Nhanh và nguy hiểm: Hậu trường của đường đua Peterborough

Nhanh và nguy hiểm: Hậu trường của đường đua Peterborough

Ngày 4 tháng 11 năm 2021
Nơi đó đang ầm ầm. Mọi người đều nín thở. Không tán gẫu ngay cả với cô bé ngồi trên vai bố. Đây không phải là cuộc đua Công thức 1 mà bạn đang xem. Đây là cuộc đua bình thường nhất trên Đường cao tốc Peterborough.

fast and furious

Đường cao tốc Peterborough là một đường đua hình bầu dục đường ngắn bán bờ dài 1/3 dặm và cũng được cho là một trong những đường đua hình bầu dục dài 1/3 dặm khó khăn nhất ở Canada. Với sức chứa tối đa 4800 chỗ, đường đua tổ chức chương trình đua xe vào hầu hết các tối thứ bảy hàng tuần từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm.

fast and furious

“Đường chạy cần một đội lớn. Chúng tôi có 47 người trong đội ngũ nhân viên ở đây. JP Josiasse, chủ sở hữu đường cao tốc cho biết, cần rất nhiều tinh thần đồng đội để đảm bảo tất cả những điều này diễn ra suôn sẻ. “Đảm bảo rằng mọi người được giải trí và không có lỗ hổng nào trong chương trình.”

Điều phối một đội ngũ lớn gồm 47 người dưới tiếng ồn của động cơ gầm rú và giữa hàng nghìn khán giả chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của hệ thống liên lạc không dây Hollyland Solidcom M1, mọi chuyện đã suôn sẻ hơn rất nhiều.
Với 2 bộ Solidcom M1 xếp tầng, có thể thực hiện được các cuộc gọi nhóm đồng thời cho 16 người trong 3 nhóm. Với tính năng này, các đội ngũ nhân viên, đội ngũ nhân viên cứu hộ của Peterborough Speedway đều có thể hoạt động trên các kênh riêng của mình, phối hợp với nhau, đồng thời tập trung vào các nhiệm vụ riêng biệt.
fast and furious
Hơn nữa, chức năng sidetone được thêm vào tai nghe. Bằng cách này, các thành viên trong nhóm có thể nghe thấy chính họ thông qua tai nghe, đảm bảo rằng micrô hoạt động không ngừng nghỉ.
Solidcom M1 có phạm vi truyền dẫn vượt trội lên tới 1.300 feet. Chuỗi gồm hai hoặc nhiều thiết lập của hệ thống liên lạc nội bộ không dây có thể hỗ trợ phạm vi rộng hơn. Theo JP Josiasse, toàn bộ hệ thống bao phủ Đường cao tốc Peterborough rộng 63 mẫu Anh một cách hợp lý và hoạt động hiệu quả ở bất kỳ đâu trên khu đất này.
Với các tính năng mạnh mẽ mang lại kết quả lớn, hệ thống liên lạc nội bộ không dây song công hoàn toàn Hollyland Solidcom M1 là một trong những lựa chọn liên lạc nội bộ không dây tốt nhất cho các sự kiện vừa và nhỏ. Nó đi kèm với nhiều tính năng liên lạc chỉ có trong các hệ thống liên lạc chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống liên lạc nội bộ di động và tiết kiệm chi phí thì Solidcom M1 khó có thể đứng đầu.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng kiểm tra trang Solidcom M1: https://www.hollyland-tech.com/detail-solidcomm1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.