Quà tặng Giáng sinh hay nhất dành cho nhà làm phim và nhà quay phim năm 2021

Quà tặng Giáng sinh hay nhất dành cho nhà làm phim và nhà quay phim năm 2021

best christmas

Bỏ lỡ các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử của Hollyland? Đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận được những ưu đãi tốt nhất ở Hollyland trong năm nay. Để cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ và bảo trợ trong năm 2021, Hollyland sẽ cung cấp các ưu đãi Giáng sinh sớm với mức giảm giá lên tới 15% cho một số sản phẩm chủ lực của mình từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 12.

GIẢM GIÁ tới 15%: Hệ thống truyền video không dây dòng Hollyland MARS

Không quan trọng bạn đang tìm nhà quay phim hoặc nhà làm phim có kỹ năng như thế nào, cho dù họ là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, bạn luôn có thể tìm thấy hệ thống truyền video không dây MARS phù hợp cho họ mà không phải tốn nhiều tiền.
Hệ thống truyền video không dây là một sự bổ sung hữu ích trong các tình huống mà cáp có thể cản trở quá trình sản xuất: máy ảnh cầm tay, máy ảnh gimbal, máy ảnh cáp, máy ảnh POV gắn vào vật thể chuyển động, giám sát tại chỗ và các tình huống khác.

GIẢM GIÁ tới 10%: Hệ thống liên lạc nội bộ không dây song công hoàn toàn Hollyland MARS T1000

Nếu bạn đã duyệt khá lâu để tìm kiếm một hệ thống liên lạc nội bộ không dây, bạn sẽ biết một hệ thống liên lạc nội bộ song công hoàn toàn có thể đắt đến mức nào. Là một kẻ thách thức trong ngành, Hollyland MARS T1000 với 4 bộ thu phát đeo thắt lưng có giá dưới 2000 USD. Với mức giảm giá Giáng sinh đặc biệt lên tới 10%, đây là ưu đãi liên lạc nội bộ không dây tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong năm nay.
Đảm bảo liên lạc thông suốt trong nhóm lên tới 300 mét, chiều dài kết hợp của hai sân bóng đá, MARS T1000 có thể là khoản đầu tư mang tính thay đổi cuộc chơi nhằm củng cố sức mạnh tổng hợp của đội bạn trong khi vẫn duy trì khoảng cách vật lý tại chỗ.
Mua trên Amazon Mỹ
Mua trên Amazon Pháp
Mua trên Amazon Đức
Mua trên Amazon Ý
Mua trên Amazon Tây Ban Nha
Mua trên Amazon Vương quốc Anh
Mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.