Hollyland.com Thông báo ra mắt trang web mới của chúng tôi

Hollyland.com – Thông báo ra mắt trang web  mới của chúng tôi

Hollyland.com – Chúng tôi vui mừng thông báo rằng trang web hoàn toàn mới của chúng tôi đã hoạt động! Là một số bạn đã biết chúng tôi từ lâu, chắc hẳn bạn đã nhận thấy rằng chúng tôi đã đi được một chặng đường dài trong vài năm qua. Danh mục sản phẩm của chúng tôi cũng đã mở rộng từ chỉ các sản phẩm truyền video sang nhiều loạt hệ thống micrô không dây, giải pháp liên lạc nội bộ, bộ chuyển đổi video cũng như hệ thống truyền video. Do đó, chúng tôi quyết định đã đến lúc cần có một giao diện mới đi kèm với danh mục sản phẩm cập nhật của mình và cải thiện trải nghiệm của người dùng với trang web của chúng tôi.
Mục tiêu của trang web mới này là cung cấp cho bạn một cách dễ dàng, hấp dẫn và năng động để tìm hiểu về các sản phẩm, giải pháp của chúng tôi cũng như thương hiệu Hollyland. Trang web được cập nhật bao gồm các thay đổi về điều hướng, chân trang trang web, thiết kế trang đích của sản phẩm, v.v.
Điều hướng được sắp xếp hợp lý sẽ hướng dẫn bạn một cách trực quan qua các lĩnh vực sau: Video (giải pháp video), Âm thanh (giải pháp âm thanh), Khám phá (các hoạt động mới nhất của Hollyland, blog Hollyland, tin tức truyền thông và trung tâm truyền thông), Hỗ trợ (liên hệ với chúng tôi, mua ở đâu, bảo hành chính sách, dịch vụ hậu mãi) và Giới thiệu về Hollyland (về Hollyland, sự nghiệp, giá trị của chúng tôi).
Trong Khám phá điều hướng, có bốn lĩnh vực để bạn theo dõi những tin tức mới nhất của Hollyland. Trong khu vực đầu tiên, các hoạt động mới nhất của Hollyland bao gồm các cuộc thi và thử thách sẽ được trình chiếu tại đây. Trong Blog Hollyland, bạn sẽ đọc về các thông báo, đánh giá và mẹo về các giải pháp truyền âm thanh/video không dây của Hollyland. Trong mục Media News, các tin tức về Hollyland từ các phương tiện truyền thông sẽ được đăng lại tại đây. Khu vực thứ tư, Media Hub, dành cho giới truyền thông truy cập các tài nguyên của Hollyland như logo thương hiệu của chúng tôi, video công ty, bản tóm tắt, thông tin truyền thông và các tài nguyên khác.
new website
Trong lĩnh vực Hỗ trợ, Liên hệ với chúng tôi dự kiến sẽ là cầu nối kết nối người dùng, đối tác kinh doanh và phương tiện truyền thông với Hollyland, nghĩa là bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, nhu cầu kỹ thuật sản phẩm, yêu cầu hợp tác và yêu cầu hợp tác tiếp thị bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ . Đối với những người muốn liên hệ qua email, trang này cũng bao gồm email liên hệ của các bộ phận khác nhau của Hollyland.
Hollyland.com
Một tính năng tuyệt vời khác trong lĩnh vực Hỗ trợ là Dịch vụ hậu mãi. Tại đây, người dùng có thể trực tiếp điền vào biểu mẫu được yêu cầu và đội ngũ hậu mãi của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với họ.
hollyland.com
Ngoài những gì đã được giới thiệu ở trên, còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác trên trang web mới của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ để bạn khám phá. Chúng tôi hy vọng bạn thích trang web mới của chúng tôi cũng như bạn thích các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi!
Mọi phản hồi đều được chào đón, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Marketing@hollyland -tech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.