Hệ thống micro không dây kỹ thuật số di động hoàn hảo—Lark M1

Hệ thống micro không dây kỹ thuật số di động hoàn hảo—Lark M1

Hollyland, một nhà sản xuất có uy tín trong ngành sản xuất âm thanh/video không dây, đã giới thiệu một micrô không dây kỹ thuật số nhẹ mới có tên Lark M1 được thiết kế cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.
Hãy tưởng tượng một micrô không dây kỹ thuật số được thiết kế dành cho những người luôn di chuyển và những người cần một giải pháp micrô chỉ hoạt động khi họ cần. Một thứ không to và cồng kềnh mà khá nhỏ và nhẹ, chất lượng âm thanh trong trẻo, phạm vi truyền vượt trội, thời gian hoạt động lâu dài và dễ dàng kẹp vào quần áo mà không cần dây chạy bên trong áo sơ mi hoặc áo khoác. Sau đó hãy tưởng tượng một giải pháp cũng cung cấp khả năng tương thích rộng rãi giúp cải thiện trải nghiệm sáng tạo nội dung của bạn.
Chúng tôi sẽ khám phá các thuộc tính của micrô Lark M1 mới mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giá trị lớn với hiệu suất vượt trội.
perfect digital

Cần chú ý điều gì ở Micrô cài áo không dây Lark M1?

Đặt một số câu hỏi khi xem xét micrô cài áo sẽ giúp thu hẹp nhiều tùy chọn để lựa chọn. Mỗi giải pháp được thiết kế cho các tình huống ứng dụng cụ thể và khác nhau. Chúng ta hãy xem Lark M1 mang lại những gì:
Kích thước—Micrô không dây loại cài áo được cung cấp với nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung khi đang di chuyển, có thể bạn sẽ cần thứ gì đó nhẹ và dễ ghi nhớ người đang nói. Đối với Lark M1, mic và bộ phát là tất cả trong một và kích thước của nó tương đương với một ổ flash USB tiêu chuẩn với hộp đựng siêu nhỏ được thiết kế gấp đôi giải pháp sạc và lưu trữ đủ nhỏ để vừa vặn hoàn hảo. trong tay bạn.
Phạm vi—Phạm vi truyền tải khác nhau giữa các sản phẩm khác nhau. Một câu hỏi hữu ích khi chọn micrô cài áo là hiểu được yêu cầu về khoảng cách truyền của bạn. Lark M1 cung cấp phạm vi truyền dẫn tầm nhìn (LOS) lên tới 650ft (200m), mang lại khả năng tạo khoảng cách vượt trội để tạo nội dung. Khoảng cách truyền mở rộng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ nhảy tần giúp tối ưu hóa tín hiệu bằng cách giảm nhiễu.
Tuổi thọ pin—Thời lượng pin luôn là yếu tố quan trọng khi chọn mic không dây. Có hai yếu tố chính quyết định tuổi thọ của pin—phạm vi truyền dẫn và kích thước vật lý của micrô. Tùy thuộc vào thiết kế micrô, cần phải hy sinh phạm vi truyền để đạt được thời lượng pin dài hơn. Tuy nhiên, Lark M1 có phạm vi truyền dẫn đáng kinh ngạc và hỗ trợ thời gian chạy lên tới 8 giờ cho bộ phát. Máy thu sẽ chạy tới 20 giờ hoạt động liên tục.
Khả năng tương thích—Khả năng tương thích cũng là một thuộc tính quan trọng đối với micrô không dây. Lark M1 được thiết kế để hỗ trợ kết nối với các thiết bị phổ biến nhất như máy ảnh, máy tính, điện thoại di động. Khả năng tương thích của thiết bị không phải là vấn đề.
perfect digital
Bây giờ hãy cùng xem xét thêm những tính năng đáng kinh ngạc của Lark M1 của Hollyland.

– Khử tiếng ồn

Chức năng khử tiếng ồn có thể được BẬT và TẮT. Chức năng tích hợp này rất hoàn hảo khi bạn cần loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn bằng cách đảm bảo rằng nó được BẬT. Việc TẮT tính năng này cũng sẽ ghi lại âm thanh xung quanh nền khi bạn muốn ghi âm đầy đủ.

– Thẩm mỹ được thiết kế công thái học

Thiết kế công thái học với các cạnh cong và bề mặt được sơn UV mờ của hệ thống mic không dây này mang lại trải nghiệm đeo thoải mái. Thiết kế kết cấu lưới kim loại bóng bẩy của nó thực sự cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất âm thanh.
perfect digital

Lark M1 có giá bao nhiêu?

Mic Lark M1 cài áo mới của Hollyland có giá 139 USD cho Lark M1 Duo (2 TX và 1 RX, cùng với hộp sạc) và 79 USD cho Lark M1 Solo (1 TX và 1 RX). Để biết thêm chi tiết về giá cả, hãy xem trang web chính thức của Hollyland.

Bạn có câu hỏi nào khác về Đổi mới không dây của Hollyland không?

Để tìm hiểu thêm về Hollyland và cải tiến không dây Lark M1, hãy truy cập trang web chính thức của Hollyland, Hollyland Facebook và Hollyland Instagram.
perfect digital

Suy nghĩ cuối cùng

Có nhiều tùy chọn micrô không dây kỹ thuật số để bạn lựa chọn có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng, mỗi tùy chọn đều được thiết kế cho một tình huống ứng dụng cụ thể. Ví dụ: vlogging, phát trực tiếp và làm phim yêu cầu mic cài áo phải giải quyết các vấn đề về âm thanh để đạt được chất lượng âm thanh tốt. Mic rảnh tay được sử dụng phổ biến nhất trong những trường hợp này, trong đó không thể áp dụng micrô hiển thị.

perfect digital

Lark M1 là một giải pháp linh hoạt được thiết kế để đạt được bản ghi âm chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người sáng tạo nội dung mới làm quen. Chúng tôi hy vọng phần tổng quan về sản phẩm và Câu hỏi thường gặp này sẽ giúp bạn hiểu được ưu điểm thiết kế của Lark M1 từ Hollyland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.