Hollyland được chú ý ở Inter BEE 2022

Hollyland được chú ý ở Inter BEE 2022

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 11 năm 2022, tại Tokyo, Nhật Bản—Inter BEE đã được tổ chức thành công tại Khu liên hợp hội nghị quốc tế Makuhari Messe, thể hiện những thành tựu đỉnh cao của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát thanh truyền hình, làm phim, quay phim sân khấu, v.v.

bee

Nhờ triển lãm thương mại này, Hollyland đã có cơ hội giới thiệu những tiến bộ công nghệ đáng kinh ngạc mới nhất của mình tại chỗ và thu hút được sự chú ý của đông đảo du khách. Tại Booth 8112, Hall 8, chúng tôi đã giới thiệu ba sản phẩm mới—Mars 4K (thành viên mới nhất của Hollywood trong hệ thống truyền video không dây dòng Mars), Mars M1 (cải tiến đầu tiên của Hollywood về màn hình không dây) và Lark C1 (thành tựu mới của Hollywood trong micrô không dây nhỏ gọn) cũng như hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ Solidcom C1 và Solidcom M1 đã ra mắt trước đây, cùng với các trưng bày triển lãm và tờ rơi. Chúng tôi cũng trưng bày các sản phẩm khác cũng như quá trình nghiên cứu và phát triển các giải pháp không dây trong tương lai của chúng tôi, đồng thời tổ chức vẽ tranh tại chỗ hàng ngày trong suốt triển lãm thương mại với giải thưởng là Mars 4K, Mars M1 và Lark C1.

bee

Trong số các khách tham quan, nhiều khán giả đã dùng thử Mars 4K, Mars M1 và Lark C1 của chúng tôi và họ rất ngạc nhiên trước những cải tiến mới này, đồng thời nhận xét rằng những thành tựu mới này của Hollyland sẽ luôn tạo hứng thú cho bất kỳ hoạt động sản xuất nội dung nào và chắc chắn sẽ đưa tính linh hoạt không dây lên tầm cao mới. tầm cao mới. Bên cạnh Mars 4K, Mars M1 và Lark C1, hệ thống tai nghe liên lạc nội bộ Solidcom C1 và Solidcom M1 của chúng tôi cũng thu hút nhiều khách tham quan gian hàng của chúng tôi. Nhiều người trong số họ chưa biết về những sản phẩm này và hiện là những người đam mê Solidcom C1 và Solidcom M1. Câu trả lời cho Solidcom C1 và Solidcom M1 là cả hai đều là những sản phẩm bắt buộc phải có trong sản xuất phim và truyền hình chuyên nghiệp, sản xuất thương mại, vận hành máy bay không người lái, v.v., để đạt được sự cộng tác nhóm theo thời gian thực hiệu quả. Ngoài ra, sự kiện vẽ tranh tại chỗ đã thu hút rất nhiều khách tham quan đến gian hàng của chúng tôi với hy vọng giành được những giải thưởng hấp dẫn và được tận tay thử những thành tựu không dây mới của chúng tôi. Chúng tôi cũng tặng quà lưu niệm miễn phí cho du khách, bao gồm cáp dữ liệu, áo phông, cốc và bút để bày tỏ lòng biết ơn vì đã ghé thăm và ủng hộ họ.

bee

Điều ngạc nhiên là chúng tôi còn có cơ hội chứng minh công dụng của sản phẩm của mình với sản phẩm của các thương hiệu khác. Ví dụ: Mars M1 và Mars 4K của chúng tôi hoạt động hoàn hảo với Nikon Z 9, một máy ảnh cấp chuyên nghiệp, chứng tỏ rằng các giải pháp không dây của chúng tôi có khả năng cho phép bạn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ cho các máy ảnh chuyên nghiệp phổ thông trong ngành!

bee

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người đã vui lòng mở rộng hỗ trợ và hợp tác cho việc trưng bày và dịch vụ của chúng tôi trong suốt triển lãm thương mại. Hollyland sẽ lại tham dự Inter BEE vào năm 2023. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn tại triển lãm thương mại vào thời điểm đó và mong muốn được trưng bày những cải tiến công nghệ đáng kinh ngạc hơn trong sản xuất âm thanh & video bằng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc phấn đấu trao quyền cho mọi người kết nối không dây sự sáng tạo.

bee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.