Hollyland ra mắt Hệ thống tai nghe liên lạc không dây song công hoàn toàn Solidcom C1

Hollyland ra mắt Hệ thống tai nghe liên lạc không dây song công hoàn toàn Solidcom C1

Giao tiếp rảnh tay trong thời gian thực để có được sức mạnh tổng hợp nhóm ở cấp độ tiếp theo
Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày 31 tháng 3 năm 2022 – Solidcom C1 của Hollyland là hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ không dây song công hoàn toàn mới có tính năng DECT 6.0 tiên tiến với công nghệ mã hóa. DECT 1.9GHz của Solidcom C1 đảm bảo liên lạc đáng tin cậy và an toàn trong bán kính lên tới 1000ft. Hệ thống dựa trên tai nghe thoải mái này cung cấp thời lượng pin lên đến 10 giờ, có thể di động và rảnh tay – không cần đeo thắt lưng và có thể hoạt động hiệu quả mà không cần trung tâm hoặc trạm cơ sở.
full duplex

Thông tin liên lạc rõ ràng và an toàn

DECT 6.0 cung cấp độ ổn định đường truyền tuyệt vời với dung lượng người dùng tăng gấp đôi trên mỗi kênh liên lạc. Sơ đồ đa dạng ăng-ten kép giúp đảm bảo liên lạc nhóm không bị gián đoạn trong môi trường phức tạp. Công nghệ mã hóa DECT 6.0 ngăn chặn người ngoài nghe lén.
Tai nghe Solidcom C1 đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng, chính xác để làm việc nhóm hiệu quả, ngay cả trong môi trường ồn ào, nhờ đáp ứng tần số băng rộng 150Hz-7KHz và AEC (Khử tiếng vang âm thanh) cao cấp. Micrô định hướng thu được giọng nói của người nói một cách rõ ràng đồng thời giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn và tự động tắt tiếng khi cần micrô được nâng lên.
Tai nghe chính Solidcom C1 tạo ra bán kính liên lạc không dây đáng tin cậy lên tới tầm nhìn 1.000ft. Vì vậy, nhóm của bạn có thể duy trì kết nối và di chuyển tự do đến mọi nơi trong khu vực tổ chức sự kiện như đám cưới, hội nghị, nhà thờ nhỏ, địa điểm quay phim lớn, v.v.
Đế Solidcom C1 Hub tùy chọn có thể cung cấp phạm vi phủ sóng tương tự đồng thời mở rộng hơn nữa tiềm năng hệ thống để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn. Hub chạy bằng pin cung cấp một loạt chức năng bổ sung, chẳng hạn như kết nối tầng của tối đa ba hệ thống qua mạng IP, nhóm A/B cũng như tính năng tắt tiếng và thông báo bằng một phím để giao tiếp ngay lập tức với tất cả các tai nghe.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có tính năng UAC tiện lợi, cho phép truy cập trực tiếp vào mọi cuộc họp trên đám mây chạy trên ZOOM, SKYPE hoặc bất kỳ chương trình cuộc họp nào trên máy tính cá nhân của bạn thông qua kết nối USB-C đơn giản.

Sự thoải mái và dễ sử dụng

Mỗi tai nghe chỉ nặng 168g, nhẹ hơn hầu hết các điện thoại di động, đảm bảo thoải mái khi đeo trong nhiều giờ. Tai nghe được chế tạo tinh xảo bằng vật liệu PC-ABS, đảm bảo tính linh hoạt và độ bền vượt trội. Hệ thống đã sẵn sàng để sử dụng, tự động ghép nối ngay khi lấy ra khỏi hộp.
Mỗi tai nghe liên lạc nội bộ đều có pin lithium dự phòng để thay thế tại hiện trường một cách thuận tiện, giúp hệ thống luôn hoạt động với thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu. Pin có thể sạc lại bên ngoài bằng bộ sạc nhiều cổng chuyên dụng. Pin chỉ cần 2,5 giờ để sạc đầy và cung cấp thời gian chạy lên tới 10 giờ cho mỗi tai nghe (5-6 giờ đối với tai nghe chính hệ thống).
Xem thêm thông tin về Solidcom C1: https://www.hollyland-tech.com/detail-solidcomc1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.