Sự hợp tác tuyệt vời tại Nhà thờ Fincastle Baptist, VA, với Hollyland C1 Pro

Sự hợp tác tuyệt vời tại Nhà thờ Fincastle Baptist, VA, với Hollyland C1 Pro

Nhà thờ Fincastle Baptist, tọa lạc tại Virginia, có một giáo đoàn gồm hơn 1200 thành viên. Với đội ngũ sản xuất gồm 40 thành viên, họ cần một giải pháp hiệu quả để liên lạc rõ ràng trong môi trường ồn ào. Hollyland C1 Pro, hệ thống liên lạc nội bộ được trang bị tính năng khử tiếng ồn ENC mic kép, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ.
amazing
Thân thiện với người dùng, tăng năng suất
“Yêu thích! Rất dễ dàng để sử dụng chúng. Chỉ cần xoay cần micro xuống để nói chuyện.”
Solidcom C1 Pro là một hệ thống liên lạc cực kỳ thân thiện với người dùng, sẵn sàng sử dụng ngay lập tức. Với thao tác đơn giản là xoay cần micrô xuống để bắt đầu nói chuyện, nhóm có thể tham gia giao tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khả năng sử dụng đơn giản giúp họ giảm thời gian làm quen với thiết bị, cho phép họ tập trung hơn vào sản xuất.
Công nghệ ENC Dual-Mic vô song
“YÊU tính năng khử tiếng ồn, nó thật tuyệt vời! Giao tiếp của chúng tôi tốt hơn.”
Giữa những địa điểm tổ chức sự kiện ồn ào, tính năng ENC (Khử tiếng ồn môi trường) của Solidcom C1 Pro đóng một vai trò quan trọng. Công nghệ này giảm tiếng ồn môi trường một cách hiệu quả ở mức ấn tượng 20dB, mang lại cho nhóm chất lượng liên lạc rõ ràng.
amazing
Khả năng tương thích mạnh mẽ
  “Chúng tôi đã ghép nối Solidcom C1 Pro mới với Solidcom C1 của chúng tôi và chúng hoạt động rất tốt.”
Solidcom C1 Pro tự hào có khả năng tương thích ấn tượng, cho phép tương thích với Solidcom C1 hoặc các hệ thống liên lạc nội bộ không dây khác để mở rộng nhóm liên lạc.
Thiết kế thời trang và đẳng cấp ấn tượng
“Thiết kế bề ngoài rất phong cách và để lại cho chúng tôi ấn tượng đáng chú ý”
Thiết kế của Solidcom C1 Pro toát lên vẻ mạnh mẽ của công nghệ, với lớp vỏ đúc phun kép khiến Solidcom C1 Pro trở nên phong cách và đẳng cấp.
Phần kết luận
Nhóm của Fincastle Baptist Church đã chia sẻ kinh nghiệm của họ: “Solidcom C1 Pro có thiết kế ấn tượng, thời trang, công nghệ ENC mic kép thân thiện với người dùng và khả năng tương thích mạnh mẽ giúp giao tiếp của chúng tôi tốt hơn!” Thật vậy, Solidcom C1 Pro dễ sử dụng với tính năng giảm tiếng ồn ENC đã cho phép cộng tác nhóm hiệu quả và chất lượng cao. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách Solidcom C1 Pro nâng cao hiệu quả giao tiếp nhóm trong nhà thờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.