Khám phá máy quay vlog Sony ZV-1 II

Khám phá máy quay vlog Sony ZV-1 II

Sony ZV-1 II là máy ảnh vlog toàn diện lý tưởng. Máy ảnh này nhỏ gọn và di động, có ống kính zoom góc rộng để căn khung linh hoạt, cảm biến hình ảnh loại 1.0 cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời và micro thông minh ghi âm rõ ràng.

Các tính năng giúp nâng tầm cách quay vlog của bạn

Ảnh selfie bốn người mẫu chụp bằng camera vlog ZV-1 II

Căn khung tùy ý

Với máy ảnh vlog ZV-1 II, bạn có thể ghi hình mọi thứ từ selfie nhóm đến cảnh thành phố rộng lớn. Ống kính góc rộng 18 mm thu được trường ngắm rộng hơn so với mắt người, nên bạn có thể dễ dàng khớp khung hình với mọi người, mọi vật. Dù trong nhà hay ngoài trời, ống kính góc rộng đều biến cảnh hằng ngày thành thước phim sống động.

Hình ảnh chân dung, cận cảnh hoa, cảnh quan thành phố

Căn khung hình linh hoạt

ZV-1 II cho phép bạn căn khung cho ảnh theo ý muốn nhờ ống kính zoom góc rộng. Selfie tuyệt vời với 18 mm, còn 50 mm lại lý tưởng để chụp chân dung và chụp nhanh. Ngoài ra, khẩu độ tối đa F1.8 với ống kính góc rộng và F4 với ống kính tele sẽ mang lại hiệu ứng bokeh nền mượt mà, giúp tạo ra mọi bầu không khí mà bạn cần.

Ảnh minh họa giải thích Phong cách hình ảnh của tôi kiểm soát nhiệt độ màu

Màu sắc sáng tạo

Tạo vlog ấn tượng với tất cả hình ảnh phù hợp ngay từ đầu mà không cần kinh nghiệm. Phong cách hình ảnh của tôi cho phép chỉnh độ sáng, màu sắc đơn giản khi xem nội dung định chụp — mà không cần lướt các menu. Với ảnh chụp có màu sắc và không khí sáng tạo hơn, Phong cách sáng tạo mang đến mười cài đặt sẵn để bạn chọn một cài đặt phù hợp với dụng ý của mình.

Nhỏ gọn & dễ sử dụng

Sony ZV-1 II

Dễ dàng mang theo

Máy ảnh vlog ZV-1 II nhỏ và có trọng lượng nhẹ, được thiết kế để mang theo bên mình — hệt như điện thoại thông minh của bạn. Dễ dàng ghi lại cuộc sống thường ngày và bắt trọn nội dung trên mọi nẻo đường với trọng lượng chỉ 292g

Hình ảnh người mẫu chụp ảnh vũ công trong lúc đổi nhiệt độ màu

Chế độ điều khiển trực quan, dễ sử dụng

Ngay cả những người làm vlog lần đầu đều có thể tác nghiệp ngay với ZV-1 II; mà không cần nghiên cứu các cài đặt phức tạp. Các biểu tượng chức năng chạm như ghi âm, hẹn giờ được hiển thị trên màn hình để dễ điều khiển. Chúng cũng rất hữu ích để ghi hình selfie hoặc trong tình huống khác, khi bạn không thể rướn tới nút vật lý trên máy.

Hình ảnh người mẫu đang chụp selfie bằng ZV-1 II

Lấy nét vào bạn

ZV-1 II tự động đảm bảo bạn luôn được lấy nét nhờ tính năng Chạm theo dõi. Máy ảnh nhận dạng khuôn mặt và mắt người, từ đó theo dõi chủ thể chính mà không để mất dấu. Chỉ cần chạm chủ thể trên màn hình để kích hoạt tính năng này. Lấy nét tự động theo ánh mắt còn theo dõi mặt và mắt động vật.

Cảnh bị rung có thể phá hỏng những vlog đẹp nhất, nhưng ZV-1 II được chế tạo để cho phép bạn ghi lại cảnh quay tuyệt vời ngay cả khi vừa đi bộ vừa ghi hình cầm tay. Active Mode giúp giảm thiểu độ mờ của máy ảnh, mang lại đến bạn ảnh chụp ổn định hơn mà không chỉnh sửa gì sau khi ghi hình.

Hình ảnh người mẫu đang cầm son môi trong lúc sử dụng Cài đặt giới thiệu sản phẩm

Nổi bật chỉ với một lần chạm

Thiết kế của ZV-1 II giúp bạn sáng tạo nội dung dễ dàng hơn. Kích hoạt Cài đặt giới thiệu sản phẩm và máy ảnh sẽ tự động lấy nét vào sản phẩm bạn đang cầm, mà không cần thêm động tác nào khác. Hoặc sử dụng Công tắc bokeh để có nền mờ nhẹ – chỉ cần chọn [Defocus] (Làm mờ) để nêu bật chủ thể hoặc [Clear] (Xóa) để lấy nét toàn bộ hình ảnh.

Tối ưu cho selfie

Hình ảnh ba người mẫu đang ghi hình selfie

Ghi hình selfie đơn giản

Hãy để ZV-1 II giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cả nhóm. Khi ghi hình selfie ở chế độ iAUTO với hai hoặc ba người, máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh cài đặt để đảm bảo khuôn mặt của mọi người sắc nét và rõ ràng

Hình ảnh hai người đàn ông và hai người phụ nữ, mỗi người đang chụp ảnh selfie

Luôn đẹp nhất khi lên hình

Giữ ngoại hình đẹp nhất khi quay phim. ZV-1 II bắt cực chuẩn sắc thái da của bạn, đảm bảo một vẻ ngoài khỏe mạnh, tự nhiên mà không cần cài đặt đặc biệt. Bạn cũng không cần lo về ánh sáng, vì Phơi sáng tự động ưu tiên khuôn mặt luôn tự động làm sáng mặt bạn. Còn có hiệu ứng làm mịn da, bạn có thể chọn TẮT/Thấp/Vừa/Cao để điều chỉnh độ mịn cho da mình.

Hình ảnh sản phẩm ZV-1 II khi đang quay, có khung màu đỏ trên màn hình và đèn ghi hình sáng màu đỏ

Luôn biết rõ khi nào máy đang quay

Không còn lo vô tình bỏ lỡ hành động. Khi bạn nhấn nút PHIM hoặc chạm vào biểu tượng ghi trên màn hình LCD, đèn ghi sẽ sáng lên màu đỏ và một khung màu đỏ xuất hiện trên màn hình, giúp bạn lập tức biết mình đang ghi lại một cảnh quay đắt giá. Màn hình xoay được giúp bạn có thể theo dõi bản ghi hình trong khi tác nghiệp từ mọi góc độ.

Hình ảnh hai người mẫu sử dụng GP-VPT2BT theo kiểu báng tay cầm và chân máy

Báng tay cầm giúp quay vlog dễ dàng

Quay vlog đơn giản và thuận thiện hơn với báng tay cầm GP-VPT2BT bán rời, cho phép bạn ghi hình ổn định hơn và còn đóng vai trò như chân máy. Cần gạt zoom và nút ghi hình đều có trên mặt bên báng tay cầm, nên bạn không cần rướn tay quanh máy ảnh mới chạm tới các nút chính.

Hình ảnh một người đang truyền dữ liệu từ máy ảnh sang điện thoại thông minh

Kết nối điện thoại thông minh đơn giản

Kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ ứng dụng di động Creators’ Ap. Dữ liệu vẫn được truyền ngầm cả khi màn hình điện thoại thông minh ở chế độ ngủ hay một ứng dụng khác khởi chạy Bạn cũng có thể dùng điện thoại thông minh hoặc PC như điều khiển từ xa để điều khiển máy ảnh từ xa.

Hình ảnh một người đang dùng ZV-1 II làm webcam

Phát trực tiếp đơn giản với một dây cáp duy nhất

Chỉ cần kết nối với thiết bị tương thích qua USB, bạn sẽ biến ZV-1 II thành một webcam chất lượng cao. Cảm biến hình ảnh loại 1.0 lớn và cài đặt sẵn Phong cách sáng tạo đảm bảo hình ảnh rực rỡ.

Logo Creators' Cloud

Dịch vụ đám mây của Sony

Đăng nhập Creators’ Cloud để tận dụng các công cụ hỗ trợ sản xuất của Sony. Nhờ đó, bạn có thể truy cập vào dịch vụ đám mây như Master Cut (Beta), vốn dùng siêu dữ liệu máy ảnh và AI đám mây để tạo bản sửa phim thô hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian. Hoặc sử dụng Ci Media Cloud để phối hợp nhóm đơn giản và suôn sẻ hơn trong sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.