Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe, phòng trà

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe, phòng trà

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe, phòng trà

Đã là phòng trà, quán café thì chắc chắn cần lắp đặt hệ thống âm thanh, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể phát nhạc mỗi ngày (tùy theo khách yêu cầu), lại vừa có thể chơi nhạc giao lưu mỗi tối cuối tuần thu hút một lượng khách lớn. Mà đầu tư hệ thống dàn âm thanh chỉ cần một khoản vốn khiêm tốn.

Haliti luôn mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh phòng trà, quán café chuẩn, chất lượng, giá tốt. Hãy cùng tìm hiểu và lắp đặt cho hệ thống âm thanh nhé!

Cấu hình dàn âm thanh sân khấu phòng trà, quán café cơ bản

Để chọn được một hệ thống âm thanh chuẩn cho phòng trà và quán café. Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là diện tích và không gian, như vậy chúng ta sẽ chọn được các thiết bị âm thanh có công suất phù hợp, đáp ứng âm thanh của toàn bộ không gian.

Hệ thống âm thanh chuyên dụng dành cho quán cafe, phòng trà nhỏ thì chỉ cần một hệ thống loa vừa đủ dùng.

Một lưu ý nhỏ, chủ đầu tư cần biết cách kết hợp các thiết bị giúp làm sạch tín hiệu, lọc tín hiệu để cho chất lượng âm thanh tốt và chân thực nhất.

Đây là không gian âm thanh kinh doanh giải trí, bên cạnh chất lượng âm thanh là số 1, số 2 chính là cách thức lắp đặt. Dàn âm thanh phải được lắp đặt sao cho có tính thẩm mỹ nhất định. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho chúng ta dễ dàng sửa chữa khi có một số trục trặc cần giải quyết.

Trên đây, Haliti đã giới thiệu đến quý khách hàng cách lựa chọn và lắp đặt một hệ thống âm thanh chuyên dụng cho phòng trà và quán café với các thiết bị âm thanh như Inter-M, JBL, CAF, Bose, Bosch, Tannoy, Behringer. Tuy nhiên đối với mỗi công trình âm thanh cụ thể, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra tư vấn phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cũng như khách hàng.

Những thương hiệu âm thanh được nhiều nhà hàng tin chọn và được Haliti phân phối được kể đến như Inter-M, JBL, CAF, Bose, Bosch, Behringer, Yamaha…

Hệ thống âm thanh café sang chảnh do Haili thi công lắp đặt

Một hệ thống không gian âm nhạc tuyệt vời dành cho khách hàng được Haliti thi công lắp đặt – không làm khách hàng của bạn thất vọng. Hệ thống dàn âm thanh quán café bao gồm các thiết bị:

Chỉ cần quý khách cần dù ở đâu Haliti “cũng phi trâu đến” đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ cung cấp tốt là tôn chỉ của công ty chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào! Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống âm thanh mà quý khách tin chọn chắc chắn đứng top 1.

—————————————————————————————–

Website: https://haliti.com.vn/

Hotline: 0972.682.830

#halitivietnam #halitiprosound #halitiprovideo #blackmagic #IDEA #AllenHeath #røde #sennhieser #Neutrik #Rean #VanDamme

Lắp đặt hệ thống âm thanh cafe, phòng trà  inter-m cs-610f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.