Hollyland Solidcom M1 Tạo điều kiện thuận lợi cho Ngày Luật Xây dựng Freiburg diễn ra suôn sẻ

Hollyland Solidcom M1 Tạo điều kiện thuận lợi cho Ngày Luật Xây dựng Freiburg diễn ra suôn sẻ

Ngày Luật Xây dựng Freiburg 2021, một sự kiện diễn ra từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 9 năm 2021, đã nhận được sự quan tâm trực tuyến và hiện tại từ những người tham gia cuồng nhiệt. Lễ hội được sắp xếp như một sự kiện trực tiếp và cuộc họp video trực tuyến thông qua Zoom để tăng cường tương tác.

building

 

Với tư cách là nhà cung cấp kỹ thuật quan trọng, khách hàng quan trọng của Hollyland là BMK Media được giao nhiệm vụ quay phim tổng thể và phát sóng trực tiếp sự kiện với sự hỗ trợ từ Solidcom M1. BMK Media là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất video trọn gói. Với năng lực cốt lõi trong thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất và phát sóng trực tiếp các sự kiện ảo và kết hợp, họp báo và các loại chức năng.
Vì nhiều hội thảo trực tuyến đã được sắp xếp cho lễ hội kéo dài hai ngày, trong bối cảnh tình hình bất ổn của dịch bệnh COVID-19, nên việc giao tiếp nhóm hiệu quả và hiệu quả giữa nhóm BMK và giao tiếp giữa các nhóm giữa nhóm BMK và ban tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo dự án vận hành suôn sẻ, BMK Media đã chọn Hollyland Solidcom M1 làm giải pháp truyền thông.
building
Solidcom M1 phù hợp cho các sự kiện vừa và lớn với quy mô từ 100 đến 1000 khách. Nó đi kèm tiêu chuẩn với tai nghe LEMO chuyên nghiệp có micrô có thể được bật bằng cách đặt cần micrô xuống hoặc ngược lại. Điều này cho phép các nhà quay phim và đạo diễn có thể tập trung vào công việc của họ và bắt đầu cuộc trò chuyện bất cứ khi nào cần thiết.
Ngoài ra, mỗi đai đeo còn được trang bị 2 pin Li-ion có thể tháo rời, có thể sạc độc lập và sạc đầy chỉ trong 2,5 giờ. Điều này một lần nữa đảm bảo rằng nhóm có thể làm việc trong một ngày dài mà không phải lo lắng về vấn đề pin yếu của thiết bị.
Hơn nữa, áp dụng Thuật toán khử tiếng ồn tự phát triển và đáp ứng tần số siêu rộng từ 200Hz đến 7KHz, Solidcom M1 mang đến âm thanh chân thực và đáng kinh ngạc ở tốc độ lấy mẫu ở mức phát sóng.
building
Bên cạnh trải nghiệm người dùng tuyệt vời do Solidcom M1 mang lại, giám đốc BMK Media, Thomas Beer, cũng vô cùng ấn tượng bởi độ tin cậy đảm bảo giao tiếp thông suốt và rõ ràng giữa các nhân viên trong suốt sự kiện.
Hệ thống liên lạc nội bộ không dây Solidcom M1 đã nhận được sự yêu thích rộng rãi của các nhóm sản xuất trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt. Cho đến nay, nó đã được sử dụng làm công cụ liên lạc nội bộ chính để phối hợp nhóm trong các sự kiện của nhà thờ, sản xuất lĩnh vực điện tử, triển lãm, buổi hòa nhạc, hội thảo trên web, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.