SWIT giới thiệu pin SWIT PB-H290S Bi-Voltage V-mount cho máy quay RED V-Raptor XL 8K VV

SWIT giới thiệu pin SWIT PB-H290S Bi-Voltage V-mount cho máy quay RED V-Raptor XL 8K VV

Swit PB-H290S

RED gần đây đã ra mắt máy quay phim V-Raptor XL 8K VV. Máy quay này đã bỏ thiết kế modul trước của RED và có số cổng giao tiếp I/O nhiều nhất từ trước đến nay. Đây là một chiếc máy quay rất toàn diện. Là một chiếc máy quay có điện áp rộng, V-Raptor XL tương thích với pin điện áp chuẩn và cao trên thị trường. Tuy nhiên, theo hướng dẫn chính thức của RED, tất cả các chức năng đầu ra điện có thể được bật chỉ khi sử dụng pin điện áp cao 28V (24-34V). Điều này khiến máy ảnh này trở thành một máy ảnh quasi high voltage. Số lượng lớn pin gắn V 14V trên thị trường không thể đáp ứng nhu cầu.

SWIT có hai bộ giải pháp điện áp cao để đáp ứng nhu cầu giao tiếp cung cấp điện lớn của V-Raptor XL.

Giải pháp pin B-mount

Swit PB-H290S

Như một công ty cho thuê hoặc công ty sản xuất đã mua ALEXA 35, bạn có thể sử dụng bản chuyển đổi “V-Mount to B-Mount” KA-S21B cao điện áp để sử dụng pin B-Mount. Nhờ vào tiêu chuẩn cao điện áp của B-Mount, bất kỳ viên pin B-Mount nào được lắp đặt trên máy ảnh cùng với bản kẹp có thể đạt được nguồn cung cấp điện áp cao. Các viên pin B-Mount được mua có thể cung cấp nguồn cho cả ALEXA 35 và V-Raptor XL cho một giải pháp cao điện áp phổ quát

Giải pháp pin Bi-Voltage V-mount SWIT PB-H290S

Swit PB-H290S

SWIT PB-H290S là một viên pin V-Mount hai điện áp lớn dung lượng cao do SWIT phát hành. Nó hỗ trợ đầu ra điện áp chuẩn 14.4V và đầu ra điện áp cao 28.8V. Nó sử dụng công nghệ tỉnh điện từ độc đáo để chuyển đổi điện áp.

Việc sử dụng rất đơn giản, chỉ cần dán miếng dán từ tích hợp dưới V-Mount của V-Raptor XL, sau đó cài đặt SWIT PB-H290S.

Theo mặc định, SWIT PB-H290S là viên pin 14.4V có thể sạc bằng bộ sạc chuẩn V-Mount 14.4V. Khi cảm nhận được miếng dán từ gắn vào camera, phía trước của pin sẽ sáng đỏ và xuất ra điện áp cao 28.8V.

Swit PB-H290S

Hai giải pháp pin hai điện áp của SWIT kết hợp sự linh hoạt và an toàn. Nó có thể đơn giản hóa giải pháp sạc và khó khăn về bảo trì của pin, và cũng ngăn việc sử dụng sai lầm của pin V-Mount có điện áp cao. Cả hai giải pháp này đều có thể được sử dụng cho V-Raptor XL hoặc các thiết bị V-Mount có điện áp cao khác (với công suất tiêu thụ dưới 250W)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.