng đỉnh về phòng chống cháy nổ

Hollyland Solidcom M1 chiến thắng tại Hội nghị thượng đỉnh về phòng chống cháy nổ

Ngày 11 tháng 10 năm 2022, từ 1 giờ chiều đến 6 giờ chiều. EDT—Sự kiện phát trực tiếp lần đầu tiên diễn ra từ Trung tâm Huấn luyện Khẩn cấp Quốc gia ở Emmitsburg, Maryland, Sở cứu hỏa Hoa Kỳ
Hội nghị Thượng đỉnh về Phòng chống và Kiểm soát Hỏa hoạn của Quản trị viên: State of Science có các bài thuyết trình của các nhà nghiên cứu và lãnh đạo dịch vụ cứu hỏa nổi tiếng nhất của đất nước. Sự kiện phát trực tiếp dành cho các phóng viên, công chúng, dịch vụ cứu hỏa cũng như các nhà hoạch định chính sách địa phương, tiểu bang và quốc gia đang tìm cách hiểu rõ hơn về những thách thức và đề xuất các giải pháp cho vấn đề hỏa hoạn nghiêm trọng ở Mỹ. Hội nghị thượng đỉnh đã khai mạc lễ kỷ niệm 100 năm Tuần lễ Phòng cháy chữa cháy. Hội nghị thượng đỉnh bao gồm sự tham gia trực tuyến và bài phát biểu của Tổng thống Joe Biden.
summit on fire
Hollyland rất vui mừng vì hệ thống liên lạc không dây chuyên nghiệp Solidcom M1 của chúng tôi là giải pháp được lựa chọn cho một thiết bị liên lạc thời gian thực đáng tin cậy tuyệt đối dành cho nhóm sản xuất hậu trường.
Là một công ty xuất sắc chuyên về phát trực tiếp, webcasting, sản xuất video công ty, v.v., Focus Point Productions đã được giao làm nhóm sản xuất cho sự kiện này. Bất kỳ buổi phát trực tiếp nào cũng có thể gặp khó khăn, chưa kể đến sự hiện diện của Tổng thống Joe Biden, và do đó, việc lựa chọn các công cụ đáng tin cậy là đặc biệt quan trọng. Dựa trên sự tin tưởng của họ đối với hệ thống liên lạc nội bộ không dây của Hollyland, Focus Point Productions đã không ngần ngại chọn Solidcom M1 làm công cụ liên lạc thời gian thực được lựa chọn đầu tiên cho Hội nghị thượng đỉnh.
summit on fire
Sự phối hợp nhóm hiệu quả là chìa khóa để cung cấp khả năng phát trực tiếp tại chỗ đáng kinh ngạc cho một sự kiện công cộng. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao hệ thống liên lạc nội bộ không dây Solidcom M1 lại có tác dụng thúc đẩy giao tiếp nhóm tại chỗ trong Hội nghị thượng đỉnh.

1. Giao tiếp trơn tru trong trang web

Thử thách đầu tiên là diện tích cần được bao phủ, điều này xác định sự cần thiết phải có hệ thống liên lạc nội bộ không dây có khả năng liên lạc theo thời gian thực một cách trơn tru cho một địa điểm có quy mô như thế này. Ngoài ra, các nhân viên yêu cầu mức độ di động không dây và liên lạc không bị gián đoạn. Solidcom M1 là sự lựa chọn phù hợp cho nhóm sản xuất do yêu cầu về phạm vi phủ sóng và tính di động của khu vực. Mỗi trạm gốc Solidcom M1 cung cấp hai tùy chọn ăng-ten để giải quyết các tình huống hoạt động khác nhau. Ăng-ten bảng điều khiển tích hợp cung cấp phạm vi truyền một chiều lên tới 1300ft (400m) và ăng-ten FRP được thiết kế để truyền đáng tin cậy trong phạm vi bán kính 360° khoảng 985ft (300m), khiến Solidcom M1 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để liên lạc suôn sẻ cho hội nghị thượng đỉnh chính thức này. Ngoài ra, mỗi bộ Solidcom M1 đi kèm với tám đai đeo và hỗ trợ tối đa ba nhóm liên lạc với mạng tiêu chuẩn có khả năng xếp tầng ở phạm vi 328ft (100m), cho phép nhân viên sản xuất linh hoạt.
summit on fire

2. Truyền tải âm thanh chính xác trong môi trường ồn ào

Môi trường ồn ào là một thách thức khác cần được giải quyết trong Hội nghị thượng đỉnh, nơi liên tục có các bài thuyết trình, thảo luận và vỗ tay từ những người tham dự và tiếng ồn xung quanh khác từ nhân viên làm việc, hệ thống âm thanh và các thiết bị điện tử khác. Solidcom M1 của Hollyland đã mang lại cho đội ngũ sản xuất khả năng giao tiếp rõ ràng và phản hồi tức thì giữa các nhân viên. Solidcom M1 áp dụng thuật toán khử tiếng ồn do Hollyland phát triển và hoạt động ở dải tần số giọng nói rộng từ 200Hz đến 7kHz, ngăn chặn hiệu quả tiếng ồn xung quanh không mong muốn và mang lại âm thanh chính xác ở tốc độ lấy mẫu ở mức phát sóng là 16kHz. Sự giao tiếp rõ ràng giữa các nhân viên tại chỗ đã giảm đáng kể nhiều lo lắng của họ trong quá trình sản xuất
summit on fire

3. Tăng cường khả năng chống nhiễu với nhiều thiết bị điện tử

Môi trường tín hiệu của Hội nghị thượng đỉnh cũng là một mối quan tâm lớn. Như chúng ta đều biết, đối với bất kỳ sự kiện trang trọng nào, việc phát trực tiếp phải hoạt động ngay từ lần đầu tiên—không quay lại, mọi thứ phải diễn ra suôn sẻ và không được có sai sót, và đây là lý do tại sao Focus Point Productions chọn hệ thống liên lạc không dây Solidcom M1 của chúng tôi hệ thống. Hệ thống Solidcom M1 hoạt động ở dải tần 1.9GHz và ít bị nhiễu với các thiết bị không dây khác tại hiện trường. Được thiết kế với công nghệ nhảy tần tự động, Solidcom M1 tự hào có khả năng chống giao diện nâng cao để chọn tần số rõ ràng.
summit on fire

Bản tóm tắt

Chúng tôi cảm ơn Focus Point Productions vì đã tin tưởng vào các sản phẩm của Hollyland và chúng tôi cảm thấy vinh dự khi Solidcom M1 của chúng tôi đã hỗ trợ nhóm sản xuất hậu trường trình bày Hội nghị thượng đỉnh về phòng chống cháy nổ, với sự hiện diện ảo của Tổng thống Joe Biden, tới thế giới, bằng cách cung cấp khả năng liên lạc và phối hợp nhóm theo thời gian thực hiệu quả.
Hollyland cam kết cung cấp các giải pháp không dây chất lượng cao và đáng tin cậy, đồng thời cảm thấy có động lực hơn bao giờ hết để làm việc chăm chỉ nhằm mang lại những thành tựu không dây chuyên nghiệp hơn nhằm trao quyền cho mọi người kết nối không dây một cách sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.