Hollyland MARS T1000: Mở hộp, Tính năng, Điểm nổi bật

Hollyland MARS T1000: Mở hộp, Tính năng, Điểm nổi bật

Ngày 20 tháng 8 năm 2021
MARS T1000 là hệ thống liên lạc nội bộ song công mang tính đột phá của Hollyland bao gồm một trạm gốc, 4 đai đeo, 5 tai nghe, 1 ăng-ten trạm gốc bổ sung và các phụ kiện khác. Hệ thống này mang lại trải nghiệm phối hợp và hợp tác suôn sẻ với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên là $1799 USD. Hoàn hảo cho việc phát sóng, đào tạo và hội họp, MARS T1000 cung cấp khả năng liên lạc không giới hạn cho các nhóm nhỏ, vừa hoặc thậm chí lớn.
Trong bài đánh giá này, Greg từ kênh YouTube Greg-W sẽ mở hộp MARS T1000 và giới thiệu một số tính năng cũng như điểm nổi bật của sản phẩm.
Liên lạc không dây Hollyland
MARS T1000 chứa mọi thứ bạn cần để phối hợp nhóm hiệu quả và chính xác. Không giống như hầu hết các hệ thống liên lạc nội bộ không dây trên thị trường, MARS T1000 tự hào có một hệ thống trực quan và sẵn sàng sử dụng, không cần lắp ráp nhiều.
Tính năng và điểm nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn và sẵn sàng sử dụng

Được đựng trong một hộp đựng theo phong cách tối giản, MARS T1000 được đóng gói rất đẹp mắt. Điều duy nhất bạn cần làm sau khi giải nén là liên kết trạm gốc với đai đeo. Nhấn và giữ nút ở giữa trên mỗi thắt lưng và tiến hành ghép nối, sau đó chọn một trong bốn khe có sẵn cho bốn thắt lưng.
Theo mặc định, micrô được đặt ở chế độ tắt tiếng khi bạn sử dụng lần đầu tiên. Để chuyển sang chế độ Nói chuyện, bạn có thể nhấn và giữ nút ở bên hông của đai đeo. Bạn không cần phải giữ nút để nói chuyện như trường hợp của bộ đàm. Nhấn đúp vào nút này micrô sẽ bị tắt tiếng. Một cách khác để tắt tiếng micrô là tăng âm lượng của tai nghe khi micrô ở chế độ Nói chuyện.

Giao tiếp song công hoàn toàn

Là một hệ thống liên lạc song công hoàn toàn, MARS T1000 cho phép hai hoặc nhiều bên hoặc thiết bị giao tiếp theo cả hai hướng, điều này rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất trực tiếp. Hệ thống này cũng cho phép liên lạc tối đa 5 người với một trạm cơ sở và bốn gói đeo thắt lưng. Thông thường, bạn sẽ đưa trạm gốc cho đạo diễn video và đưa túi đeo thắt lưng cho người điều khiển máy quay.

Tính năng kiểm đếm

Hollyland T1000 hỗ trợ kết nối với đèn kiểm đếm bên ngoài. Đối với những ai chưa biết tally light là gì thì đèn tally là một đèn tín hiệu nhỏ trên máy quay video hoặc màn hình chuyên nghiệp. Nó thường nằm ngay phía trên ống kính hoặc trên kính ngắm điện tử (EVF) và thông báo, vì lợi ích của những người ở phía trước máy ảnh cũng như người điều khiển máy ảnh, rằng máy ảnh đang ‘hoạt động’ – tức là tín hiệu của nó đang được sử dụng cho ‘chương trình chính’ tại thời điểm đó.
Nhỏ như đèn kiểm đếm, nó được coi là một trong những thứ “phải có” trong studio vì nó cho phép người vận hành máy quay thông báo cho người vận hành khi máy quay đang hoạt động mà không có giao tiếp âm thanh.
Tóm lại, bộ liên lạc nội bộ này là thứ cần phải có đối với các nhóm quay phim. Nó sẽ giúp đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc nhóm. Cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu trò chơi liên lạc nội bộ không dây, Hollyland Mars T1000 là một lựa chọn không có đối thủ. Vui lòng kiểm tra tại đây để biết thêm chi tiết về MARS T1000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.