Thương hiệu Maxhub hội nghị trực tuyến đứng đầu top 30 công ty viễn thông được công bố năm 2020

Thương hiệu MaxHub Hội nghị trực tuyến

Do ảnh hưởng của đại dịch, viễn thông đã được coi là ngành công nghiệp hàng đầu vào năm 2020. Một số công ty nổi tiếng về viễn thông Internet đã bắt đầu được chú ý đến rộng rãi hơn. Gần đây, Internet Weekly đã công bố danh sách các công ty văn phòng từ xa / văn phòng đám mây vào năm 2020. Trong số đó, công ty mẹ MAXHUB CVTE và các công ty nổi tiếng như Huawei và Kingsoft đã trở thành ba công ty hàng đầu.

Thương hiệu Maxhub hội nghị trực tuyến - trụ sở tập đoàn CVTE

Tập đoàn CVTE 

CVTE là một trong 100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở tỉnh Quảng Đông. Được tạp chí Fortune bình chọn là một trong 500 công ty hàng đầu ở Trung Quốc vào năm 2019. Công ty đứng thứ 17 trong Danh sách Ứng dụng Bằng sáng chế Quốc tế PCT vào năm 2018. Xếp hạng TOP100 về số lượng bằng sáng chế được cấp phép trong nửa đầu năm 2019.

Hoạt động kinh doanh chính của CVTE là thiết kế, R & D và bán bảng điều khiển chính LCD và bảng tương tác thông minh . Bảng điều khiển hội nghị MAXHUB cũng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty. MAXHUB hoạt động tốt ở văn phòng từ xa trong thời kỳ dịch bệnh.

Sự chăm chỉ thầm lặng mang lại “sự nổi tiếng bất ngờ”, MAXHUB rất xứng đáng trong danh sách

MAXHUB đã âm thầm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị hội nghị. “Sự nổi tiếng ngẫu nhiên” này là một kết quả tốt về sức mạnh tổng thể của MAXHUB. Trong giai đoạn quan trọng, các sản phẩm thực sự hữu ích sẽ luôn được chú ý và công nhận.

Các thiết bị hội nghị của MAXHUB đem đến hiệu suất cộng tác và hoạt động văn phòng từ xa đã rất tố. Thu được nhiều sự tin tưởng từ người dùng. Nên lần này có thể nói là đáng mong đợi và hợp lý.

Tập trung vào lĩnh vực hội nghị và văn phòng.

Năm 2017, thương hiệu toàn cầu MAXHUB đã được ra mắt. Là sản phẩm đầu tiên “hiệu quả” trên Nền tảng hội nghị “định vị. Và sau đó phát hành máy tính bảng hội nghị MAXHUB X3 vào năm 2018. Được tối ưu hóa hoàn toàn cho ba kịch bản hội nghị chính là viết, thuyết trình và cộng tác.

Năm 2019, giải pháp hội nghị thông minh MAXHUB mới được ra mắt. Đồng thời phát hành các sản phẩm ngoại vi, trang bị các ứng dụng cần thiết cho cuộc họp thông minh. Đây là một sự đổi mới trong thị trường họp doanh nghiệp kể từ khi thương hiệu được thành lập.

Sinh ra vì hiệu quả, các kịch bản ứng dụng bao gồm nhiều lĩnh vực.

Triết lý cốt lõi của MAXHUB luôn là “truyền cảm hứng cho sức mạnh hiệu quả”. MAXHUB hy vọng mang lại trải nghiệm cộng tác hội nghị thông minh, thuận tiện và hiệu quả hơn. Giúp nhóm cải tiến Hiệu quả công việc.

Hiện tại, MAXHUB đã được sử dụng trong lĩnh vực tài chính, công nghệ Internet, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bất động sản, các vấn đề chính phủ và các ngành công nghiệp khác. Hơn 250 công ty nằm trong danh sách Fortune 500 của Trung Quốc bao gồm Tencent và Ping An Technology đã chọn MAXHUB.

Sức mạnh toàn diện mạnh mẽ.

Theo thống kê từ Mạng lưới đám mây Aowei, MAXHUB, với thế mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng đổi mới không ngừng, đã thành công giành được thị phần máy tính bảng Hội nghị Trung Quốc Đại lục trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018. Đồng thời, cũng liên tiếp vào năm 2019. Trong ba quý đầu năm, thị phần của thị trường máy tính bảng tại Trung Quốc đại lục vẫn đứng đầu. Hiện tại MAXHUB cung cấp dịch vụ cho hơn 100.000 công ty, và trong năm 2018, MAXHUB đã hỗ trợ 700.000 hội nghị trên toàn thế giới

Trong tương lai, MAXHUB hy vọng sẽ “ra ngoài” phòng họp và kéo dài đối với tất cả các khía cạnh cuộc sống của mọi người, cho các dịch vụ hiệu quả trong nhiều lĩnh vực hơn

Maxhub hội nghị trực tuyến Loa kèm mic hội nghị maxhub speakerphone bm21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.