Hãng SWIT giới thiệu dòng pin SWIT MINO nhỏ gọn mới

Hãng SWIT giới thiệu dòng pin SWIT MINO nhỏ gọn mới

Pin swit mino S70

SWIT đã ra mắt hai loại pin V-mount bỏ túi mới trong dòng MINO của mình: MINO-S70 và MINO-S210. Những loại pin này cực kỳ nhỏ gọn và cung cấp dung lượng lớn hơn 40% so với các loại pin tương đương cùng loại. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ sạc nhanh USB-C để thuận tiện hơn nữa. Cho dù bạn là nhà quay phim chuyên nghiệp hay nhà làm phim thông thường, những loại pin này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với thiết kế chuyên nghiệp và hiệu suất đáng tin cậy, MINO-S70 và MINO-S210 là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ công cụ của bất kỳ nhà làm phim nào. Nhận của bạn ngày hôm nay và trải nghiệm sức mạnh của SWIT.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Hai loại dung lượng tùy chọn mới 70Wh và 210Wh
  • Kích thước siêu nhỏ Ultra-small, tương thích với máy ảnh RED V-RAPTOR
  • Màn hình hiển thị nguồn kỹ thuật số của máy ảnh
  • Đầu vào và đầu ra USB-C (MINO-S70 35W IN/65W OUT; MINO-S210 48W IN/65W OUT)
  • Pin MINO-S210 có công suất đầu ra 200W, có thể cung cấp điện cho đèn quay video

PIN SWIT MINO-S70

Pin swit mino-S70

Pin SWIT MINO-S70 là viên pin V-mount siêu nhỏ gọn, có kích thước gần bằng các viên pin 50Wh trên thị trường đồng thời tăng 40% dung lượng. Nó rất phù hợp làm pin máy ảnh chính để chụp ảnh du lịch gọn nhẹ hoặc hỗ trợ năng lượng cho bất kỳ thiết bị tiêu thụ nhỏ nào trên trường quay (bao gồm màn hình, máy ghi âm, truyền hình ảnh và các thiết bị chuyên nghiệp khác hoặc như một ngân hàng điện để cung cấp năng lượng cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay) .

Pin swit mino S70

 

MINO-S70 tuân thủ các hạn chế về kích thước pin của RED V-Raptor. Trong khi đó, thiết kế phẳng và trọng lượng 419g (0,9lbs) khiến MINO-S70 trở nên lý tưởng để lắp đặt gimbal. MINO-S70 cho phép bạn chụp linh hoạt từ mọi góc độ, thậm chí chụp ngược RED V-Raptor với DJI Ronin RS3.

PIN SWIT MINO-S210

Pin swit mino S210

Pin SWIT MINO-S210 sử dụng các tế bào GA hàng đầu và đạt được công suất và hiệu suất cao nhất trong một kích thước nhỏ gọn. Đồng thời, MINO-S210 cũng có thể cung cấp công suất cao 200W, đảm bảo cho việc điều khiển một số đèn quay video.

Dung lượng pin lớn có thể sử dụng với các phụ kiện của RED V-Raptor

Pin swit mino S210

 SO SÁNH PIN DUNG LƯỢNG 220Wh với thiết kế nhỏ gọnPin swit mino S210

ĐA DỤNG CỦA PIN MINO SERIES

Pin swit mino S210

MINO hỗ trợ giao thức sạc tốc độ cao USB-C

Được chế tạo bằng công nghệ bên trong không dây, pin dòng MINO không chỉ nhỏ gọn và nhẹ mà còn cung cấp dung lượng lớn và hỗ trợ sạc USB-C.
Ngoài ra, những viên pin này còn được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến như bảo vệ sạc quá mức, bảo vệ xả quá mức, bảo vệ ngắn mạch và bảo vệ nhiệt độ, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong mọi tình huống. Hơn nữa, pin dòng MINO hỗ trợ giao tiếp hai chiều, cho phép người dùng theo dõi trạng thái pin của họ trong thời gian thực để có trải nghiệm thuận tiện hơn.
Kết hợp với pin sê-ri PB-M của SWIT, sê-ri MINO tạo thành một hệ thống pin V-mount hoàn chỉnh và linh hoạt với công suất từ 45Wh đến 210Wh, cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp giải pháp năng lượng toàn diện và đáng tin cậy. Nhận của bạn ngày hôm nay và trải nghiệm sức mạnh của SWIT.

Pin swit mino S210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.