Sony ra mắt siêu phẩm máy quay ZV-1F dành cho người sáng tạo nội dung

Sony ra mắt siêu phẩm máy quay ZV-1F dành cho người sáng tạo nội dung

Sony ra mắt siêu phẩm máy quay ZV-1F dành cho người sáng tạo nội dung - Ảnh 1.

Phát huy sc mnh sáng to

ZV-1F được thiết kế để chủ thể toả sáng trong bất kỳ khung cảnh nào với ống kính tiêu cự cố định siêu rộng 20mm được tối ưu để quay selfie và góc rộng để ghi lại nhiều hơn khung nền phía sau. ZV-1F cũng mang đến tính năng background bokeh (xoá phông) cho cả chụp ảnh lẫn quay phim chủ thể nổi bật hơn hoặc tạo ra chất ảnh mềm mại hơn.

Màu da được tối ưu cho cả quay video lẫn chụp ảnh với tính năng “Soft Skin Effect” cho phép làm mượt và giảm nếp nhăn trong video cũng như tạo ra màu da tự nhiên cho ảnh tĩnh. Face Priority AE tự động điều chỉnh độ sáng khi chụp để giúp khuôn mặt có thể được quay lại với độ sáng tối ưu, ngay cả với những tình huống ánh sáng xung quanh bị thay đổi. ZV-1F còn được tích hợp khả năng lấy nét độ chính xác cao và Eye AF cho cả người và động vật, giúp lấy nét tự động liên tục một cách chuẩn xác vào mắt và khuôn mặt mà không bị lạc hướng vào những chủ thể khác. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi chủ thể thông qua màn hình cảm ứng.

Hơn thế nữa, khi quay video, chống rung hình ảnh khả dụng ở chế độ Active Mode (điện tử) để đảm bảo các thước phim ổn định và mượt mà khi đi bộ.

Sony ra mắt siêu phẩm máy quay ZV-1F dành cho người sáng tạo nội dung - Ảnh 2.

Tính năng mới Creative Look cho người dùng nhiều tuỳ chọn preset để tạo ra phong cách mình mong muốn ở cả ảnh tĩnh và video với sự khác biệt về tông màu, độ sáng, độ sâu màu và hơn thế nữa. Tổng cộng có 10 chế độ để phát huy sức mạnh sáng tạo và giúp người dùng chia sẻ nội dung ngay lập tức mà không cần hậu kỳ.

Máy quay ZV-1F còn được trang bị chế độ S&Q để quay slow motion 5x (quay chậm) và quick motion 60x (quay nhanh) tốc độ hyperlapse để đạt được hiệu ứng mong muốn.

Bên cạnh chụp ảnh và quay phim, âm thanh chất lượng cao đóng vai trò rất quan trọng cho một nội dung hoàn hảo. Micro 3 đầu thu định hướng tích hợp và màng chắn gió cho phép thu lại giọng nói một cách trong trẻo và giảm tiếng ồn khi trong điều kiện ngoài trời gió.

Thiết b vlog nh gn đơn gin

ZV-1F được thiết kế cực kỳ dễ dùng để vlogger có thể tập trung vào nội dung và sử dụng máy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với trọng lượng chỉ khoảng 229g, máy nhỏ gọn và đủ nhẹ để có thể sử dụng hằng ngày và mang đi khắp nơi. Máy cũng được trang bị màn hình LCD xoay lật với chức năng và thiết lập có thể thay đổi bằng cách chạm, bao gồm khả năng zoom. Tất cả giúp cho việc sử dụng đơn giản đến mức tối đa.

Máy quay vlog mới của Sony được tích hợp phím chuyển Bokeh Switch, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa xoá phông khi muốn nổi bật khuôn mặt hoặc chế độ bình thường, ngay cả khi đang quay. Máy cũng có tính năng năng Product Showcase để người dùng có thể chuyển đổi lấy nét mượt mà giữa khuôn mặt và sản phẩm – hoàn hảo để quay đánh giá sản phẩm.

ZV-1F còn có tính năng tự đếm giờ và đèn báo quay, giúp việc sản xuất nội dung càng trở nên dễ dàng hơn.

Sony ra mắt siêu phẩm máy quay ZV-1F dành cho người sáng tạo nội dung - Ảnh 3.

Kết ni  ph kin

Máy quay vlog mới của Sony, ZV-1F, được tối ưu để sử dụng với điện thoại thông minh. Ứng dụng mới Imaging Edge Mobile Plus™ của Sony cho phép người dùng kết nối với máy thông qua Bluetooth hoặc Wifi để chuyển hình ảnh và video, sau đó dễ dàng đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội. Người dùng thậm chí còn có thể đánh dấu những bức ảnh sẽ đưa nên mạng xã hội bằng tính năng shot mark khi đang chụp hoặc sau đó trên máy. Bên cạnh đó, người dùng có thể cắt và chuyển những đoạn clip được đánh dấu với độ dài 15, 30 hoặc 60 giây đến điện thoại thông minh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội mà không cần phải xử lý độ dài phù hợp với nền tảng.

Người dùng thậm chí có thể sử dụng ZV-1F như một thiết bị livestream chất lượng cao. Với ứng dụng video conference tương thích hoặc phần mềm tương tự, ZV-1F có thể hoạt động trong vai trò một webcam khi kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh qua cổng USB.

ZV-1F tương thích với báng tay cầm tích hợp remote không dây GP-VPT2BT cho phép điều khiển zoom, ghi hình và nhiều hơn thế nữa. Báng tay cầm này cũng có thể mở ra thành tripod để chụp mà không cần cầm máy. Một microphone ngoài cũng có thể dễ dàng gắn vào thông qua cổng phụ kiện giúp thu âm trong trẻo hơn.

Sony ra mắt siêu phẩm máy quay ZV-1F dành cho người sáng tạo nội dung - Ảnh 4.

Giá bán

Máy quay ZV-1F sẽ được bán tại Việt Nam với giá 13.990.000 đồng và bán kèm quà tặng khi mua từ 07/11 – 04/12/2022.

Thông tin về sản phẩm, mời xem tại: https://www.sony.com.vn/electronics/may-anh-nho-gon-cyber-shot/zv-1f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.