Nắm bắt sự kỳ diệu của Lễ hội không tên với Solidcom C1 Pro

Nắm bắt sự kỳ diệu của Lễ hội không tên với Solidcom C1 Pro

festival

Lễ hội Không tên là một lễ kỷ niệm sôi động quy tụ âm nhạc, nghệ thuật và tình bằng hữu. Đó là một sự kiện tiếp tục phát triển về quy mô và tác động theo từng năm. Với tư cách là nhà làm phim và nhiếp ảnh gia, Nicolò Cesana và tôi có đặc quyền ghi lại bản chất của lễ hội qua ống kính của mình. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một đội ngũ tài năng khiến quá trình này trở nên thú vị và liền mạch.

festival

Tôi chân thành cảm ơn đội ngũ làm phim sau bộ phim, bao gồm Gabriele, Gianmarco, Mirko, Kiara, Stefano, Paolo và Martino, vì sự làm việc chăm chỉ và chuyên môn không ngừng nghỉ của họ. Họ đã biến cách kể chuyện tập thể của chúng tôi thành hiện thực và tạo ra thứ gì đó thực sự tuyệt vời mà tất cả chúng tôi đều có thể tự hào.Năm nay thật tuyệt vời, và ngay cả khi trời mưa, chúng tôi đã chứng kiến ​​một tập thể đoàn kết, không muốn bỏ cuộc mà thay vào đó có thêm động lực để cống hiến hết mình. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới Hollyland Technology, công ty đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt cuộc phiêu lưu này, cho phép tất cả các đội chính duy trì kết nối bất chấp khoảng cách xa và điều kiện thời tiết bất lợi.

festival

Giao tiếp hiệu quả là yếu tố quan trọng trong việc điều phối các sự kiện và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, đặc biệt là trong những môi trường đầy thử thách. Hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ không dây Solidcom C1 Pro của Hollyland Technology đang cách mạng hóa giao tiếp trong ngành lễ hội với các tính năng đặc biệt của nó. Công nghệ Khử tiếng ồn môi trường (ENC) hai mic tiên tiến của tai nghe đảm bảo âm thanh chất lượng cao, rõ ràng và chi tiết, ngay cả trong môi trường ồn ào. Cho dù ở giữa một dàn DJ ồn ào hay được bao quanh bởi những chiếc loa đang bùng nổ, Solidcom C1 Pro đảm bảo rằng bạn có thể giao tiếp với nhóm của mình mà không có bất kỳ biến dạng hoặc nhiễu nào. Đó là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với chúng tôi, thay đổi cách chúng tôi ghi lại và nắm bắt sự kỳ diệu của lễ hội.

festival

Chúng tôi thực sự may mắn khi được tham gia vào một sự kiện tuyệt vời như vậy và chúng tôi thực sự yêu thích những gì mình làm. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến âm nhạc, nghệ thuật và con người kết hợp với nhau như thế nào tại Lễ hội Không tên và chúng tôi rất nóng lòng được tham gia trong nhiều năm tới.

Alberto Seghezzi | Nhà làm phim & quay phim ở Brescia

Tôi là Alberto Seghezzi, một nhà làm phim có trụ sở tại Brescia, Ý. Tôi lớn lên với niềm đam mê nhiếp ảnh do bố và anh trai truyền vào cuộc sống.
Đối với tôi, việc khám phá video giống như một điều kỳ diệu, tạo nên niềm đam mê lớn lên khi theo học ngành cơ khí. Sau vài năm lấy bằng thạc sĩ kỹ thuật, việc làm phim đã tiến triển nhanh chóng, mang lại cho tôi những kỷ niệm khó quên nhưng khó quên, được làm việc tại một số lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, theo chân các DJ và tạo nên những tình bạn đẹp trên toàn cầu .
Bước ngoặt là việc chỉ đạo và sản xuất “Infodemia”, một bộ phim tài liệu đăng trên các video hàng đầu của amazon, đã thay đổi con đường đến cuộc đời của tôi và các thành viên khác trong nhóm. Nó khiến tôi phải từ bỏ sự nghiệp kỹ sư của mình để tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực làm phim. Hiện đang dẫn đầu một nhóm gồm những người đam mê làm việc cùng nhau trong các lễ hội như Lễ hội âm nhạc không tên và các dự án khác như ADV, phim tài liệu, podcast trực tuyến (xem Breaking Italy Podcast trên YT) và các dự án khác.
Khi sống ở Brescia, Ý, gần Milan, tôi vẫn đi du lịch khắp thế giới để ghi lại những khoảnh khắc khó quên và kể lại những câu chuyện về những con người tươi đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.