RØDE bổ nhiệm Tiến sĩ Sam Bucolo làm Giám đốc Thiết kế

RØDE bổ nhiệm Tiến sĩ Sam Bucolo làm Giám đốc Thiết kế

Chúng tôi vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Tiến sĩ Sam Bucolo làm Giám đốc Thiết kế. Tiến sĩ Bucolo gia nhập RØDE từ Hội đồng Thiết kế Australia, nơi ông hiện là Giám đốc điều hành. Với sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm, ông đã làm việc cho một số tổ chức thực hiện các chiến lược đổi mới dựa trên thiết kế trong các lĩnh vực thiết kế, công nghệ và giáo dục.

DrSamBuloco

Là nhân vật chủ chốt của RØDE, Tiến sĩ Bucolo sẽ giám sát tất cả các khía cạnh nghiên cứu, phát triển và thiết kế trên toàn bộ dòng sản phẩm RØDE, tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới và dẫn dắt việc mở rộng R&D toàn cầu đang diễn ra của RØDE.
Bình luận về việc bổ nhiệm, Giám đốc điều hành RØDE Damien Wilson cho biết, “Chúng tôi vô cùng vui mừng được chào đón Sam Bucolo đến RØDE. Ông là một trong những nhà tư tưởng thiết kế hàng đầu ở Úc và là chuyên gia đổi mới toàn cầu với thành tích đã được chứng minh là mang lại tác động cho các doanh nghiệp như của chúng tôi. Đổi mới là cốt lõi của những gì chúng tôi làm tại RØDE và với lộ trình sản phẩm đáng kinh ngạc phía trước, sự bổ sung của anh ấy vào nhóm sẽ tiếp tục mang lại những thành công mới và mang đến những sản phẩm mới đặc biệt cho những người sáng tạo trên thế giới.”
Cuộc hẹn này diễn ra sau mốc 12 tháng đối với RØDE, với việc phát hành một số sản phẩm sáng tạo và thú vị nhất cho đến nay. Điều này bao gồm bước đột phá đầu tiên của họ vào danh mục video với Streamer X, card ghi video và giao diện âm thanh chuyên nghiệp tích hợp đầu tiên trên thế giới, NT1 thế hệ thứ 5, micrô điện dung dành cho phòng thu đầu tiên có cả kết nối XLR và USB, và gần đây nhất, Wireless PRO đột phá, đã khiến các nhà sáng tạo phải kinh ngạc với khả năng ghi tích hợp 32-bit nổi, khả năng mã hóa thời gian, công nghệ GainAssist và các tính năng đáng kinh ngạc khác.
Tiến sĩ Bucolo cho biết: “Tôi rất nhiệt tình tham gia RØDE vào thời điểm quan trọng này trong lịch sử của công ty. “Từ lâu, tôi đã tôn kính RØDE không chỉ với tư cách là một công ty thiết kế vững chắc của Úc mà còn là công ty dẫn đầu về công nghệ và sản xuất tiên tiến toàn cầu. Tôi vô cùng phấn khích khi được làm việc cùng với Damien, Peter Freedman và đội ngũ tuyệt vời của họ ở Sydney. Cơ sở vật chất của RØDE là không ai sánh kịp và niềm đam mê đổi mới cũng như thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm của nhóm thật đáng ngưỡng mộ. Tôi mong muốn được góp phần phát huy di sản của công ty với tư cách là thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới dành cho những người sáng tạo trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.