Giới thiệu Bộ sưu tập màu trắng phiên bản giới hạn

Giới thiệu Bộ sưu tập màu trắng phiên bản giới hạn

Chúng tôi rất vui mừng được công bố dòng sản phẩm màu trắng phiên bản giới hạn có RØDECaster Duo, PodMic, PSA1+ và NTH-100. Bộ sưu tập Trắng độc quyền đánh dấu lần đầu tiên những sản phẩm này được phát hành với màu sắc tùy chỉnh, mang đến cho bạn cơ hội làm sáng tỏ thiết lập của mình.limitededition

Tâm điểm của bộ sưu tập là RØDECaster Duo, giải pháp sản xuất âm thanh tất cả trong một của RØDE dành cho người sáng tạo. Được phát hành vào đầu năm nay với sự hoan nghênh rộng rãi, RØDECaster Duo tự hào có tất cả các tính năng đột phá tương tự như RØDECaster Pro II – bảng điều khiển âm thanh hàng đầu của RØDE – ở dạng nhỏ gọn và di động.
Nó hoàn hảo cho các sản phẩm podcast nhỏ hơn, phát trực tuyến hoặc bất kỳ ứng dụng tạo nội dung nào mà bạn cần kết quả lớn từ bảng điều khiển có diện tích nhỏ trên máy tính để bàn. Lớp hoàn thiện màu trắng mới bổ sung hoàn hảo cho giao diện sáng sủa và các nút điều khiển RGB đầy màu sắc của RØDECaster Duo.
limitededition
Cũng có sẵn trong Bộ sưu tập Trắng là micrô phát sóng động PodMic mang tính biểu tượng, nổi bật với lưới tản nhiệt màu đen mới mang lại kiểu dáng đẹp nhưng vẫn cổ điển. Cánh tay phòng thu chuyên nghiệp PSA1+ và tai nghe NTH-100 hoàn thiện bộ sưu tập, mang đến cho người sáng tạo cơ hội xây dựng một thiết lập âm thanh hoàn chỉnh toàn màu trắng.
Chúng có sẵn trong hai gói, một gói dành cho người sáng tạo solo bao gồm RØDECaster Duo và một mic, cánh tay, tai nghe và cáp XLR, cũng như một gói podcaster có hai phụ kiện cùng với bảng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.