Loa không dây di động XP500 của Dòng X

Loa không dây di động XP500 của Dòng X

Loa không dây di động XP500 của Dòng X Loa không dây di động XP500 của Dòng X Loa không dây di động XP500 của Dòng X Loa không dây di động XP500 của Dòng X Loa không dây di động XP500 của Dòng X Loa không dây di động XP500 của Dòng X Loa không dây di động XP500 của Dòng X

LIVE LIFE LOUD

Cuộc sống cần được trải nghiệm trọn vẹn. Vậy nên, hãy tụ tập bạn bè, vặn nhạc hết cỡ và nhún nhảy thâu đêm cùng âm thanh sống động, rõ nét. Với loa Dòng X mới của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng tối đa từng khoảnh khắc, thổi hồn cho những bữa tiệc khó quên và luôn sống hết mình.

Sẵn sàng cho bất cứ điều gì

Mọi ca khúc, mọi phong cách, mọi thời điểm. XP500 được thiết kế để mang đến âm thanh tuyệt vời, bất kể thể loại nhạc. Do đó, dù bạn thích nhún nhảy thâu đêm theo những giai điệu đậm tiếng bass sôi động hay muốn thư giãn cuối ngày với những bài ca êm dịu, XP500 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Âm thanh mạnh mẽ cho tiệc tùng

XP500 kết hợp các loa woofer và loa tweeter đặt phía trước để mang đến âm thanh tuyệt hảo, với âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng cùng giọng hát trong trẻo và trải nghiệm âm thanh vòm sắc nét. Phù hợp với các bữa tiệc, lý tưởng để tạo bầu không khí trong nhà.

Nghe to và rõ ràng

Sự kết hợp của X-Balanced Speaker Unit và Loa tweeter hiệu suất cao ở mặt trước sẽ mang đến âm thanh mạnh mẽ, phong phú và sắc nét trong không gian rộng. Nhờ đó, sẽ có thêm nhiều người nghe được những bản nhạc hay của bạn.

Biểu tượng logo MEGA BASS.

Cho âm trầm thêm mạnh mẽ

Chế độ SIÊU TRẦM mang đến âm trầm đặc sắc hơn. Do đó, bạn sẽ được thưởng thức âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ nếu nghe nhạc có nhịp sôi động.

Hình ảnh mọi người nhún nhảy tại một buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp.

Chất như nhạc sống

Âm thanh trong các chương trình ca nhạc trực tiếp luôn có điều gì đó thật đặc biệt. Với LIVE SOUND, bạn có thể tái tạo bầu không khí độc đáo đó cũng như sống lại những trải nghiệm nhạc sống yêu thích bất cứ khi nào bạn muốn.

Thắp sáng cuộc sống của bạn

Nhờ tính năng ánh sáng xung quanh hoàn toàn mới, bạn có thể chọn các kiểu chiếu đèn khác nhau để các bữa tiệc thêm phần sôi động hoặc tạo bầu không khí êm dịu cho màn đêm tĩnh lặng.

Bền vững theo thời gian

XP500 sở hữu thiết kế bền chắc và di động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không cần phải lo lắng.

Dù mưa rơi vẫn chơi thỏa sức

Chuẩn bị để bữa tiệc ngoài vườn vẫn vui trong mọi hoàn cảnh. XP500 đạt chuẩn Kháng nước IPX4 nên bạn có thể thỏa sức tiệc tùng ngay cả khi mưa rơi.

Hình ảnh Loa di động XP500 thuộc Dòng X cùng các giọt nước bắn để thể hiện khả năng kháng nước.

Biểu tượng pin đầy.

Thời gian sử dụng pin dài hơn cho đêm tiệc bất tận

Khi tiệc đang vui, sẽ chẳng có ai muốn dừng nhạc. Và với thời gian sử dụng pin 20 giờ khi sạc đầy, mẫu loa này sẽ cùng bạn vui tiệc hết mức có thể.

Biểu tượng của tính năng Sạc nhanh thể hiện rằng 10 phút sạc sẽ cho thời gian sử dụng pin 80 phút.

Sạc nhanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo lắng. Tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn 80 phút phát nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Biểu tượng logo Chăm sóc pin, với đôi tay đặt quanh một viên pin sạc.

Chăm sóc pin của bạn

Tính năng chăm sóc pin giúp bạn tránh được tình trạng sạc quá mức và duy trì điều kiện tối ưu của pin trong thời gian lâu hơn.

Loa di động XP500 thuộc Dòng X, với hình ảnh cận cảnh một bàn tay đặt trên tay nắm thoải mái.

Dễ cầm, dễ mang theo

XP500 có một tay cầm thoải mái để bạn có thể dễ dàng mang theo. Vì vậy, nếu bạn thường để loa trong nhà nhưng lại muốn nghe ở ngoài vườn, chỉ cần cầm loa lên và mang đến nơi bạn thích để tận hưởng.

Lời hát từ trái tim

Bạn thích hát karaoke? Vậy bạn và XP500 chính là một cặp đôi hoàn hảo rồi. Chỉ cần cắm micro vào, chọn bài hát và thả hồn theo giai điệu thôi. Nhưng đừng chỉ hát thôi nhé! Với hai ngõ vào trên loa, bạn thậm chí có thể cắm đàn ghita và dùng loa làm bộ khuếch đại đấy.

Phù hợp với phong cách của bạn

Từ khả năng mang đến âm thanh tuyệt vời bất kể cách bố trí đến sạc điện thoại thông minh, XP500 không chỉ phong cách mà còn rất hữu dụng.

Điều khiển mọi thứ từ sàn khiêu vũ

Nâng tầm cho bữa tiệc của bạn với Sony | Music Center và ứng dụng Fiestable. Bạn có thể truy cập vào các tính năng thú vị, tối ưu hóa âm thanh và làm chủ mọi bữa tiệc ngay trên đôi tay mình.

Logo Sony | Music Center.

Sony | Music Center 

Tối ưu hóa chế độ cài đặt âm thanh, điều khiển nhạc, chọn kiểu sáng đèn và quản lý thiết bị ngay trên điện thoại.

Các tính năng thú vị với Fiestable

Truy cập vào các tính năng thú vị như tạo danh sách bài hát cho buổi tiệc, hát karaoke, v.v.

Hình ảnh mọi người nhún nhảy tại bữa tiệc.
Google Play™

Sony | Music Center cho Android

App Store

Sony | Music Center cho iOS

XP500 kết hợp âm thanh tuyệt hảo với nhiều tính năng tiệc tùng để tạo nên một mẫu loa thú vị và linh hoạt. Nhờ Âm thanh mạnh mẽ cho tiệc tùng từ X-Balanced Speaker Unit và Loa tweeter hiệu suất cao đặt phía trước, loa phát ra âm thanh phong phú, rõ ràng và chất lượng cao. Thiết bị này phù hợp với các bữa tiệc cả trong nhà và ngoài trời, với thời gian sử dụng pin dài, khả năng chống thấm nước IPX4 và tay cầm tiện lợi để mang theo từ bữa tiệc này sang bữa tiệc kế tiếp.
  • Âm thanh mạnh mẽ cho tiệc tùng
  • X-Balanced Speaker Unit
  • Ánh sáng xung quanh
  • Kháng nước chuẩn IPX4
  • Thời gian sử dụng pin 20 giờ cùng khả năng sạc nhanh
KÍCH THƯỚC LOA
– Đường kính bộ loa (loa tweeter) là 5 cm x 2, Đường kính bộ loa (loa woofer) là 14 cm x 2
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN
– 20 GIỜ
ĐẦU NỐI NGÕ VÀO VÀ NGÕ RA
– Giắc cắm mini âm thanh nổi (VÀO), USB A, Ngõ vào mic(φ6,3 mm), Ngõ vào đàn ghi-ta/mic(φ6,3 mm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.