Thiết Kế Blackmagic Giới thiệu SmartView 4K G3 mới

Thiết Kế Blackmagic giới thiệu SmartView 4K G3 mới

Thiết Kế Blackmagic Giới thiệu SmartView 4K G3 mới

 

NAB 2024, Las Vegas, Hoa Kỳ – Thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 năm 2024 – Blackmagic Design hôm nay đã công bố SmartView 4K G3, màn hình phát sóng Ultra HD đầu tiên có cả đầu vào video 12G-SDI và SMPTE-2110 IP. Mẫu mới này cho phép khách hàng kết nối trực tiếp với các hệ thống phát sóng dựa trên IP cũng như một loạt thiết bị video chuyên nghiệp 12G-SDI có độ phân giải lên đến 2160p60, khiến nó trở nên hoàn hảo cho việc phát sóng và sản xuất trực tiếp. Nó cũng bao gồm LUT 3D và các điều khiển giám sát như lấy nét tiêu điểm, hướng dẫn lập khung hình, vùng an toàn và hơn thế nữa! SmartView 4K G3 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 từ các đại lý của Blackmagic Design trên toàn thế giới với giá 1.265 USD.
SmartView 4K G3 sẽ được trình diễn tại gian hàng Blackmagic Design NAB 2024 #SL5005.
SmartView 4K G3 có các kết nối video IP SMPTE-2110 quang và đồng tích hợp để khách hàng có thể kết nối trực tiếp với các hệ thống phát sóng dựa trên IP. Khách hàng còn nhận được hai đầu vào 12G-SDI để kết nối với nhiều loại thiết bị video chuyên nghiệp. Ngoài ra, cả đầu vào video 12G-SDI và 2110 đều có thể xuất ra kết nối đầu ra vòng lặp 12G-SDI.
SmartView 4K có thiết kế kim loại nhôm được gia công cực kỳ chắc chắn với các đường nét gọn gàng, sắc nét. Ngoài ra SmartView 4K chỉ sâu vài inch. Do màn hình thường được lắp đặt ở phía trên cùng của giá đỡ thiết bị nên thiết kế mỏng này cho phép một khu vực rộng lớn phía sau màn hình giúp thông gió tốt hơn cho toàn bộ giá đỡ và giữ cho tất cả các thiết bị luôn mát mẻ. Dọc phía dưới SmartView 4K là một loạt các nút điều khiển được hơi nghiêng để dễ bấm hơn. Ở phía sau màn hình là tất cả các kết nối video và thậm chí còn có điểm gắn VESA.
Thiết Kế Blackmagic Giới thiệu SmartView 4K G3 mới
Màn hình LCD sử dụng trên SmartView 4K có độ phân giải cực cao nên sẽ hiển thị từng pixel trong hình ảnh Ultra HD. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ có được hình ảnh cực kỳ rõ nét với độ trung thực màu sắc sâu. SmartView 4K được thiết kế để phát sóng nên nó sẽ ngay lập tức khóa nguồn video mới, điều này rất phổ biến khi màn hình được kết nối với bộ định tuyến và đầu vào có thể thay đổi liên tục thành các nguồn có thời gian khác nhau. Không giống như TV, video không bị quét quá mức nên khách hàng sẽ có được tất cả các pixel hình ảnh ngay sát mép màn hình LCD.
Mặt trước SmartView 4K bao gồm nhiều điều khiển giám sát! Nút đầu vào chọn giữa hai đầu vào video 12G-SDI và đầu vào video 2110 IP. Nút hiển thị cho phép khách hàng điều chỉnh độ sáng màn hình. Màn hình H/V là chức năng giám sát phát sóng truyền thống cho phép khách hàng nhìn vào khoảng trống hình ảnh. Màu xanh chỉ phù hợp để kiểm tra màu sắc từ nội dung lưu trữ SD. Nút thu phóng cho phép khách hàng phóng to hình ảnh để điều chỉnh tiêu điểm của máy ảnh.
Khi khách hàng làm việc với máy ảnh, SmartView 4K có mọi thứ họ cần để hỗ trợ lập khung hình và lấy nét bằng lớp phủ đồ họa trên màn hình. Lớp phủ bao gồm vùng an toàn và điểm đánh dấu tiêu đề an toàn. Ngoài ra còn có 4 hướng dẫn khung riêng biệt, 2 dọc và 2 ngang, có thể được hiển thị đồng thời và hoàn hảo cho việc đóng khung phim truyện và mạng xã hội. Khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng lấy nét cao nhất trên màn hình, có thể bật và tắt bằng nút chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước.
Các đài truyền hình và sản xuất phim truyện thường làm việc với các nguồn SDI được mã hóa bằng gamma phim nhật ký hoặc cấu hình HDR. Điều này có nghĩa là hình ảnh có thể bị mờ hoặc có màu sắc không chính xác. SmartView 4K giải quyết vấn đề này vì nó hỗ trợ 3D LUT. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng 3D LUT để ánh xạ lại không gian màu đầu vào SDI hoặc 2110 sang màn hình SmartView 4K.
Thiết Kế Blackmagic Giới thiệu SmartView 4K G3 mới
Giờ đây, khách hàng có thể xây dựng hệ thống video IP hiện đại vì SmartView 4K hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn SMPTE-2110 cho video IP với cả kết nối Ethernet 10G cáp quang và cáp đồng. Điều này bao gồm hỗ trợ cho video không nén SMPTE-2110-20, codec IP Blackmagic cho tốc độ khung hình cao Ultra HD cũng như định hình/định thời lưu lượng SMPTE-2110-21, âm thanh SMPTE-2110-30 và hỗ trợ SMPTE-2110-40 cho phụ trợ dữ liệu.
SmartView 4K hỗ trợ các thông số kỹ thuật giao diện NMOS để tất cả các thiết bị video IP 2110 của chúng có thể hoạt động cùng nhau như một bộ định tuyến ảo lớn. Plus Videohub Smart Control có thể định tuyến nguồn đến đích trên mạng IP 2110 vì nó có thể hoạt động như bộ điều khiển NMOS.
Grant Petty, Giám đốc điều hành của Blackmagic Design cho biết: “Màn hình SmartView của chúng tôi rất phổ biến với các đài truyền hình nhưng chúng tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu có một màn hình có cả đầu vào video 12G-SDI và SMPTE-2110 IP”. tốn 10G Ethernet để khách hàng có thể kết nối trực tiếp với hệ thống phát sóng dựa trên IP hoặc thiết bị phát sóng 12G-SDI!”
Tính năng của SmartView 4K G3
Màn hình gắn trên giá có kết nối video SMPTE-2110 IP và 12G-SDI.
Thiết kế mỏng giúp thông gió giá đỡ tốt hơn.
Màn hình độ phân giải cao, Ultra HD.
Kiểm soát giám sát bao gồm độ sáng, H/V và zoom.
Bao gồm hướng dẫn khung và lấy nét tiêu điểm.
Bao gồm 3D LUT để theo dõi.
Hỗ trợ tất cả các chuẩn video lên tới 2160p60.
Phù hợp với tiêu chuẩn SMPTE-2110 cho video IP.
Bao gồm giao thức NMOS để định tuyến ảo.
Bao gồm SDK miễn phí để tích hợp vào hệ thống tự động phát sóng.
Thiết Kế Blackmagic Giới thiệu SmartView 4K G3 mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.