Hollyland Solidcom M1 thúc đẩy truyền thông thời gian thực để phát sóng tại Giải bóng đá nữ FIFA ở Colombia

Hollyland Solidcom M1 thúc đẩy truyền thông thời gian thực để phát sóng tại Giải bóng đá nữ FIFA ở Colombia

football

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2022, giải AMISTOSO FECHA FIFA (Colombia VS Argentina) được tổ chức tại Colombia. Là cơ quan quản lý bóng đá cao nhất thế giới, Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) được cho là tổ chức thể thao uy tín nhất thế giới. Trong số hầu hết các giải đấu của FIFA, bóng đá nữ vẫn là ưu tiên hàng đầu và thu hút sự nhiệt tình ngày càng tăng trên toàn cầu.
Trận đấu bóng đá nữ mới đây được tổ chức tại Estadio Alfonso López – sân vận động có sức chứa lên tới 25.000 khách ở Colombia, có diện tích 7.875 mét vuông. Sự kiện này đồng thời được trình chiếu trực tuyến cho khán giả và không được phép có sai sót.
CG PRODUCCIONES được chỉ định làm nhóm sản xuất chính đằng sau việc phát sóng trực tiếp sự kiện này. Là một công ty sản xuất nổi tiếng chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về nghe nhìn và viễn thông ở Colombia, đội ngũ CG PRODUCCIONES hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất phát sóng của họ một cách chính xác và chất lượng. Sau khi thử nghiệm hệ thống Solidcom M1 của Hollyland, nhóm đã quyết định sử dụng giải pháp liên lạc nội bộ linh hoạt này để thực hiện sứ mệnh của mình trong trò chơi bóng đá quy mô lớn này.
Để đảm bảo phát trực tiếp tại chỗ hoàn hảo cho khán giả trong khi vẫn duy trì sự liên lạc và phối hợp kịp thời giữa các đội sản xuất tại chỗ, những thách thức chính cần phải vượt qua khi triển khai hệ thống liên lạc nội bộ tại hiện trường:

1. Liên lạc từ xa trong sân vận động này

Để ghi lại các khung hình thời gian thực từ các vị trí khác nhau trong trận đấu, tất cả các thành viên trong nhóm sản xuất được phân tán sang các khu vực khác nhau. Tham gia vào một địa điểm rộng lớn như vậy, khả năng liên lạc kịp thời và đáng tin cậy giữa các đồng đội trên khắp các khu vực đường dài sẽ được đảm bảo.

2. Môi trường tại chỗ ồn ào

Nói chung, đối với các đội sản xuất tham gia vào một môi trường nơi âm nhạc, tiếng trò chuyện của mọi người và tiếng ồn tràn ngập khắp nơi, đặc biệt là trong thời gian cao điểm, sẽ rất đau đầu về cách đảm bảo việc trao đổi rõ ràng tin nhắn thoại của đồng đội.
Để giải quyết các vấn đề nêu trên, Hollyland đã đề xuất hệ thống liên lạc nội bộ không dây Solidcom M1 với 8 đai đeo để hệ thống liên lạc hậu trường hoạt động trơn tru trong suốt sự kiện.
Giao tiếp ổn định ở khoảng cách xa
Phân tán trong một sân vận động dài hơn 100 mét và rộng 75 mét như vậy, cần có một hệ thống liên lạc nội bộ với phạm vi truyền sóng đủ dài. Trạm cơ sở Solidcom M1 cung cấp hai tùy chọn ăng-ten để giải quyết các tình huống liên lạc nội bộ khác nhau. Trong khi ăng-ten bảng điều khiển tích hợp cung cấp phạm vi truyền dẫn hướng một chiều lên tới 1300ft (400m), giải pháp ăng-ten FRP phù hợp hơn với sự kiện này với địa điểm hình tròn. Ăng-ten FRP cung cấp đường truyền đáng tin cậy trong phạm vi bán kính 360° khoảng 985ft (300m) và đảm bảo khả năng liên lạc rõ ràng và đáng tin cậy cho đội ngũ sản xuất khi thực hiện chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện.
Tăng cường khả năng chống nhiễu
Như đã đề cập ở trên, khi tham gia vào một sân vận động rộng lớn, nơi có hàng nghìn khán giả tham gia và có nhiều thiết bị không dây, môi trường tín hiệu đặc biệt phức tạp vào ngày hôm đó. Trong khi đó, chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện này chỉ được phát một lần và không thể phát lại, CG PRODUCCIONES phải đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp, không có chỗ cho bất kỳ sai sót nào. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến họ chọn Solidcom M1. Solidcom M1 hoạt động ở tần số băng tần 1.9GHz và ít bị nhiễu với các thiết bị không dây khác tại địa điểm. Kết hợp với tính năng nhảy tần tự động tích hợp, Solidcom M1 được trang bị khả năng chống nhiễu nâng cao trong trường hợp có bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Sau khi kiểm tra tín hiệu, Solidcom M1 đã được chuẩn bị tốt để hoạt động trong môi trường tín hiệu phức tạp trong suốt quá trình chơi.
Chất lượng âm thanh nâng cao
Sau khi giải quyết vấn đề liên quan đến truyền từ xa và môi trường tín hiệu phức tạp, vẫn còn một mối lo ngại khác: môi trường trường ồn ào mang đến cho nhóm tại chỗ một thách thức về cách đảm bảo truyền giọng nói rõ ràng và dễ nhận biết trong khi vẫn phản hồi tức thì cho từng hướng dẫn giữa các thành viên trong nhóm? Bằng cách áp dụng Thuật toán khử tiếng ồn tự phát triển và đáp ứng tần số siêu rộng từ 200Hz đến 7KHz, Solidcom M1 đi kèm với tai nghe LEMO động chuyên nghiệp mang đến âm thanh chân thực và cao cấp ở tốc độ lấy mẫu ở mức phát sóng, giúp giảm bớt đáng kể những lo lắng của họ phối hợp nhịp nhàng, đặc biệt trong thời gian cao điểm.
Hơn nữa, trước sự ngạc nhiên của nhóm tại chỗ, đai đeo có trọng lượng nhẹ của Solidcom M1 với thiết kế kẹp để mang theo rảnh tay cũng như trải nghiệm vận hành trực quan khi chuyển sang chế độ Tắt tiếng/Nói chuyện chỉ bằng một cú nhấn cần mic đơn giản đã mang lại cho họ một trải nghiệm tuyệt vời. tiếp cận với một chế độ làm việc hiệu quả và linh hoạt hơn.
Sau khi trải nghiệm hài lòng về Solidcom M1, đội ngũ tại chỗ đã đặt hàng hệ thống liên lạc nội bộ này và đưa vào sử dụng không chút do dự. Hollyland rất vui mừng được cung cấp cho CG PRODUCCIONES một giải pháp tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.