Hollyland Solidcom C1 thúc đẩy sự phối hợp tại chỗ tại Timecode-Lab trong phát trực tiếp

Hollyland Solidcom C1 thúc đẩy sự phối hợp tại chỗ tại Timecode-Lab trong phát trực tiếp

Phản hồi về cải tiến mới nhất của chúng tôi – Hệ thống tai nghe liên lạc không dây song công hoàn toàn Solidcom C11.000ft tiếp tục tràn ngập và Hollyland rất vui mừng khi thấy những thành tựu to lớn đã đạt được trong việc tạo điều kiện cho nhóm sản xuất tại chỗ phối hợp với sản phẩm mới của chúng tôi.
Kể từ khi ra mắt, Solidcom C1 đã được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ khả năng phát trực tiếp vượt trội. Gần đây, chúng ta đã chứng kiến một lượng lớn người hâm mộ mới nổi xuất hiện với sự đánh giá cao về màn trình diễn xuất sắc của tân binh này. Timecode-Lab, một công ty sản xuất phương tiện truyền thông và phát thanh nội địa ở Nhật Bản, là một ví dụ điển hình.
Hãy xem sản phẩm của chúng tôi hoạt động như thế nào trong việc hỗ trợ sự phối hợp nhóm tại chỗ của họ.
timecode lab
Một bậc thầy có khả năng thích ứng với các môi trường khác nhau để phối hợp hiệu quả
Trước khi ra mắt sản phẩm mới, Timecode Labs, một trong những khách hàng trung thành và đáng tin cậy nhất của Hollyland, đã mượn một nguyên mẫu của Solidcom C1 từ Hollyland để lên lịch hội thảo trong nhà giữa các đồng nghiệp tại chỗ.
Trong một sự kiện trang trọng như vậy, ngay cả khi sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ, cuộc trò chuyện và hướng dẫn của nhân viên dự kiến sẽ được truyền tải với giọng nói nhỏ để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường. Vì vậy, một mối lo ngại nảy sinh là làm thế nào để đảm bảo việc gửi tin nhắn thoại rõ ràng mà không gây ra quá nhiều tiếng ồn trong suốt buổi hội thảo. Điều khiến họ hài lòng là tai nghe của Solidcom C1 được trang bị micrô điện tử có độ nhạy cao được thiết kế cho môi trường yên tĩnh như vậy. Ưu điểm nổi bật của loại micrô này trong việc thu thập âm thanh đảm bảo mọi tin nhắn thoại ngay cả ở mức độ thì thầm đều có thể được ghi lại, tránh hiểu sai hoặc thông tin sai lệch. Đồng thời, chức năng âm phụ tích hợp giúp bạn dễ dàng biết liệu bài phát biểu của mình có hiệu quả hay không, giúp hoạt động tại chỗ hiệu quả và suôn sẻ hơn.
timecode lab

Bộ cộng tác linh hoạt Tương thích với các Hệ thống liên lạc nội bộ khác để có thể mở rộng sử dụng

Ngay sau một kịch bản khác về lễ khai giảng tại một trường đại học với đông đảo người có mặt, Timecode Labs cũng áp dụng hệ thống liên lạc nội bộ Solidcom C1 để phát trực tiếp tại chỗ sau lần đầu tiên họ dùng thử sản phẩm này một cách hài lòng. Trước lượng người có mặt đông đảo, đội ngũ sản xuất tại chỗ không chỉ phải lưu ý đến việc trao đổi kịp thời, trật tự của các thành viên nội bộ mà còn phải đảm bảo việc chuẩn bị và kiểm soát từng màn hình live-stream, cụ thể là sắp xếp lịch trình thông suốt. của màn hình truyền video không dây. Do đó, một hệ thống liên lạc nội bộ Hollyland thực tế khác là Mars T1000 đã được sử dụng để kết hợp với Solidcom C1. Đèn kiểm đếm bên ngoài của Mars T1000 hoạt động như một hình thức giao tiếp không lời, thúc đẩy đáng kể sự phối hợp trong thời gian thực và vận hành trơn tru giữa bảng điều khiển và nhân viên trường quay với hiệu suất cao. Đồng thời, khả năng tương thích tốt của hai hệ thống liên lạc nội bộ Hollyland đáp ứng khả năng sử dụng mở rộng cho nhu cầu thực tế của nhóm tại chỗ.

Bộ công cụ thân thiện với người dùng đáp ứng nhu cầu vận hành thực tế

1. Tai nghe có trọng lượng nhẹ và di động để đeo thoải mái

Mỗi tai nghe chỉ nặng 168g, nhẹ hơn iPhone12, mang lại trải nghiệm đeo thoải mái trong nhiều giờ.

2. Dễ sử dụng với trải nghiệm người dùng trực quan

Hệ thống tai nghe sẽ tự động kết nối ngay khi lấy ra khỏi hộp. Một thao tác đẩy lên/xuống đơn giản cần mic có thể bắt đầu/dừng cuộc trò chuyện.

3. Kéo dài thời gian làm việc mà không phải lo lắng về nguồn điện

Mỗi hệ thống Solidcom C1 đi kèm với 8 đai đeo và 16 pin lithium có thể sạc lại. Chỉ mất 2,5h cho một lần sạc đầy hỗ trợ thời gian chạy lên tới 10 giờ của tai nghe từ xa và thời gian chạy 5 giờ-6 giờ của tai nghe chính. Nhiều tùy chọn cung cấp điện và pin rời đảm bảo đủ giờ làm việc.
Sau những trải nghiệm hài lòng trên, Timecode-Lab đã đánh giá cao Solidcom C1 và quyết định triển khai hệ thống liên lạc nội bộ không dây với số lượng lớn cho các sự kiện trong tương lai của họ. Hollyland rất vui khi thấy rằng sản phẩm mới của chúng tôi đã được chứng minh là giải pháp liên lạc nội bộ không dây lý tưởng cho các nhóm sản xuất tại chỗ với các nhu cầu khác nhau.
Bắt nguồn sâu sắc trong ngành này trong nhiều năm với sứ mệnh “Trao quyền cho mọi người để kết nối sự sáng tạo không dây”, Hollyland cam kết trao quyền cho mọi người bằng cách tạo ra các kết nối mới thông qua công nghệ không dây và đưa tất cả những người sáng tạo nội dung đến một tương lai đầy cảm hứng với những công nghệ thông minh và cập nhật hơn. giải pháp ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.