Dòng Aputure Electro Storm – Cái nhìn đầu tiên về đèn LED hai màu và RGBWW công suất cao

Dòng Aputure Electro Storm – Cái nhìn đầu tiên về đèn LED hai màu và RGBWW công suất cao

Dòng Electro Storm là dòng đèn LED sắp ra mắt của Aputure với công suất đầu ra ấn tượng: CS15 và XT26. Cả hai thiết bị đều có ngàm phụ kiện điện tử mới gọi là A-mount và hai bộ điều chỉnh ánh sáng đầu tiên cũng đã được công bố: F14 Fresnel và Spotlight Max. Cuối cùng, một gông có động cơ cho phép bạn điều chỉnh các thiết bị từ điện thoại thông minh, chấn lưu hoặc bộ điều khiển DMX. Chúng tôi đã ghé qua gian hàng Aputure trong sự kiện Cine Gear 2023 để có cái nhìn đầu tiên về tất cả các sản phẩm sắp ra mắt sẽ có mặt trong Quý 4 năm nay!
Aputure đã công bố dòng đèn LED và phụ kiện Electro Storm cách đây vài ngày. Đồng thời, NANLUX cũng công bố Evoke 2400B, đèn LED hai màu 2400W. Có thể nói rằng bộ đèn hai màu Aputure XT26 2600W và NANLUX Evoke 2400B sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tuy nhiên, tôi muốn coi tất cả các thiết bị mới này như một sự thúc đẩy đi đúng hướng cho người sáng tạo nội dung, nghĩa là có thêm các công cụ sáng tạo mạnh mẽ hơn cho dự án tiếp theo của bạn.
đèn aputure
Dòng Aputure Electro Storm – tính năng chính
Như tôi đã đề cập, chúng tôi đã viết một bài viết chuyên sâu về dòng Electro Storm và các phụ kiện mà bạn có thể đọc tại đây. Dưới đây là các tính năng chính của bộ đèn LED hai màu Aputure CS15 1.500W RGBWW và XT26 2.600W
Cả hai thiết bị đều có nhiều điểm chung, bao gồm tiêu chuẩn chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65 cũng như ngàm A mới để gắn bộ điều chỉnh ánh sáng.
Aputure A-mount
Dòng Electro Storm sẽ có ngàm A độc quyền mới với các điểm tiếp xúc điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một loạt bộ điều chỉnh ánh sáng gắn Bowens, chúng cũng sẽ tương thích với CS15 và XT26.
đèn aputure
Như Brandon Le từ Aputure đã đề cập, A-mount cho phép hộp điều khiển “biết” bộ điều chỉnh ánh sáng nào được gắn vào đầu đèn. Vì không có bộ điều chỉnh ánh sáng nào là “màu trung tính”, nên hộp điều khiển sẽ có thể điều chỉnh một chút CCT của thiết bị cố định để bù cho sự thay đổi màu của bộ điều chỉnh ánh sáng.
Bộ điều chỉnh ánh sáng A-mount
Khi ra mắt, Aputure đã giới thiệu một số bộ điều chỉnh ánh sáng ngàm A, bao gồm F14 Fresnel, Spotlight Max và siêu phản xạ AM6820.
aputure
F14 Fresnel có ống kính thủy tinh có động cơ lớn có thể điều chỉnh điện tử từ 18 đến 45°. Bạn có thể thay đổi góc chùm tia bằng núm điều khiển ở bên cạnh F14, hộp điều khiển hoặc thông qua DMX và ứng dụng Sidus Link.
ách cơ giới
Vì dòng Electro Storm là những thiết bị hạng nặng nên Aputure cũng giới thiệu một loại ách có động cơ tương thích với CS15 và XT26. Chiếc ách có động cơ này có phạm vi chuyển động rộng: xoay 360° và nghiêng 270°. Bạn có thể điều khiển nó từ ứng dụng Sidus Link, DMX và hộp điều khiển của thiết bị cố định.
aputure

Hộp điều khiển Aputure Electro Storm

Các hộp điều khiển khổng lồ có tất cả các cổng đầu vào/đầu ra mà bạn mong muốn, bao gồm hai đầu vào DC và một đầu vào AC, hai cổng Ethernet, một cổng USB và cổng đầu vào/đầu ra DMX. Về khả năng kết nối, theo Aputure, bạn sẽ có “các tùy chọn kết nối nâng cao, bao gồm kiểm soát ứng dụng Sidus Link, LumenRadio CRMX, Art-net & sACN qua etherCON và DMX512 16 bit
aputure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.