Khám Phá Sony ZV-E10 II: Máy Ảnh Hoàn Hảo Cho Content Creators

Khám Phá Sony ZV-E10 II: Máy Ảnh Hoàn Hảo Cho Content Creators

Sony tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất trong dòng máy ảnh kỹ thuật số – Sony ZV-E10 II. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đam mê sáng tạo nội dung, từ vloggers, YouTubers đến các nhà sáng tạo video chuyên nghiệp. Dưới đây là những tính năng vượt trội của Sony ZV-E10 II so với phiên bản ZV-E10 đời cũ.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Chất lượng hình ảnh được nâng cao

Sony ZV-E10 II được trang bị cảm biến APS-C 24.2MP, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Dù bạn đang quay phim hay chụp ảnh, mỗi khung hình đều được tái hiện một cách sống động và rõ nét nhất.

Sony ZV-E10 II

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR™ mới nhất

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới nhất mang lại độ chi tiết và độ sắc nét vượt trội, đồng thời có dải ISO tiêu chuẩn mở rộng từ 100 đến 32000. Nhờ khả năng đọc tốc độ cao, tính năng lấy mẫu dư 5,6K nén một lượng lớn thông tin thành các cảnh quay 4K 60p tuyệt đẹp (QFHD:3840 x 2160).

Sony ZV-E10 II

Khả Năng Quay Video 4K Đỉnh Cao

Một trong những tính năng nổi bật của ZV-E10 II là khả năng quay video 4K UHD ở tốc độ 60fps, cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ chỉ hỗ trợ 4K 30fps. Với độ phân giải cao và công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, mọi video của bạn sẽ trở nên mượt mà và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khả năng chống rung hiệu quả giúp bạn dễ dàng ghi lại những cảnh quay động mà không lo bị nhòe.

Cảm biết Exmor R® CMOS

ZV-E10 II được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến nhất của Sony trong cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS chiếu sáng sau APS-C với khoảng 26,0 megapixel

 

Sony ZV-E10 II
Bắt trọn tầm nhìn của bạn với ống kính rời

ZV-E10 II tương thích với nhiều ống kính E-mount của Sony từ dòng G Master™ kết hợp độ phân giải ấn tượng với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp, đến dòng G Lens™ với chất lượng hình ảnh hàng đầu. Bộ ống kính ZV-E10 II đi kèm với ống kính zoom E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS II linh hoạt.

Biểu đạt hình ảnh đa dạng

Tạo phong cách ngay trên máy ảnh

Chức năng Phong cách sáng tạo giúp đơn giản hóa việc tạo bầu không khí biểu đạt cho ảnh tĩnh và phim ngay trên máy ảnh, với 10 chế độ cài đặt sẵn cho phép sử dụng nguyên trạng hoặc tùy chỉnh. Hãy thử chức năng Phong cách hình ảnh của tôi để tăng khả năng biểu đạt linh hoạt hơn nữa. Khi chụp ở chế độ Tự động thông minh hoặc Chọn cảnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng bokeh nền, độ sáng và tông màu thông qua các biểu tượng trên màn hình cảm ứng.

Biểu đạt đậm chất điện ảnh

Cài đặt vlog điện ảnh cung cấp một phương pháp trực quan để tạo ra cảnh quay vlog đậm chất điện ảnh mà không cần phải điều chỉnh các cài đặt máy ảnh phức tạp. Hãy tận dụng “Phong cách” chẳng hạn như S-Cinetone™ giúp làm đẹp da hoặc “Kiểu màu” giúp nhấn mạnh các màu sắc cụ thể để tạo cảnh quay vlog đậm chất điện ảnh, phù hợp với cảnh vật và phong cách ghi hình của bạn.

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 759 điểm mật độ cao

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới nhất và các thuật toán được tối ưu hóa giúp nâng cao đáng kể hiệu suất lấy nét tự động. Máy ảnh luôn lấy nét chính xác và mượt mà nhờ có dải mật độ cao gồm 759 điểm lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu

Sony ZV-E10 II
Sắc thái da tuyệt đẹp, rõ nét

Máy ảnh mô tả nhất quán màu sắc và kết cấu da người bất kể điều kiện ánh sáng. Khả năng kết xuất chuyển tông màu được nâng cấp giúp chụp sắc thái da đẹp hơn và cải thiện hiệu ứng chuyển độ sáng trong ảnh chân dung, trong khi tối ưu hóa sắc thái da riêng cho ảnh tĩnh và phim.

Sony ZV-E10 II
Ghi lại những khoảnh khắc thoáng qua

Khả năng ghi hình 120 hình/giây ở XAVC-S Full HD rõ nét cho phép ghi hình chuỗi chuyển động tuyệt đẹp bằng chế độ S& ở tốc độ chuyển động chậm gấp 5 lần (phát lại 24p). Bạn có thể tạo các chuỗi tua nhanh thời gian ngay trên máy ảnh và đặt thời gian phơi sáng từ 1 giây đến 60 giây. Máy có thể chụp ảnh tĩnh liên tục với màn trập điện tử 11 hình/giây và theo dõi AF/AE đầy đủ.

Sony ZV-E10 II

Ghi lại hình ảnh thế giới chân thực như mắt người

Sony ZV-E10 II
Ghi hình cầm tay ổn định

Chế độ ổn định hình ảnh điện tử Active Mode sử dụng con quay hồi chuyển chính xác và thuật toán tiên tiến để đo và bù chính xác độ rung máy ảnh, cho khả năng ổn định hiệu quả cao mà không hưởng đến khả năng di động, ngay cả khi quay 4K. Với ống kính tương thích, tính năng bù thay đổi tiêu cự tự động bù sự thay đổi nhỏ về góc ngắm khi ống kính thay đổi điểm lấy nét, cho phép bạn điều chỉnh tiêu cự mà không bị phân tâm.

Sony ZV-E10 II
Micro 3 đầu củ thông minh

Micro 3 đầu củ tiên tiến có hiệu suất thu âm và giảm tiếng ồn tuyệt vời, giúp bạn thu âm rõ nét với chất lượng cao thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy chọn cài đặt Tự động, Phía trước, Phía sau hoặc Mọi hướng để đáp ứng các tình huống và môi trường thu âm đa dạng của bạn.

Sony ZV-E10 II
Ghi hình và chỉnh sửa với âm thanh nâng cao

ZV-E10 II được trang bị mút chắn gió giúp giảm tiếng ồn đáng kể khi quay phim ngoài trời. Để thu âm thanh linh hoạt hơn, giao diện âm thanh kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI) của máy ảnh, cho phép truyền trực tiếp âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao mà chất lượng hầu như không bị suy giảm đến máy ảnh từ micrô ngoài, chẳng hạn như dòng ECM tùy chọn.

Sony ZV-E10 II
4K 60p / 4:2:2 10 bit All-Intra

ZV-E10 II hỗ trợ nhiều định dạng quay phim, trong đó có video 10-bit 4:2:2 và nén All-Intra lên tới 4K 60p. Bạn có thể nhập siêu dữ liệu để xử lý hậu kỳ hiệu quả bằng các phần mềm như Catalyst Duyệt, Catalyst Prepare/Plugin và Master Cut.

Sony ZV-E10 II
Đường cong gamma S-Log3 cho dải tần nhạy sáng cực rộng

Với dải tần nhạy sáng rộng, tính năng quay phim S-Log3 đảm bảo cảnh quay luôn có chất lượng tốt nhất, cho phép bạn xử lý hậu kỳ cực linh hoạt để tạo ra những thước phim tuyệt đỉnh.

Vận hành theo trực giác, dễ tải lên

Hỗ trợ định dạng dọc

Bố cục thông tin quay chụp hiển thị trên màn hình sẽ tự động chuyển đổi theo hướng ngang hoặc dọc cho phù hợp với nhu cầu của bạn trong mọi tình huống. Dễ dàng quay chụp cho mọi định dạng phương tiện truyền thông xã hội.

Sony ZV-E10 II
Ghi hình dọc, ngang hoặc chụp selfie với thao tác chạm

Màn hình LCD đa góc hỗ trợ cho phép bạn quay và chụp từ mọi góc độ. Vuốt vào cạnh trái hoặc phải của màn hình để hiển thị các biểu tượng cảm ứng, giúp bạn thay đổi nhanh chế độ quay/chụp và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể hiển thị menu chức năng (Fn) bằng cách vuốt lên trên màn hình.

Sony ZV-E10 II
C1 (Tùy chỉnh 1) và Làm mờ nền

Bạn có thể gán cho nút C1 (tùy chỉnh 1) một chức năng thường dùng để truy cập nhanh bằng một chạm. Ví dụ: với cài đặt mặc định Làm mờ nền của nút này, bạn sẽ dễ dàng tăng độ mờ hậu cảnh ngay lập tức để nhấn mạnh chủ thể chính.

Sony ZV-E10 II
Khả năng tùy chỉnh giúp quay vlog hiệu quả

Nút Giới thiệu sản phẩm giúp dễ dàng quay video sản phẩm bằng cách chuyển lấy nét mượt mà sang sản phẩm. Bạn có thể gán cho nút Fn (Chức năng) một menu nhanh các chức năng thường dùng. Ở chế độ xem, nút Truyền điện thoại thông minh (Gửi tới điện thoại thông minh) sẽ mở màn hình để truyền hình ảnh sang điện thoại thông minh

Sony ZV-E10 II
Phát trực tiếp và chia sẻ đơn giản

ZV-E10 II hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz, lý tưởng để phát trực tiếp không dây. Cổng SuperSpeed ​​USB 5 Gbps (USB 3.2) Type-C® cũng cho phép truyền có dây tốc độ cao sang điện thoại thông minh hoặc PC để dễ xử lý hậu kỳ và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Sony ZV-E10 II - Creators' Cloud
Nền tảng Creators’ Cloud

Nền tảng Creators’ Cloud kết hợp công nghệ máy ảnh tiên tiến của Sony với Al dựa trên đám mây hỗ trợ các công việc sáng tạo từ quay chụp đến sản xuất. Khám phá các ứng dụng dựa trên web, ứng dụng di động và PC với các giải pháp tích hợp máy ảnh vào các ứng dụng và dịch vụ quay chụp và sản xuất.

 Creators - Sony ZV-E10 II
Creators’ App

Creators’ App là ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn kết nối máy ảnh Sony với đám mây, nhằm tăng cường chức năng đồng thời giúp bạn quay chụp và chia sẻ thuận tiện hơn.

Sony ZV-E10 II
Dung lượng pin cao cho phép quay chụp dài lâu

ZV-E10 II sử dụng pin NP-FZ100 dung lượng cao, cho phép quay phim liên tục lên tới 195 phút mỗi lần sạc. Có thể sạc nhanh bằng USB PD (Power Delivery). Trong khi truyền trực tiếp (phát trực tiếp qua USB), bạn cũng có thể cấp nguồn cho máy từ máy tính bên ngoài qua cáp USB

Sony ZV-E10 II
Gọn nhẹ cho cảm giác thoải mái khi cầm máy

ZV-E10 II chỉ cao 67,5 mm (2 3/4 inch), rộng 114,8 mm (4 5/8 inch) và dày 54,2 mm  (2 1/4 inch) với thân máy chỉ nặng  292 gram (khoảng 10,3 oz) – một thành tựu đáng kể của một chiếc máy ảnh sử dụng pin NP-FZ100 dung lượng cao. Khả năng cầm máy được nâng cao nhờ hình dạng và kết cấu đặc biệt của báng tay cầm.

Sự bền vững

Logo Road to Zero
Kế hoạch Road to Zero của Sony

Kế hoạch môi trường Road to Zero của Sony ra mắt vào năm 2010, với mục tiêu không tác động đến môi trường. Kế hoạch Quản lý xanh 2025 xác định các mục tiêu trung gian và tiến trình hướng tới mục tiêu cuối cùng là không tác động đến môi trường. Chúng tôi đã triển khai các biện pháp giảm tác động môi trường ở mọi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm này: từ khâu phát triển sản phẩm đến chuỗi cung ứng, sản xuất và đóng gói.

Vật liệu bao bì tái chế và không phải nhựa

Sony đang nỗ lực sử dụng vật liệu bao bì không phải nhựa giúp bảo vệ máy vượt trội khỏi chấn động và va đập. Túi đựng sản phẩm làm bằng vải không dệt gốc thực vật. Tất cả những điều này giúp chúng tôi giảm thiểu áp lực lên môi trường.

Sony ZV-E10 II - Bao bì đóng gói

Dành riêng cho những người đam mê ZV-E10 II

ống kính α

Sony ZV-E10 II

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG

Với cảm biến Exmor R CMOS định dạng APS-C 26,0 triệu điểm ảnh lớn, bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới nhất, cài đặt vlog chuyên dụng và ống kính rời, ZV-E10 II mang đến bạn khả năng tự do biểu đạt chưa từng có. Nhờ có trọng lượng nhẹ, tính di động vượt trội và pin NP-FZ100 dung lượng cao cùng khả năng kết nối Wi-Fi 5 GHz, chiếc máy ảnh này là lựa chọn lý tưởng cho các vlogger hay di chuyển.
  • Cảm biến Exmor R CMOS định dạng APS-C với 26,0 triệu điểm ảnH
  • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR cho ra cảnh quay 4K ấn tượng ở tốc độ lên tới 60p
  • Phong cách sáng tạo và Cài đặt vlog chuẩn điện ảnh cho khả năng tự do biểu đạt cao hơn
  • Tính năng lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 759 điểm mật độ cao giúp lấy nét nhất quán và chính xác
  • Giao diện người dùng trực quan, khả năng ghi hình dọc và kết nối 5 GHz để chia sẻ đơn giản
SỐ LƯỢNG ĐIỂM ẢNH (TỔNG CỘNG)
Xấp xỉ 27,0 triệu điểm ảnh
ĐỘ NHẠY ISO
Ảnh tĩnh: tương đương ISO 100–32000 (có thể mở rộng lên ISO 50–102400), TỰ ĐỘNG (ISO 100–6400, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới), Phim: tương đương ISO 100–32000, TỰ ĐỘNG (ISO 100–6400, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới)
THỜI LƯỢNG PIN (ẢNH TĨNH)
Xấp xỉ 610 lần chụp (màn hình LCD) (chuẩn CIPA)
SỐ LƯỢNG ĐIỂM ẢNH (HIỆU DỤNG)
Ảnh tĩnh: Xấp xỉ tối đa 26,0 triệu điểm ảnh, Phim: Xấp xỉ tối đa 19,9 triệu điểm ảnh.
LOẠI MÀN HÌNH
TFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.